Tháng Mười Một 30, 2023

Cửa hàng phong thủy, cửa hàng sách phong thủy là gì? Tại sao một số cửa hàng có phong thủy tốt và kinh doanh phát đạt, trong khi những cửa hàng khác thì không?ngày nayPhong Thủy Kinh Doanh, Xiaobian nói với mọi người rằng Phong thủy của cửa hàng này rất đặc biệt. Vì vậy, bạn nghĩ gì về phong thủy cửa hàng? Biên tập viên sau đây đã chuẩn bị một số kiến ​​​​thức về phong thủy cửa hàng để bạn tham khảo.

1. Phong thủy cửa vào chính giữa cửa chính (Cổng Suzaku) nên không cần chú ý hướng xe. Trong trường hợp này, tốt hơn hết là trước cửa ra vào nên có căn hộ hoặc hồ bơi, công viên,… Nếu bạn đến Kyrgyzstan, bạn có thể kiếm bộn tiền.

2. Vào cửa hàng, xe chạy từ phải sang trái (từ Baihu đến Qinglong). Lúc này, chủ tiệm mở cửa bên trái (Thanh Long môn) phía trước. Nếu bạn may mắn, bạn có thể mua tòa nhà này.

3. Tại lối vào cửa hàng, xe chạy từ trái sang phải (từ Qinglong đến Baihufang). Lúc này, người bán hàng đã mở cửa ở phía trước bên phải (Baijiamen). Nếu bạn may mắn, bạn có thể mua tòa nhà này.

4. Trước lối vào Fengshui của cửa hàng không phải là đường mà là sân ga. Bạn nên mở cửa giữa phía trước và cửa trước bên trái.

Phong Thủy Kinh Doanh_Các Trường Hợp Phong Thủy Kinh Doanh_Giải Mã Phong Thủy Chu Nghĩa-Bộ Sưu Tập Phong Thủy Kinh Doanh Nội Chương (Ghi Chú Tổ Chức)

5. Phía sau phong thủy của cửa hàng, nếu có tòa nhà cao và rộng hơn bạn thì thuộc hình tọa tọa;

6. Đằng sau phong thủy của quán có mấy tòa nhà cao bằng quán mình. Bởi vì mấy tòa nhà tập hợp lại với nhau, lực lượng cũng tập trung lại, đủ để chống đỡ cửa hàng. Nó cũng thuộc về kiểu ngồi sau ghế, tức là ngồi xuống;

Business Fengshui_Zhouyi Fengshui Giải mã-Bộ sưu tập Fengshui Business Chương nội bộ (Ghi chú tổ chức)_Danh sách trường hợp Fengshui kinh doanh

7. Phía sau Phong Thủy cửa hàng có một ngọn đồi, nhưng độ cao rất thấp. Cửa hàng này cao hơn cửa hàng kia nhiều. Nó thuộc loại chỗ dựa, nhưng vì núi này là tự nhiên nên cũng có thể dùng làm chỗ dựa, bởi vì môi trường tự nhiên có ảnh hưởng rất lớn đến Phong thủy. Cửa hàng này cũng thuộc hàng ghế sau, cũng là chỗ để ngồi;

8. Nếu có một tòa nhà phía sau Fengshui trong cửa hàng, nhưng nó ngắn hơn nhiều so với biệt thự ban đầu, thì nó thuộc về vị trí lưng tựa vào núi.

9. Khi chọn địa điểm mở cửa hàng, bạn nên xem xét cửa hàng đó có mở cửa hay không. Tốt nhất là tránh mọi trở ngại. Cho dù cửa hàng không lớn, bạn cũng nên ưu tiên chọn cửa hàng còn chỗ trống trước cửa hàng. Đây là Đường Minh trong Phong Thủy. Người của Tang Mingkuan kiếm tiền dễ dàng và nhanh chóng, và họ rất nổi tiếng.

10. Về ngoại hình, các cửa hàng ven đường nên là lựa chọn hàng đầu.Phong Thủy Kinh DoanhỞ giữa, Tao đại diện cho nước, và nước cai quản của cải. Nếu có thể đắp đường trước cửa sẽ hình thành hình nước bao quanh[the road represents water, and the water represents wealth]điều này sẽ làm cho vận may của bạn ổn định và tốt hơn so với những người cùng lứa tuổi.

Business Fengshui_Zhouyi Fengshui Giải mã-Bộ sưu tập Fengshui Business Chương nội bộ (Ghi chú tổ chức)_Danh sách trường hợp Fengshui kinh doanh

11. Vì từng tấc đất đều quý nên thiết kế của cửa hàng luôn dựa trên tinh thần tận dụng mọi chỗ chứ khó có thể cố tình sắp xếp thành hình mẫu thịnh vượng. Nhưng bạn có thể trực tiếp đặt cửu tinh[嘴巴朝外]hay cóc vàng[嘴巴向内]Đặt nó trên máy tính tiền có thể làm tăng sự giàu có của cửa hàng trong không gian nhỏ nhất.

12. Để giảm chi phí, một số cửa hàng cho những người bán hàng nhỏ lẻ thuê sảnh ở lối vào cửa hàng để kinh doanh, thậm chí có cửa hàng còn cho trẻ em thuê để chơi cùng. Nghe thì có vẻ tăng lượng khách nhưng thực tế sẽ giảm công việc kinh doanh tại cửa hàngPhong Thủy Kinh Doanh, vì của cải bị phân tán. Nếu bạn vẫn tự tin vào công việc kinh doanh của mình thì tốt hơn hết là đừng làm, vì nó chỉ làm giảm tài sản của bạn, có thể bạn sẽ được tiền thuê nhà tốt hơn và kinh doanh được nhiều hơn.

13. Độ sáng trong cửa hàng cũng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Do giá điện công nghiệp, một số cửa hàng sẽ giảm độ sáng do cân nhắc chi phí. Trong thực tế, không có nhu cầu. Suy cho cùng, thu nhập từ việc kinh doanh thêm sẽ vượt xa hóa đơn tiền điện, điều này đặc biệt quan trọng trong ngành ăn uống. Tốt nhất là làm một số thiết kế trên những nơi cao của cửa hàng, kết hợp hoa và phong cảnh đẹp, có thể nâng cao hào quang của cửa hàng và tăng chỉ số giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *