Tháng Mười Một 28, 2023

Một số cửa hàng có phong thủy kém, và không có gì lạ khi một quý ông thông minh có thể khiến cả cửa hàng hoạt động trở lại thông qua việc đặt máy tính tiền. Tất nhiên, để thiết lập một máy tính tiền, thường phải kiểm tra tại chỗ để xác định. Do nhiều yếu tố khác nhau, không phải ai cũng nhận thức được điều này ngay lập tức. Tuy nhiên, bằng cách hiểu những điều cấm kỵ của máy tính tiền và tránh một số hành vi xấu, tôi nghĩ ít nhất có thể đảm bảo rằng máy tính tiền sẽ không quá tệ và có thể đủ tiêu chuẩn.

Phong thủy bất động sản thương mại, phong thủy thương mại, phong thủy cửa hàng Zhao Xiangyang_Phong thủy thương mại_Phong thủy thương mại xuyên đại lộ

Kiến thức đặt tên cửa hàng

Nhiều người cho rằng tên cửa hàng không quan trọng lắm, miễn là có đủ kinh phí hoạt động và nhân lực phù hợp để vận hành, thực tế không phải vậy. Vai trò của tên cửa hàng là rất quan trọng, bởi vì cửa hàng là tên của cùng một người. Dù chỉ là một biểu tượng nhưng nó lại mang những ý nghĩa khác nhau. , hình dáng chữ, số nét, font chữ,… cũng sẽ đóng vai trò nhất định đối với vận mệnh của người điều hành. Tên cửa hàng có nghe hay, kêu to hay không cũng không giúp ích gì nhiều cho việc kinh doanh. Điều quan trọng là xem xét sự phù hợp của tên cửa hàng Tiange và Dige, điều kiện của ngũ hành của tên cửa hàng và sự phù hợp của ngũ hành của chủ cửa hàng với tên cửa hàng. Các phông chữ được sử dụng bao gồm Zhen, Zhuan, Li, Cao, Fangsong và Gongshu, mỗi phông chữ có các thuộc tính khác nhau. Họ cũng đóng những vai trò khác nhau, vì vậy khi đặt tên cửa hàng và làm biển hiệu, nó phải khác nhau tùy theo từng người, từng cửa hàng và từng ngành. Tên quán phù hợp có thể nâng cao đẳng cấp của quán, đồng thời có tác dụng trấn trạch, làm ăn phát đạt.

Cửa Hàng Phong Thủy May Mắn

Lựa chọn địa điểm – mức độ phổ biến phải mạnh trước khi đi ra khỏi thành phố

Phong Thủy chú ý đến linh khí. Đối với kinh doanh, hào quang đề cập đến tổng mức độ phổ biến và bầu không khí nhu cầu kinh doanh, là bầu không khí kinh doanh mà chúng ta nói đến hàng ngày và là cơ sở môi trường để hình thành các cơ hội kinh doanh. Do đó, khi chọn cửa hàng, trước tiên bạn nên chọn khu vực có mức độ phổ biến cao hoặc nhu cầu cao, bởi vì mức độ phổ biến cao, cơ hội kinh doanh sẽ tự nhiên nở rộ; hoặc chọn một vị trí trong các thị trường chuyên nghiệp khác nhau, dựa vào ảnh hưởng của bầu không khí chung để tìm kiếm một tình huống đôi bên cùng có lợi. Chỉ những cửa hàng như vậy mới có lợi thế là có lãi. Và cất giữ tài lộc phong thủy.

Phong thủy bất động sản thương mại

Trước cửa – rộng rãi bằng phẳng tấp nập

Khu vực sân ga trước nhà là con đường duy nhất ra vào cửa hàng. Phong Thủy truyền thống rất coi trọng khu vực gọi là “minh đường” này, được coi là cổ họng ảnh hưởng đến tài vận của ngôi nhà. Đối với cửa hàng, khu vực này nên để rộng rãi, bằng phẳng để dễ tập trung người và khách hàng; vị trí của Mingtang còn được người xưa gọi là “Suzaku”, và môi trường nên nhộn nhịp và sống động, có thể phát huy tốt hơn vai trò thu hút lòng người.

Mặt tiền – vị trí rộng rãi, trang trí độc đáo

Mặt tiền của cửa hàng là ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Nó hoạt động giống như “nước” trong Phong Thủy. Mặt nước trong nhà dùng để hút gió tươi, còn mặt tiền cửa hàng dùng để hút dòng người. Do đó, vị trí của mặt tiền nên được giữ càng rộng rãi càng tốt để thể hiện sự hấp dẫn của cửa hàng. Nếu mặt tiền quá hẹp sẽ khó thu hút khách hàng. Đồng thời, trang trí của mặt tiền nên có cá tính. Trang trí độc đáo có nhiều khả năng khơi dậy sự tò mò và chú ý của khách hàng. để cư dân tiêu dùng.

Nội Thất – Đèn Sáng, Môi Trường Thanh Lịch

Trong thuyết Phong Thủy, sự cảm nhận và sự hài hòa cảm nhận được bao gồm. Phong cách trang trí nội thất của cửa hàng nên phục vụ cho sự cảm nhận của khách hàngPhong Thủy Kinh Doanh, với màu sắc tươi sáng và ánh sáng dịu nhẹ làm chủ đề, bởi vì cảm nhận ánh sáng là trực giác bẩm sinh của con người, mọi người sẽ vô thức tránh một số môi trường công cộng tối tăm, nếu ánh sáng trong cửa hàng quá tối, khách hàng trong cửa hàng sẽ Nó sẽ mất hứng thú ở lại và người tiêu dùng bên ngoài cửa hàng không có hứng thú bước vào cửa hàng. Đồng thời, không nên bật nhạc hoặc quảng cáo quá to trong cửa hàng. Người mua sắm hướng nội đã tập trung vào việc mua sắmPhong Thủy Kinh DoanhSự hối hả và nhộn nhịp không đúng lúc này sẽ khiến người tiêu dùng bồn chồn và ảnh hưởng đến mong muốn tiêu dùng của họ.

Quản lý——biển hiệu thu hút khách hàng, phục vụ ân cần

Nó hấp dẫn bởi vì nó độc đáo, và đó là cách nó hoạt động. Do đó, việc sở hữu những nguồn tài nguyên độc đáo và khác biệt là một thủ thuật quan trọng để doanh nghiệp thu hút khách hàng. Phong thủy là nghiên cứu về sự hài hòa. Ngoài sự hài hòa giữa cửa hàng và nhu cầu của người tiêu dùng, chúng ta còn phải quan tâm đến sự hài hòa giữa mọi người trong hoạt động. Dịch vụ chu đáo và khuôn mặt tươi cười là phần mềm thiết yếu để kinh doanh. Sự phồn vinh.

Phong thủy của cửa hàng nên thịnh vượng và tránh những nơi hẻo lánh

Ở các thành phố, thị trấn, nơi nào có dòng người qua lại là khu vực nhộn nhịp. Theo thuyết Phong Thủy, có người hay giận, người càng giận thì càng vượng. Tận dụng sự tức giận có thể mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Từ quan điểm kinh tế, khu vực thịnh vượng của thị trấn là nơi giao dịch hàng hóa sôi động và thường xuyên nhất, và mọi người tụ tập với số lượng lớn để mua hàng hóa.

Nếu bạn chọn mở một cửa hàng ở một khu vực thịnh vượng của thị trấn, bạn có thể chủ động chào đón các sản phẩm của mình để tham khảo ý kiến ​​​​của các chuyên gia tư vấn. Nếu sản phẩm thu hút khách hàng, nó có thể hoạt động như một chương trình khuyến mãi và làm cho doanh nghiệp của bạn phát triển.

Ngược lại, nếu mở cửa hàng ở một con đường hẻo lánh, thì chẳng khác gì tránh khách. Sau khi cửa hàng mở cửa kinh doanh, khách hàng ít lui tới sẽ khiến cửa hàng vắng vẻ, thậm chí vắng khách. Theo thuyết Phong Thủy, con người đại diện cho sự tức giận. Nếu không có khách quen, cửa hàng sẽ thiếu sức sống. Khí ít tức là âm khí sinh ra. Cửa hàng buôn bán ế ẩm, ế ẩm tức là âm quá nhiều. Cửa hàng có quá nhiều năng lượng âm không chỉ làm ăn thua lỗ mà còn gây tổn hại nghiêm trọng đến sinh khí của chủ cửa hàng, dẫn đến cửa hàng phải đóng cửa.

Cửa hàng Phong Thủy nên mở và không hẹp

Khi chọn vị trí xây nhà, Phong Thủy chú ý đến sự thoáng đãng của mặt tiền ngôi nhà và sự tiếp nhận khí từ mọi hướng.

Theo nguyên tắc này, khi chọn vị trí cửa hàng cũng nên tính đến độ thoáng phía trước cửa hàng, không được có vật cản quá lớn như tường, cột điện, biển quảng cáo, cây cối… đường ngắm.

Chú ý đến độ thoáng phía trước cửa hàng, để mặt tiền có thể quay ra mọi hướng. Ngay cả khi mặt tiền cửa hàng có tầm nhìn rộng, nó cũng có thể cho phép khách hàng và người đi bộ ở xa nhìn thấy mặt tiền cửa hàng, điều này có lợi cho việc phổ biến thông tin sản phẩm của cửa hàng một cách toàn diện và phổ biến đến khách hàng. , cho người đi bộ. Phong Thủy đề cập đến việc truyền loại thông tin này là dòng khí. Với dòng chảy của Qi, nó sẽ tràn đầy sức sống. Từ quan điểm thương mại, khách hàng và người đi đường có thể đến mua sau khi nhận được thông tin sản phẩm của cửa hàng, đây được coi là Phong thủy tốt của cửa hàng.

Trong hoạt động quản lý hàng hóa, có thể nói nếu không truyền tải thông tin hàng hóa thì không có khách hàng, không có khách hàng thì không có kinh doanh. Quảng cáo hàng hóa phổ biến do tầm quan trọng của việc truyền tải thông tin hàng hóa trong hoạt động kinh doanh hàng hóa.

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Bất Động Sản Thương Mại, Phong Thủy Thương Mại, Phong Thủy Cửa Hàng

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Bất Động Sản Thương Mại, Phong Thủy Thương Mại, Phong Thủy Cửa Hàng

Phong thủy của quán nên quay về hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc

Phong thủy khi chọn vị trí đặt móng Dương trạch, tốt nhất là ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam, mục đích là để tránh cái nắng gay gắt vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Việc lựa chọn địa chỉ kinh doanh cũng cần cân nhắc tránh nắng và gió lạnh. Vậy thì ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam là tốt nhất, tức là đi về hướng nam.

Là cửa hàng thương mại phải mở tất cả các cửa khi tiến hành hoạt động kinh doanh. Nếu cửa kho mở theo hướng đông tây thì vào mùa hè, nắng xuyên qua cửa chiếu vào kho từ sáng đến tối. Mặt trời nóng như thiêu đốt vào mùa hè, và Phong thủy coi đó là linh hồn xấu xa. Ác khí này không có lợi cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Khi linh hồn ma quỷ xâm nhập vào cửa hàng, các trợ lý cửa hàng là người đầu tiên được báo động. Dưới cái nắng như thiêu như đốt, những người bán hàng miệng khô khốc, đầu tóc bù xù, mồ hôi nhễ nhại. Thật khó để giữ được tâm trạng làm việc tốt. Thư ký chán nản trong công việc, hoặc tự tìm chỗ râm mát, hoặc chỉ thích bóng râm, hoặc dùng quạt điện thổi. Trong tình huống như vậy, nhân viên bán hàng phải cáu kỉnh, và anh ta nhất định phải giải quyết đơn giản với khách hàng được thương gia coi là “Thượng đế”. , thậm chí đối xử thô bạo. Theo cách này, tất nhiên, không thể nói về việc kinh doanh.

Diện mạo của cửa hàng phải hài hòa với khung cảnh khu vực

Khi thiết kế diện mạo của mặt tiền cửa hàng, ngoài việc xem xét sự phối hợp tỷ lệ cấu trúc của bản thân tòa nhà, còn cần chú ý đến việc làm cho diện mạo của mặt tiền cửa hàng hài hòa với khung cảnh thiên nhiên của khu vực nơi nó tọa lạc.

Theo thuyết Phong Thủy, vạn vật trên đời đều có năng lượng, cảnh đẹp sông núi đều có năng lượng. Nơi nào có sông núi đẹp đẽ, khí lưu thông thuận lợi, nhưng nơi nào tường thành đổ nát, khí lưu thông không thuận lợi.

Phong thủy bất động sản thương mại

Theo Phong thủy, khi xem xét mối quan hệ giữa diện mạo của mặt tiền cửa hàng và cảnh quan thiên nhiên của khu vực, nên tích hợp diện mạo của mặt tiền cửa hàng với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp; và, chính là thuận theo sự vận hành của vũ trụ, tức là hòa nhập tập hợp vào sức sống của thiên nhiên giữa. Nếu cửa hàng nằm trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp thì tự nhiên sẽ có vượng khí, lượng khách hàng tăng cao, làm ăn phát đạt.

●●●

Làm thế nào để tham gia một buổi học

Nếu bạn chưa tham gia lớp học Qimen Dunjia Bazi Fengshui, vui lòng thêm WeChat “Trợ giảng Qimen Dunjia” (///) để nhận thông tin học tập.

丨Chọn WeChat ID, không cần thêm nhiều lần 丨

Các khóa học tuyệt vời được đưa ra theo thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *