Tháng Chín 22, 2023

Trước khi mở cửa hàng, nhiều người sẽ đánh giá tổng thể về cửa hàng, bao gồm lưu lượng khách, lựa chọn địa điểm, khảo sát các nhóm người tiêu dùng xung quanh, v.v. Đây là những điều kiện tham khảo chính để cửa hàng mở cửa thuận lợi. Tuy nhiên, khi chọn vị trí cửa hàng, bạn cũng nên xem xét các nguyên tắc bố trí phong thủy của cửa hàng và những lưu ý.

Hãy cùng tham khảo các nguyên tắc bố trí phong thủy mặt tiền cửa hàng.

Phong thủy của cửa hàng cần nhấn mạnh rằng mệnh của cửa hàng phải tương sinh, tức là mệnh của ông chủ nên bổ sung cho ngũ hành của cửa hàng. Sau đó là sự phù hợp của ngành và cửa hàng; tức là ngũ hành của ngành bạn kinh doanh trong cửa hàng phải tương sinh với ngũ hành của cửa hàng. Ngoài ra, còn có sự kết hợp của số phận và nghiệp báo; tức là ngũ hành bản mệnh phải tương sinh với ngũ hành ngành mà bạn đang dấn thân, vân vân.

1. Chọn đường quay về hướng Nam. Hướng này là hướng của VượngPhong Thủy Kinh Doanhtheo hướng của các đường sức từ của trái đất, vì vậy mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.

2. Có đường ở phía nam (cửa đứng hay cửa ngang) thì tốt hơn, nhà cao tầng ở phía bắc thì tốt hơn. Mặt tiền cửa hàng (phía nam và phía tây) phải bằng phẳng và thông thoáng. Không nên có cột điện thoại, cây to, ống khói, góc tường, nhà cao tầng, vật nhọn lồi ra,… Nếu có những vật này ở hướng Nam hoặc Tây thì không những không thu hút được tài lộc mà còn gây tổn thất tài chính. Trong những trường hợp nghiêm trọng, nó còn có thể dẫn đến thiệt hại do tai nạn và phá sản không thể giải thích được trong những trường hợp không rõ nguyên nhân.

3. Nếu không phải là cửa hàng đặc sản, bạn có thể điều chỉnh màu sắc của mặt tiền cửa hàng theo tử vi của chủ sở hữu. Đối với những người thích Thổ sinh khí, màu sắc của cửa hàng tốt nhất là màu đỏ hoặc màu vàng, vì màu đỏ tượng trưng cho hỏa, hỏa sinh thổ. Nếu trong tử vi có nhiều thủy thì màu đen không dùng được. Màu đen thuộc thủy. Thêm nước vào nước, sẽ có loạn, sự nghiệp phát triển sẽ đình trệ. Vì vậy, hãy nhớ cân bằng Âm Dương.

4. Bài trí linh vật: Sự thịnh vượng của ngôi nhà không chỉ phụ thuộc vào lá số tử vi của mỗi người mà còn phụ thuộc vào một số linh vật như rồng, cóc vàng, mâm phong thủy, bể cá, rùa đầu rồng, v.v.

5. Tỳ hưu đặt chéo đối diện với cửa ra vàoPhong Thủy Kinh Doanh, đầu cóc hướng ra cửa, đầu cóc vàng hướng vào trong, tốt nhất là đối diện với quầy thu ngân; Bánh xe phong thủy thích hợp đặt ở hướng Nam hoặc bên cạnh quầy thu ngân để thu hút tài lộc và của cải. Bể cá là điểm chính thu hút sự giàu có. Nếu bạn đặt nó ở vị trí Zhenggan ở phía tây bắc hoặc vị trí Xin ở phía tây, bạn có thể thấy kết quả ngay lập tức. Tất nhiên, những vị trí này phải được định vị chính xác bằng la bàn từ trước.

Phong Thủy Kinh Doanh

6. Đương nhiên, sau khi chuẩn bị trước, mấu chốt là chọn ngày lành tháng tốt để phát triển. Khởi đầu tốt là đã chiến thắng một nửa. Hãy chú ý đến thời gian mở cửa, điều này rất quan trọng đối với việc kinh doanh sau này. Khi chọn ngày nên xem qua vài lần mới chọn được ngày tốt.

7. Thanh Long bên trái, Bạch Hổ bên phải, Suzaku ở phía trước và Huyền Vũ ở phía sau. Vì vậy, khi những thứ trong cửa hàng có thể được lưu trữ, phía bắc cao và phía nam thấp, và phía đông cao và phía tây cao. Rồng xanh lấn át bạch hổ, ba ba lấn át chim đỏ.

Hãy cùng tham khảo những lưu ý khi bố trí mặt tiền cửa hàng theo phong thủy.

1. Các cửa hàng là một phần quan trọng trong nền kinh tế của thành phố. Nó không chỉ làm phát triển nền kinh tế xã hội mà còn tạo ra giá trị kinh tế và xã hội cho xã hội. Các nguyên tắc bố trí phong thủy cửa hàng thương mại, bên cạnh việc tuân theo quy luật kinh tế thị trường, còn phải được áp dụng cho từng đô thị cụ thể. , môi trường cụ thể và quy trình bố trí ngành cụ thể phải duy trì nguyên tắc hướng đến con người, nghĩa là phải phù hợp với thông tin cá nhân cụ thể.

2. Quy trình khoa học Phong thủy hiện đại tự động kết hợp các yếu tố khoa học, cũng chính làPhong Thủy Kinh Doanhlý do cho sự thịnh vượng lâu dài. Phong thủy hiện đại kết hợp thiên văn học, địa lý, khoa học môi trường và kinh tế, và bản chất khoa học của nó dễ dàng được các doanh nhân chấp nhận hơn.

Cửa Hàng Phong Thủy Cấm Kỵ

1) Phải tránh phá sản. Cơ sở của hoạt động cửa hàng là lợi nhuận. Làm thế nào để thu hút tài lộc và tụ tài là ưu tiên hàng đầu của Phong Thủy trong cửa hàng. Một số cửa hàng dường như kinh doanh phát đạt, nhưng lợi nhuận của họ không tốt. Trong trường hợp này, chúng ta nên chú ý xem có phá sản hay không.

2) Tránh kho lạnh. Nếu cửa hàng hướng về phía bắc, nó không có lợi cho sự xuất hiện của mùa đông. Bất kể gió từ đông bắc hay tây bắc, chúng sẽ luôn vào cửa hàng mở.

Phong Thủy Kinh Doanh

3) Tránh các cửa hàng có quá nhiều âm. Trong một thị trấn nhỏ, nơi dòng người qua lại là khu náo nhiệt. Theo phong thủy, một số người có sinh khí, nhưng đối với dương khí, càng nhiều người thì sinh khí càng lớn, sử dụng sinh khí có thể mang lại thịnh vượng cho công việc kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *