Bàn về Phong thủy kinh doanh

Thời gian giảng: 17h30 ngày 17/12/2016 (thứ bảy)

Địa chỉ bài giảng: Giảng đường 501, Tòa nhà Giảng dạy, Cơ sở Dingjiaqiao, Đại học Công nghệ Nam Kinh

Diễn giả: Dương Chí Lâm

Giới thiệu diễn giả: Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh Dịch và Doanh nghiệp Trung Quốc, chủ tịch Hiệp hội Nghiên cứu Kinh Dịch của Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ Giang Tô, chuyên gia Kinh Dịch nổi tiếng

Phong Thủy là một môn nghệ thuật huyền bí có lịch sử lâu đời của dân tộc Trung Hoa. Còn được gọi là Qingwushu và Qingnangshu. Thuật ngữ học thuật hơn được gọi là Kanyu. Phong Thủy là một triết học nghiên cứu về môi trường và các quy luật của vũ trụ. Vì con người là một phần của tự nhiên nên tự nhiên cũng là một phần của con người. Việc đạt đến trạng thái “sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên” là rất phổ biến. Ý tưởng cốt lõi của Phong Thủy là sự thống nhất giữa con người và thiên nhiên. Phong thủy sơ kỳ chủ yếu nói về việc lựa chọn địa điểm, phương hướng, phương pháp và nguyên tắc xây dựng của cung điện, nhà ở, làng mạc và nghĩa trang. Chọn đúng nơi là một khoa học.

Tiếng Trung Quốc hiện đại nên thiết lập chính xácPhong Thủy Kinh DoanhQuan điểm văn hóa, sử dụng tư duy biện chứng và phương pháp khoa học để hiểu giá trị nội tại và truyền thống lịch sử của Phong thủy, loại bỏ những điều khó hiểu và bảo tồn bản chất của Phong thủy cổ đại, đó là kế thừa và đổi mới, vâng, phụ và loại bỏ. phát triển, tạo nên Trung QuốcPhong Thủy Kinh DoanhVăn hóa bắt nhịp với thời đạiPhong Thủy Kinh DoanhPhong Thủy Kinh Doanhkiến tạo môi trường sống tốt đẹp, đạt đến trạng thái hài hòa hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên.

Trong số này của Hội trường Phúc lợi Công cộng MBA Nangong, ông Yang Zhilin, Chủ tịch Viện Nghiên cứu Doanh nghiệp và Yijing Trung Quốc, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Giang Tô Hiệp hội Nghiên cứu Yijing, một chuyên gia Yijing nổi tiếng, đã được mời giảng bàiPhong Thủy Kinh Doanh. Ông Yang có hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế về Phong Thủy Kinh Dịch. Đã xuất bản “Book of Fortune”, “Book of Wang Family”, “Book of Fortune”, v.v. và cung cấp dịch vụ tư vấn cho Suning Group, Hongdou Group, Far East, Hongbaoli và các công ty niêm yết khác.

Bài giảng này được mở cho công chúng, giới hạn 60 người. Vui lòng nhấn và giữ mã QR bên dưới để điền và gửi để hoàn tất đăng ký.

Trường hợp phong thủy kinh doanh_Phong thủy kinh doanh_Giải mã phong thủy Chu Nhất—Bộ sưu tập phong thủy kinh doanh Nội chương (Ghi chú tổ chức)

Business Fengshui_Zhouyi Fengshui Giải mã-Bộ sưu tập Fengshui Business Chương nội bộ (Ghi chú tổ chức)_Danh sách trường hợp Fengshui kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *