Một số điểm chính để kiếm tiền trong cửa hàng (Phương pháp phong thủy để kiếm tiền nhanh nhất trong cửa hàng)

Mục đích chính của việc mở cửa hàng là kinh doanh thuận lợi, điều kiện tiên quyết để kinh doanh thuận lợi là vận may. Vì vậy, nếu muốn tăng tài lộc khi khai trương cửa hàng, chúng ta cần lưu ý một số điểm phong thủy.

Vậy dưới góc độ phong thủy, đâu là điểm mấu chốt để cửa hàng thu hút tiền tài?

Một vài điểm chính để các cửa hàng thúc đẩy sự giàu có

Một số điểm chính để các cửa hàng thúc đẩy sự giàu có

1. Không nên có những thứ lặt vặt trong tình hình tài chính

Về tình hình tài chính của cửa hàng, mọi người có thể ra vào sinh hoạt thường xuyên, có thể tăng danh tiếng, nhưng không được đặt vật nặng, không được đặt vật dụng, đồ lặt vặt. Nếu của cải bị đè nénPhong Thủy Kinh Doanhnó có nghĩa là sự may mắn của cải trong cửa hàng bị triệt tiêu, điều này sẽ khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

2. Nhìn theo hướng của người khác

gạch chéo cổngPhong Thủy Kinh Doanhvị trí này là vị trí của sự giàu có. Nó phải sáng và không tối. Tôi thích sạch sẽ, không bẩn và không xấu. Do đó, nơi này nên được giữ sạch sẽ và sáng sủa. Bạn có thể bố trí hệ thống đèn chiếu sáng tại đây để tăng cường khả năng chiếu sáng, nhờ đó việc kinh doanh tại đây sẽ phát đạt, công việc kinh doanh của cửa hàng cũng ngày càng thăng tiến. Tốt.

3. Môi trường văn phòng thương mại

Cần chú ý đến môi trường bên trong và bên ngoài của văn phòng thương mại, đặc biệt là môi trường bên ngoài. Hãy chú ý hơn xem xung quanh cửa hàng có hộp biến áp, cột điện, thùng rác, vật sắc nhọn,… hay không. Nếu bất cứ điều gì, bạn phải suy nghĩ về nó. Nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vận may của cửa hàng. Hóa giải thông qua linh vật, thông thường sử dụng tỳ hưu, long quy, hoa kinh và các vật phẩm khác để hóa giải, tùy theo tình hình cụ thể.

Feng Shui: Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)_Phong Thủy Kinh Doanh_Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh

4. Sắp xếp bố cục của lời nhắc

Ngày nay, các khu kinh doanh và khu vực thịnh vượng của các đô thị thường đòi hỏi một lượng lớn đất đai. Xét về nhu cầu tiết kiệm diện tích sử dụng, không thể bố trí Phong thủy để thúc đẩy tài lộc trong một diện tích lớn. Vì vậy, chúng ta nên cố gắng hết sức để sử dụng các nhu yếu phẩm và phương tiện hàng ngày để kiếm tiền. Ví dụ như loa, máy lọc nước, quạt, máy điều hòa đều có thể dùng để chiêu tài, đặt ở những vị trí thuận lợi có thể nhanh chóng cải thiện vận may.

5. Bố trí vị trí lối vào

Đối với cửa hàng, cần bố trí hợp phong thủy của cửa ra vào. Đây là một hội trường sáng cần rất nhiều sự chú ý. Không thể có sự không đồng đều và có sự tương phản lớn giữa trái và phải.

Hội Thảo Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Fengshui: Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)

6. Phương pháp bố trí

Bố cục của các cơ sở thương mại nên theo mô hình từ thấp đến cao, nghĩa là càng ngày càng cao, không phải từ cao xuống thấp mà xuống dốc. Đây là điều đầu tiên mà cửa hàng phong thủy nên chú ý.

7. Cửa hàng truyền thống rất sợ hàng giả

Phong Thủy Kinh DoanhHãy hạnh phúc và không sợ gì cả. Hàng thật thì nhiều, hàng thật thì trống. Các cửa hàng thường thích bán hàng núi hàng hóa. Đừng để hàng tồn kho trống rỗng, nếu không sẽ dễ ảnh hưởng đến vận may tài chính của cửa hàng.

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)_Hội Thảo Phong Thủy Kinh Doanh

8. Hướng cổng

Cửa ra vào rất quan trọng trong phong thủy cửa hàng, nhưng đối với cửa hàng nói chung, chỉ cần bạn chú ý không mở cửa quá rộng, không bị ven đường cuốn trôi, không đối mặt với chướng ngại vật, không đối diện với ngõ ngách hoặc lối vào thang máy, bạn có thể tránh hầu hết chúng. cánh cửa. chế độ phá sản.

Bắt đầu từ tháng sau, Thần Tài sẽ đến gõ cửa, tài lộc ùn ùn kéo đến. 3 cung hoàng đạo kiếm nhiều tiền, phát tài phát lộc là may mắn

Backstage-Cài đặt hệ thống-Biến mở rộng-Không gian quảng cáo trên thiết bị di động-Văn bản nội dung dưới cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *