Phong Thủy Kinh Doanh Để May Mắn

Phong thủy tin rằng linh khí của một môi trường tốt lành có lợi cho lòng can đảm và trí tuệ của con người, từ đó ảnh hưởng đến sự thăng trầm và thành bại của sự nghiệp. Ứng dụng của phong thủy trong kinh doanh không gì khác hơn là: phong thủy văn phòng phong thủy, phong thủy cửa hàng, phong thủy nhà xưởng, xemPhong Thủy Kinh DoanhGợi ý, trước tiên hãy xem phong thủy văn phòng:

1. Quan trọng nhất trong phong thủy văn phòng là bàn làm việc

Phong Thủy Ngã Tư Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại

Đầu tiênPhong Thủy Kinh Doanh, lưu ý không để bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Thứ hai, cần lưu ý người ngồi phía sau bàn làm việc phải có chỗ dựa như tường, không được có khoảng trống thừa. 3. Bàn làm việc không nên bố trí đối diện trực tiếp với cửa ra vào, người ngồi quay lưng ra cửa. Dưới đây là những điều nên tránh khi trang trí bàn làm việc.

2. Địa điểm đặt văn phòng nên tránh. Nếu có một con đường đi qua ngay trước tòa nhà nơi đặt văn phòng, hoặc có cột điện, máy biến áp, ống khói lớn, góc nhọn của tòa nhà đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ, thì được gọi là “điện giật”. Nếu tòa nhà văn phòng ở xa nơi “xả cát” hơn, những trở ngại sẽ không quá lớn. Nhưng vì sự an toàn vẫn nên dùng rèm vải che cửa sổ lại, hoặc dùng gương phong thủy đào hoa cát tường để hóa giải.

3. Tàng phong, tụ khí là trọng tâm của Phong thủy văn phòng. Bố cục trong nhà nên bao bọc, tượng trưng cho tình yêu trong Phong Thủy. Nếu tài lộc đến với mình, tự nhiên việc kinh doanh sẽ phát đạt.

4. Nguyên tắc chung của Phong thủy là lấy mình làm trung tâm, vì nói chung là khó chọn chỗ tốt, cho nên phải làm giả tạo, nên lấy mình làm trung, trước thấp sau cao. bên trái nặng và bên phải nhẹ. Mô hình phong thủy. Đây là trong nhà, vị trí tốt nhất cách xa tòa nhà phía trướcPhong Thủy Kinh Doanhthấp hơn; tòa nhà phía sau nên gần hơn và cao hơn; bên trái có sông hoặc đường, xe chạy chậm; chiều cao của tòa nhà, nếu có một công viên, bãi cỏ hoặc hồ nước yên tĩnh trước bất động sản của bạn, thì nơi này nên được coi là Phong thủy.

Shop Phong Thủy

1. Vị trí đặt quầy thu ngân rất quan trọng đến phong thủy của cửa hàng. Vị trí phải tốt, không gần những nơi bừa bộn và nên được sắp xếp hợp lý, tốt nhất là bởi những người có chuyên môn.

Phong Thủy Ngã Tư Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại

2. Cửa cửa hàng là cửa họng của cửa hàng, là lối đi cho khách hàng và hàng hoá ra vào. Số lượng khách hàng nhận và gửi tại cửa hàng quyết định sự tăng giảm của cửa hàng. Vì vậy, để tăng khả năng tiếp nhận khách hàng của mặt tiền cửa hàng, cửa không nên quá nhỏ.

Nếu làm cửa quá nhỏ, theo phong thủy, lối thoát khí của ngôi nhà sẽ bị thu hẹp lại, không có lợi cho khí vào và làm giảm khí đi vào, từ đó giảm bớt hỏa khí và tăng thêm tử khí. ở trong nhà.

Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Ngã Tư Thương Mại

Đối với hoạt động thương mại, nếu làm cửa ra vào quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho khách hàng ra vào. Nếu khách vẫn phải xách hàng sẽ xảy ra va đập, va đập có thể làm hư hỏng hàng hóa bán ra. Cửa hàng nhỏ hẹp cũng sẽ gây ra tình trạng đông đúc người qua lại, có thể khiến một số khách hàng nhìn thấy sẽ dừng lại.

3. Cửa hàng thường đặt quầy ở lối ra thang cuốn. Tất nhiên, mục đích là để cho phép khách hàng nhìn thấy sản phẩm họ bán ngay khi họ bước xuống đất, từ đó tăng khả năng bán sản phẩm. Tuy nhiên, cách làm này thường khiến một số khách hàng cố tình bỏ quầy này sang quầy khác. Bạn có thể muốn di chuyển quầy chặn cầu thang sang một bên 2 mét.

4. Màu sắc trang trí cửa hàng rất đặc biệt. Có rất nhiều cửa hàng hiện đại rất chú trọng đến màu sắc nội thất cửa hàng. Từ góc độ phong thủy, màu sắc trang trí mặt tiền cửa hàng phải phù hợp với ngũ hành của ngày sinh của chủ nhân, hướng mặt tiền và sản phẩm bày bán. các thuộc tính được xem xét cùng nhau.

5. Nhiều ngã tư chợ tốt đang chờ ở ngã ba ngã ba nên đông người, nhưng tốt nhất nên đổi lối vào cửa hàng sang một bên, để tránh đường cái tránh tà, cái nào ra cái đó. để tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *