Tháng Mười Một 28, 2023

Thầy bói tử vi nổi tiếng Trung Quốc_Người thừa kế của Huang Jizong_Phán đoán nhanh và chính xác! -Thầy phong thủy Qin Yangming-Hàng nghìn trường hợp bài trí phong thủy, Chuyên gia tư vấn phong thủy cho các công ty trong danh sách Fortune 500, cung cấp dịch vụ điều hòa phong thủy cho môi trường sống và môi trường doanh nghiệp của khách hàng. Điện thoại: Tham khảo WeChat: Nhấp để sao chép và thêm WeChat

hướng dẫn:

Trong một số bố cục đô thị, khu dân cư và khu thương mại được tách biệt, nhưng trên thực tế, khu dân cư và khu thương mại lại rất gần nhau, thậm chí là cụm lại với nhau. Một số người thấy phong cách sống này thuận tiện, trong khi những người khác thấy nó quá ồn ào. Trên thực tế, thiết kế như vậy cũng chú ý đến Phong thủy. Vậy gần khu dân cư, khu thương mại có ảnh hưởng đến Phong Thủy không? Hãy để thầy phong thủy Qin Yangming phân tích cho bạn.

Nếu bạn đến quá gần, vận may của bạn sẽ giảm sút

Nếu khu dân cư và khu thương mại quá gần nhau, vận may của mọi người sẽ giảm sút. Vào thời điểm này, mong muốn mua là điều cản trở sự may mắn giàu có của mọi người. Gần khu kinh doanh, con người dễ có hành vi bốc đồng trong tiêu dùng, tiêu tiền thiếu kiềm chế, ý thức kiếm tiền chưa được cải thiện. Khi vận may giảm sút, rắc rối tài chính của mọi người cũng sẽ tăng lên và cuộc sống sẽ trở nên khó khăn hơn.

cảm thấy bị ảnh hưởng bởi việc ở quá gần

Khi khu dân cư và khu thương mại quá gần nhau, cuộc sống yêu thương của mọi người sẽ trở nên hỗn loạn. Có thể do mỗi người chưa kiểm soát được cảm xúc của mình nên đã trở thành người thứ ba; cũng có thể bên kia thiếu trách nhiệm, thiên về bên thứ ba. Can thiệp vào mối quan hệ tình cảm của mọi người sẽ dẫn đến những thay đổi trong mối quan hệ, và mọi người có thể bị đòn và chìm trong đau khổ.

Nếu bạn đến quá gần, nó sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của bạn.

Khi khoảng cách giữa khu dân cư và khu thương mại quá gần, chất lượng giấc ngủ của mọi người sẽ bị giảm sút, và sự thịnh vượng của khu thương mại có thể cản trở giấc ngủ của mọi người. Cộng đồng quá ồn ào, mọi người không được nghỉ ngơi thoải mái, dễ khiến tinh thần căng thẳng. Đối mặt với cuộc sống, họ sẽ thiếu kiên nhẫn, cáu kỉnh và nóng tính, khiến mọi người lo lắng về sức khỏe thể chất và tinh thần của họ.

hinh anh 28.jpg

học cách đến quá gần

Khi khu dân cư và khu thương mại quá gần nhau, kết quả học tập của mọi người cũng sẽ giảm xuống. Một khoảng cách như vậy có thể dễ dàng làm mọi người mất tập trung vào việc học của họ. Việc chăm chỉ học bài ở nhà, không thể tập trung đọc sách, rất dễ nảy sinh một số sức ì, học lực sa sút sẽ ngày càng rõ rệt, đặc biệt ảnh hưởng đến vận may thi cử của các học sinh đang ôn tập.

đến quá gần và trở nên lười biếng

Các khu dân cư và khu thương mại quá gần nhau sẽ khiến mọi người trở nên lười biếng, hành vi chèo kéo tại nơi làm việc cũng sẽ gia tăng. Sự lười biếng là rất rõ ràng, và nó rất dễ xuất hiện trong trạng thái làm việc đánh cá trong ba ngày và phơi lưới trong hai ngày. Một khi bị sếp phát hiện, mọi người thường sẽ bị chỉ trích trong công việc. Họ không làm tốt và phàn nàn rất nhiều. Bị sa thải có thể nói là vấn đề trong vài phút.

Sự gần gũi của các khu dân cư và thương mại có thể ảnh hưởng đến Phong Thủy, về cơ bản là theo hướng tiêu cực. Mọi người nên chú ý điểm này khi chọn khu đất ở, nếu không sẽ gây ra những điều xui xẻo do phong thủy, đại họa. một cái tốt đẹp.

Làm thế nào để khoảng cách của một tòa nhà dân cư từ một khu vực thương mại ảnh hưởng đến Phong Thủy?

Trong cuộc sống hàng ngày, một số người cho rằng nhà ở gần khu kinh doanh là tốt. Tất nhiên, một số người cho rằng điều này là không tốt. Trên thực tế, ngày càng có nhiều khu dân cư nằm gần các khu thương mại. có tác động nhất định. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau phân tích, sự gần gũi của các tòa nhà dân cư với các khu thương mại ảnh hưởng đến Phong Thủy như thế nào?

Phát triển sự nghiệp

Khi Khu Dân Cư Gần Khu Kinh Doanh, Sự Nghiệp Của Mọi Người Phát TriểnPhong Thủy Kinh Doanh, Bạn cũng có thể đạt được kết quả tốt trong sự nghiệp của mình. Lúc này, mọi người sẽ cẩn thận hơn trong mọi việc, biết quan sát và suy nghĩ. Sự nghiệp của mọi người sẽ tăng lên. Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn càng có nhiều cơ hội phát triển. Khi tình trạng sự nghiệp của bạn được cải thiện, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Nền kinh tế đã được cải thiện

Sự giàu có của mọi người tăng lên khi các khu dân cư gần các khu thương mại hơn. Tại thời điểm này, không có vấn đề gì để thay đổi tình hình tài chính của bạn. Khi kiếm được tiền, bạn có thể thanh khoản tốt hơn mà không phải lo lắng về tiền bạc. Tình hình kinh tế đã được cải thiện. Sau khi thay đổi, mọi người sẽ ngày càng tận hưởng cuộc sống này nhiều hơn. Mọi người cũng bắt đầu biết mình muốn cuộc sống như thế nào, và họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn.

tiến độ học tập

Khi khu dân cư gần khu thương mại, việc học của mọi người đều có những bước tiến vượt bậc. Lúc này chắc ai cũng tìm được chút động lực để học. Có thể đó là một mục tiêu, hoặc sự xuất hiện của một đối thủ cạnh tranh. Dù lý do là gì, chúng ta ngày càng trở nên chu đáo hơn khi học. Một khi động lực được tạo ra, hành động học tập của mọi người thường không thể ngăn cản.

Không có gì sai khi một tòa nhà dân cư gần khu kinh doanh và Phong Thủy cũng tốt. Trên thực tế, nhiều người hy vọng rằng nhà của họ gần khu kinh doanh, vì vậy cuộc sống có vẻ thuận tiện hơn. Dù bằng cách nào, khi bạn đối mặt với cuộc sống, bạn chỉ cần chọn những gì phù hợp với mình. Nó phù hợp với tâm trạng, nhu cầu và khả năng của bạn. Tất cả những điều này cần được xem xét một cách toàn diện và không thể xem xét một cách đơn phương.

Liên kết đến bài viết này:

Từ khóa của bài viết này: Phong thủy nhà ởPhong Thủy Kinh Doanh,Phong Thủy Kinh Doanh

ước lượng

Phong Thủy: Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)_Phong Thủy Trung Tâm Thương Mại Hạ Môn Mingfa_Phong Thủy Kinh Doanh

Thầy bói tử vi nổi tiếng Trung Quốc_Người thừa kế của Huang Jizong_Phán đoán nhanh và chính xác!

Tham khảo WeChat

Nhấp để sao chép và thêm tư vấn nhanh WeChat để nhận tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *