Tháng Mười Một 30, 2023

Nếu ai đó muốn bắt đầu kinh doanh, việc lựa chọn địa điểm là rất quan trọng. Một vị trí tốt có thể mang lại cho chúng ta một số may mắn, chẳng hạn như sự giàu có. Vì vậy, nhiều người thận trọng hơn khi lựa chọn bất động sản.

Vậy, làm thế nào để chọn Phong thủy cho bất động sản thương mại? Hãy bắt đầu vớiPhong Thủy Kinh DoanhHãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Lựa Chọn Địa Điểm Phong Thủy Cho Bất Động Sản Thương Mại

Bố cục phong thủy của bất động sản phải tuân theo năm khía cạnh “hình, không khí, tinh, mệnh và mặt trời”. Cụ thể, các yêu cầu sau phải được đáp ứng. Bây giờ để phân tích cụ thể.

1. Lựa chọn địa điểm và hình dạng lô đất

Sự khác biệt rõ ràng giữa các dự án phát triển bất động sản và nhà tự xây là nhà tự xây được xây dựng để tự ở và đáp ứng các yêu cầu riêng của họ; cái trước là tự xây dựng và bán, và thuê ngoài. Điều này quyết định tính đặc thù của ngành bất động sản. Bạn không thể chỉ chọn một mặt bằng để xây dựng một ngôi nhà theo yêu cầu của riêng bạn. Bạn phải đáp ứng yêu cầu của nhiều khách hàng tiềm năng. Chỉ khi thị trường công nhận thì bạn mới bán được hàng mới được coi là thành công. Bạn có nổ tung bất động sản của mình cũng vô ích. Bán không được thì thành “địa chủ”. Đây là một dự án phát triển thất bại. Đặc biệt là trong môi trường “thị trường của người mua”, khách hàng ngày càng trưởng thành và kén chọn hơn. Để phát triển một dự án bất động sản thành công là điều không dễ dàng, đòi hỏi sự hợp tác hữu cơ toàn diện và đa cấp. Tất nhiên, quy hoạch phong thủy là một phần quan trọng của nó, bởi vì một quy hoạch phong thủy thành công có thể giúp các nhà phát triển và chủ sở hữu đạt được một tình huống đôi bên cùng có lợi.

Lựa Chọn Địa Điểm Phong Thủy Cho Bất Động Sản Thương Mại

(1) Tầm quan trọng của vị trí bất động sản

Một kinh nghiệm quan trọng của ông trùm bất động sản nổi tiếng Hong Kong trong phát triển bất động sản là: vị trí! Địa điểm! Hoặc vị trí!

1. Phân loại vị trí.

Đối với các thành phố, các vị trí sử dụng đất có thể được chia thành các không gian đa chiều.

(1) Theo mức độ phát triển

① Khu vực thiên tai ② Khu vực đô thị ③ Ngoại thành

(2) Chia theo chức năng

① Khu trung tâm kinh tế thương mại ② Khu trung tâm chính trị ③ Khu trung tâm văn hóa ④ Khu dân cư đông đúc ⑤ Khu công nghiệp

(3) Theo giao thông

① Khu vực đường chính ② Khu vực đường huyết mạch phụ ③ Khu vực ngõ phố ④ Khu vực đường cao tốc

(4) Theo thế núi sông

①Khu vực ven sông, sông hồ ②Khu vực Đài Loan ③Khu vực đồi núi ④Khu vực trung du

(5) Theo điểm hỗ trợ

① vùng trưởng thành hoàn toàn ② vùng gần trưởng thành ③ vùng bán trưởng thành ④ vùng chưa trưởng thành

(6) Phân loại theo cấp

① Khu biệt thự ② Khu quý tộc ③ Khu văn phòng ④ Khu thị dân ⑤ Khu nghèo

Sự phân loại trên chỉ được chia từ các khía cạnh chính, và có thể được chia thêm. Vậy tư thế nào tốt và tư thế nào không tốt? Nói chung, mục 1-5 trong số 6 mục trên có xu hướng giảm; tức là 1 là tốt nhất, 2 là thứ 2… Nhưng ở góc độ phát triển dự án BĐS, không thể chia cắt hoàn toàn theo thứ tự này. Ví dụ, do chi phí phát triển cao và không gian thị trường bão hòa, các khu vực tốt nhất không nhất thiết phải có lợi nhuận cao nhất; và vị trí trong các loại khu vực thứ hai và thứ ba, do chi phí phát triển thấp hơn, không gian thị trường lớn hơn và lợi nhuận cao hơn. Do đó, chất lượng vị trí không thể đánh giá chung chung, đặc biệt đối với các công ty bất động sản, việc đánh giá toàn diện nên lấy lợi nhuận làm trung tâm.

2. Tầm quan trọng của vị trí thể hiện chủ yếu ở:

(1) Là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân;

(2) Là tiền đề quan trọng quyết định doanh số tốt hay xấu;

(3) Là cơ sở quan trọng để định vị bất động sản.

Phong Thủy Kinh Doanh pdf_Phong Thủy Kinh Doanh Tại Ngã Tư Đường_Phong Thủy Kinh Doanh

Nếu một cộng đồng có giao thông không thuận tiện, đường mua sắm dài, không có xe buýt trực tiếp cho trẻ em đi học, môi trường xung quanh kém, giấc ngủ ồn ào, không khí bẩn và an ninh công cộng kém, chất lượng cuộc sống của cư dân ở đây có thể tưởng tượng được, và doanh số bán hàng giá cả và tình hình mua bán cũng ngoài sức tưởng tượng. có thể tưởng tượng. Một vị trí như vậy xác định rằng việc định vị bất động sản của cộng đồng này sẽ đi theo con đường cấp thấp: chi phí lắp đặt để xây dựng một tòa nhà nhiều tầng; mở rộng mật độ cao của khu vực xây dựng; cơ sở vật chất hỗ trợ thấp, giảm chi phí phát triển. Bằng cách này, chi phí mua nhà thấp, giá bán cũng thấp và cũng có thể chiếm lĩnh thị trường của một số người có thu nhập thấp và có thể có lợi nhuận ít ỏi. Ngược lại, nếu một chung cư cao tầng từ trung bình đến cao cấp được xây dựng ở vị trí như vậy, chắc chắn sẽ khó bán vì giá nhà đất cao. Vì vậy, vị trí là cơ sở quan trọng để định vị “công năng” của một bất động sản. Nó xác định bất động sản của bạn nên được xây dựng ở hạng nào, giá bao nhiêu, bán cho ai, v.v.

2. Yêu cầu lựa chọn địa điểm

1. Điều kiện giao thông. Bao gồm các tuyến đường được kết nối, có nhiều xe buýt, đi đến trung tâm thành phố, nhà ga, bến xe đường dài, sân bay, bến tàu và các khu vực lớn khác rất nhanh chóng và thuận tiện.

2. Các công trình phụ trợ xung quanh. Bao gồm trường mẫu giáo, trường cấp 1, chợ rau củ hay siêu thị, ngân hàng, nhà hàng Tàu, Tây, tiệm giặt khô, cửa hàng, tạp hóa, tiệm photocopy…, các tiện ích hỗ trợ trên tốt nhất trong bán kính 10 phút đi bộ. Xa hơn cũng nên có: trường cấp 2, bách hóa, bệnh viện, bưu điện, công viên, sân vận động, khu vui chơi giải trí, nhà hàng, khách sạn,… Nếu được chọn bán kính phục vụ của các trường tiểu học trọng điểmPhong Thủy Kinh Doanh, vị trí sẽ tốt hơn, vì các trường tiểu học tuyển sinh theo bán kính phục vụ (các trường THCS không tuyển sinh theo khối lớp). Ví dụ: bán kính phục vụ của một trường tiểu học ở Thâm Quyến là khu vực phía tây Đường Renmin North và phía bắc Đường Lixin. Giá nhà ở khu vực này cao hơn từ 1.000 đến 2.000 nhân dân tệ/m2 so với giá nhà ở cùng cấp xung quanh. , lý do là đứa trẻ có thể đến trường tiểu học trọng điểm này.

3. Môi trường xung quanh. Nhà xưởng phát ra tiếng ồn, khí thải; nhà hàng còn có nguồn gây ô nhiễm nghiêm trọng; cạnh đó có quá nhiều nhà cho thuê nên không tránh khỏi tình trạng tập trung đông người, an ninh không ổn định; cạnh chợ rau thường xuyên có mùi phân cá, gà vịt, nước thải chảy ngang; nó không chỉ xấu xí mà còn thải ra các loại khí Độc như metan và carbon monoxide; không khí ở bến xe ô nhiễm và có nhiều phương tiện, những giấc mơ đáng lo ngạiPhong Thủy Kinh Doanh, Dễ gây tai nạn giao thông; việc gần bệnh viện, cứu hỏa cũng gây nhiều ảnh hưởng xấu đến tâm lý cư dân. Nếu cột điện và dây điện cao thế chạy qua trước, sau hoặc nóc nhà thì luồng khí tạo ra cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý; quá nhiều không khí, v.v., là dấu hiệu của môi trường xung quanh không đạt yêu cầu. Nếu có 1 hoặc 2 mục bên cạnh trang web, nó đã không phù hợp và hơn 3 mục là vị trí không đủ tiêu chuẩn.

4. Quy hoạch đô thị. Nếu bạn muốn hiểu đầy đủ hiện trạng và quy hoạch sử dụng đất, bạn có thể sử dụng “quy hoạch theo luật định” để hiểu quy hoạch xung quanh khu đất sẽ như thế nào. Nếu có các kế hoạch như công viên và sân chơi, thì đó phải là thu nhập tiềm năng, có thể được sử dụng làm điểm bán hàng khi bán nhà; nếu có cầu vượt… thì không mấy hào hứng, vì cầu vượt quá rộng, ra vào không thuận tiện.

Phong Thủy Kinh Doanh pdf_Phong Thủy Kinh Doanh Tại Ngã Tư Đường_Phong Thủy Kinh Doanh

5. Quy hoạch sử dụng đất. Mỗi mảnh đất phát triển cần được cơ quan quy hoạch của chính phủ cấp “Giấy phép quy hoạch đất xây dựng”, trong đó quy định tỷ lệ khối lượng, tỷ lệ che phủ, diện tích tòa nhà, chức năng sử dụng, bốn điểm tọa độ, yêu cầu về đường đỏ, lối vào và lối ra của phương tiện , đất đường điện nước ra vào. Chờ đợi. Các quy định này là quy định “cứng rắn và nhanh chóng” và không được vi phạm. Các quy định này về cơ bản được hình thành từ góc độ quy hoạch đô thị, thường mâu thuẫn với lợi ích của các nhà phát triển. Ví dụ, ở cả hai bên Đại lộ Shennan ở Thâm Quyến, không được phép có ban công lộ ra ngoài. Điều đó tốt cho thành phố, nhưng không tốt cho cư dân và ảnh hưởng đến doanh số bán hàng. Ngoài ra, mỗi mảnh đất ở những nơi như vậy có xu hướng nhỏ hơn và có tỷ lệ mảnh đất cao hơn. , Ba mươi tầng đạt tỷ lệ thể tích. Theo cách này, không chỉ chi phí xây dựng và lắp đặt quá cao, mà còn có sự nghi ngờ về “một đỉnh cao đơn độc”. Do đó, cần phải tiến hành kiểm tra chi tiết việc sử dụng đất đó, đặc biệt là “tiêu điểm quy hoạch” của lô đất.

6. Giá đất. Chi phí sử dụng đất bao gồm hai phần: một là chi phí mua đất. Nếu bạn hợp tác với địa phương về đất đai để xây dựng một ngôi nhà, bên kia cung cấp đất và bạn đóng góp. Sau khi tòa nhà nhiều tầng hoàn thành, tỷ lệ sở hữu cổ phần là 4:6 (nhà đầu tư 60%), nhà cao tầng vừa và nhỏ là 3:7, cao tầng là 2:8 hoặc 1,5:8,5. Phần chi tiêu này thực tế là chi phí mua đất, tức là phí lãi suất đất đai; thứ hai là giá đất bàn giao cho chính quyền. Giá đất bao gồm ba khoản: phí hỗ trợ đô thị, phí bồi thường cây trồng non hoặc phí phát triển đất và phí chuyển nhượng đất. Tổng tiền lãi đất và giá đất là “tiền sử dụng đất”. Chi phí sử dụng đất có liên quan chặt chẽ đến “địa điểm” và cả hai tỷ lệ thuận với nhau. Đối với những dự án có vị trí đẹp, mặc dù chi phí sử dụng đất nhỏ nhưng không thể tăng giá bán dẫn đến chi phí sử dụng đất trong doanh thu bán hàng chiếm tỷ trọng lớn. Nhưng điều này không phải là tuyệt đối. Vị trí cụ thể cần được phân tích chi tiết: Hiện tại nhìn thì vị trí tốt không có nghĩa là sau này sẽ tốt, vị trí xấu không có nghĩa là sau này sẽ xấu. Nó phụ thuộc vào tiềm năng và tầm nhìn.

7. Định vị bất động sản. Loại lô nào quyết định loại nhà bạn xây và bạn bán nhà cho ai. Đây là vấn đề sinh tử đối với DN BĐS. Định vị sai, mọi thứ đều sai! Ví dụ, nó có thể được bán như một nơi ở cao quý với môi trường xung quanh nghèo nàn không? Sẽ không phải là một sự lãng phí lớn nếu xây dựng một nơi cư trú cấp thấp ở một nơi có núi, nước và phong cảnh dễ chịu? Nói chung, mối quan hệ giữa định vị bất động sản và vị trí cần quán triệt các nguyên tắc sau:

(1) Ở khu vực trung tâm thành phố, mỗi tấc đất đều đắt đỏ, khó quy hoạch những khu vườn và nơi giải trí quy mô lớn. Thích hợp xây nhà ở cao tầng diện tích từ 60 đến 100m2. Những người mua dự kiến ​​là công chức, nhân viên văn phòng và các ông chủ nhỏ.

(2) Khu vực đô thị không phải là khu vực trung tâm có núi và nước. Mặc dù cơ sở vật chất phụ trợ kém hơn khu đô thị nhưng chi phí sử dụng đất thấp hơn một chút. Các khu vườn, giải trí, cảnh quan và sân chơi quy mô lớn có thể được lên kế hoạch. Khu phức hợp dân cư quý tộc có thang máy và căn hộ nhiều tầng lớn.

(3) Môi trường xung quanh không tốt, hoặc gần các nhà máy, đường cao tốc nên chỉ có thể xây dựng nhà ở cấp thấp quy mô nhỏ. Người mua dự định là khách hàng đầu tư, khách hàng chuyển tiếp và người có thu nhập từ thấp đến trung bình.

8. Hình ô. Tốt nhất nên sử dụng các dải hình vuông hoặc dải dài cho các mảnh đất bất động sản và tốt nhất là tránh các góc hình tam giác. Nếu nó là hình tam giác hoặc không đều, nó không chỉ lãng phí mà còn khó quy hoạch thành một cộng đồng tốt.

9. Tình trạng đường xung quanh. Nếu có đường hoặc nước xô thẳng vào chỗ đó hoặc bắn xiên vào chỗ đó, thì phạm tội bằng súng; Đồng thời, bởi vì hào quang của khu đô thị xung quanh cầu vượt quá lớn nên chắc chắn sẽ có nhiều cuộc nổi loạn, đây không phải là một lựa chọn tốt.

10. Lịch sử Cơ sở. Cho dù địa điểm trước đây được sử dụng làm nghĩa trang, nơi hành quyết, đền thờ, đền thờ, nhà tù, nhà tù hay xảy ra cái chết hàng loạt. Nếu có thì thật là xui xẻo. Tục ngữ có câu “Chùa nào không có vài vong”? Những nơi này có âm khí uất ức nên không thích hợp để xây nhà. Đồng thời, dưới lòng đất có tàu điện ngầm, đường lái xe và rãnh thoát nước, đây không phải là nơi tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *