Tháng Mười Hai 3, 2023

Phong Thủy Kinh DoanhBảy nguyên tắc bài trí Kiến thức chi tiết về bài trí phong thủy cửa hàng Phong Thủy Kinh DoanhBảy nguyên tắc bài trí 1. Cửa ra vào tránh những điều không may mắn Từ góc độ vệ sinh tinh thần và vệ sinh môi trường, hướng của cửa hàng cũng nên tránh đối diện với những tòa nhà mà theo phong thủy một số người gọi là không may mắn. Những tòa nhà không may mắn được Phong thủy đề cập chủ yếu đề cập đến một số tòa nhà dễ gây khó chịu về tâm lý, chẳng hạn như ống khói, nhà vệ sinh, chuồng bò, chuồng ngựa, nhà tang lễ, bệnh viện, v.v. Trời, hay khóc, hay rên rỉ ốm yếu. Luồng không khí do những tòa nhà không may mắn này mang lại được Phong thủy coi là hung dữ. 2. Chọn mặt bằng, tránh chật hẹp Phong thủy Khi chọn địa điểm xây nhà nên chú ý đến mặt tiền nhà thoáng đãng, đón khí từ mọi hướng, phù hợp với việc chú trọng đón khách tứ phương khi kinh doanh. . Theo nguyên tắc này, khi chọn vị trí cửa hàng cũng nên tính đến độ thoáng phía trước cửa hàng, không được có vật cản quá lớn như tường, cột điện, biển quảng cáo, cây cối… đường ngắm. Tránh các thành phố và thị trấn xa xôi, nơi dòng người qua lại đông đúc. Theo thuyết Phong Thủy, có người hay giận, người càng giận thì càng vượng. Tận dụng sự tức giận có thể mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Cái gọi là “sức sống” có nghĩa là tràn đầy sức sống, tức là có thể đặt một số loại cây có cành lá tươi tốt, nhưng cần lưu ý những loại cây này nên trồng trong đất, tốt nhất không nên trồng trong đất. Nước. Bộ rễ của cây trồng thủy canh không ổn định. Không có nền tảng của sự giàu có. . Không đặt một số cây xương rồng gai góc ở phương vị tài chính. Cây trồng chọn cây lá to, lá rộng. Cây có lá lớn tạo nên một màn hình tuyệt vời. 4. Diện mạo cửa hàng Từ góc độ tiếp thị hàng hóa, nếu bạn chú ý đến diện mạo của cửa hàng để đạt được mục đích thiết lập hình ảnh thương mại, bạn phải làm cho diện mạo này có một nét độc đáo riêng biệt, tức là bạn phải chú ý tạo ra sự xuất hiện của một cửa hàng đặc trưng. Tính độc đáo, quảng bá bản thân, thu hút khách hàng.

5. Hướng nam tránh nước đông bắc. Khi chọn địa điểm dựng nhà Dương trạch nên quay về hướng Nam, tránh nắng về mùa hè, tránh gió lạnh về mùa đông. Việc lựa chọn địa chỉ kinh doanh cũng cần cân nhắc tránh nắng và gió lạnh. Vậy thì ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam là tốt nhất, tức là đi về hướng nam. 6. Cửa hàng phải rộng rãi. Cửa của cửa hàng là cổ họng của cửa hàng, là kênh để khách hàng ra vào hàng hóa. Số lượng khách hàng nhận và gửi tại cửa hàng quyết định sự tăng giảm của cửa hàng. Vì vậy, để tăng khả năng tiếp nhận khách hàng của mặt tiền cửa hàng, cửa không nên quá nhỏ. Hướng của mặt tiền cửa hàng là điều mà các thương nhân rất cẩn trọng và họ thường coi đó là yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh của mình. Vì vậy, xuất phát từ mong cầu cầu may, tránh xui, người ta thường mời thầy phong thủy đến cầu tài. Trên thực tế, sự thăng trầm của một cửa hàng phụ thuộc vào khách hàng, và khách hàng chính là nguồn thu nhập của cửa hàng, càng đông khách hàng thì cửa hàng càng làm ăn phát đạt và ngược lạiPhong Thủy Kinh Doanh, cửa hàng sẽ đóng cửa. Do đó, hướng của cửa hàng nên tùy thuộc vào khách hàng. Khách hàng ở đâu, cửa hàng sẽ mở ra cho khách hàng ở đó. 7. Phối hợp diện mạo và cảnh quan khu vực Khi thiết kế diện mạo mặt tiền cửa hàng, ngoài việc xem xét sự phối hợp tỷ lệ kết cấu của bản thân công trình, còn cần chú ý đến sự phối hợp giữa diện mạo mặt tiền cửa hàng và cảnh quan khu vực. và vẻ đẹp tự nhiên của khu vực. Kiến thức chi tiết về cách bố trí Phong thủy cửa hàng 1. Hầu hết các trung tâm mua sắm lớn sẽ có thang cuốn. Lúc này, hãy cẩn thận không để thang cuốn đối diện với lối vào cửa hàng. Từ quan điểm của bố cục tổng thể, nó thực sự không thể tránh khỏi, và một chiếc kệ nên được sử dụng làm vật che chắn. Nếu bạn đi thẳng rất dễ va chạm với khách hàng và rất khó kiếm tiền trong trung tâm mua sắm.

Cầu thang thiết kế không được đối diện với cửa kho. Theo phong thủy, nếu cầu thang lên tầng trên đối diện với cửa, tà khí (tiếng ồn) tụ tập ở cửa sẽ đi thẳng lên tầng hai theo cầu thang. Cách lý tưởng là mở cầu thang sang một bên, tránh lối vào chính và dẫn cầu thang lên từ bức tường bên. Nếu có thể, tốt nhất nên đặt một tấm bình phong giữa cổng và cầu thang để làm rào cản tiếng ồn. 2. Việc lựa chọn địa điểm của các cửa hàng thương mại phải rộng và không hẹp. Khi chọn hướng nhà theo phong thủy, bạn nên chú ý đến độ thoáng của mặt tiền, đón khí từ mọi hướng. Theo nguyên tắc này, khi chọn vị trí của cửa hàng, bạn cũng nên xem xét độ thoáng phía trước cửa hàng, không được có vật cản quá lớn như tường, cột điện, biển quảng cáo, cây cối… chắn đường ngắm. 3. Chọn vị trí cửa hàng, nên xem xét việc vào cửa. Cửa của cửa hàng giống như một cổng để hút tiền, vì vậy động lượng của cửa có thể cho phép cửa hàng hút nhiều của cải hơn và giữ cho tài lộc không suy giảm. Nếu cửa quá nhỏ, vận may của cải chắc chắn sẽ bị cản trở. Tránh mở ở những khu vực có các tòa nhà không lành mạnh. Nếu bạn muốn mở một cửa hàng vì những lý do khác, và trong khu vực có những đồ vật không may mắn, bạn phải tránh những đồ vật không may mắn này khi mở cửa. Chọn mở cửa về hướng có linh khí cao siêu, tốt nhất nên đặt bình phong sau cửa để chặn tà khí. 4. Quầy thu ngân của cửa hàng thương mại là vị trí tài chính của cửa hàng xét về mặt phong thủy, không nên quá cao. Một người bạn của tôi sở hữu một cửa hàng và tôi cũng đã trải qua điều tương tự. Anh ấy làm máy tính tiền rất cao. Tôi hỏi anh ấy tại sao, và anh ấy nói rằng đó là để tăng “cảm giác an toàn”. Anh ấy cũng cười hỏi tôi, có phải máy tính tiền cũng dạy Phong thủy không, tôi cười, bởi vì máy tính tiền chiếm một vị trí rất quan trọng trong Phong thủy của cửa hàng Thực ra, vị trí của máy tính tiền quá cao, mà chắc chắn giữ “tiền” ra ngoài, và nhân viên thu ngân ngồi trước máy tính tiền quá cao. Do thị lực kém nên khách hàng đến thanh toán rất dễ bị bỏ qua. Do đó, chiều cao của quầy thu ngân phải vừa phải. Thông thường nhân viên thu ngân đang đứng hoặc ngồi. Hiển thị phần trên cơ thể bên trong là tiêu chuẩn.

5. Diện mạo cửa hàng. Từ góc độ tiếp thị hàng hóa, cần phải quan tâm đến hình ảnh của cửa hàng để đạt được mục đích thiết lập hình ảnh thương mại. Sự độc đáo về ngoại hình thúc đẩy bản thân và thu hút khách hàng. 6. Phong thủy cũng đặc biệt, chẳng hạn như màu sắc phù hợp. Ví dụ, bạn muốn mở một cửa hàng quần áo thì không thể chọn màu đỏ tươi làm tông màu chủ đạo để trang trí cửa hàng mới. Ngoài ra, nó rất chói khi thắp sáng. Tránh xa nó cũng phạm vào nguyên tắc ngũ hành của Kinh dịch, bởi vì quần áo có tác dụng bảo vệ cơ thể, ngũ hành thuộc Thủy, nên dùng màu trắng hoặc vàng là thích hợp để vượng vận.

Bảy nguyên tắc bố trí phong thủy thương mại Giải thích chi tiết Kiến thức bố trí phong thủy cửa hàng

Feng Shui: Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)_Phong Thủy Kinh Doanh_Danh Sách Trường Hợp Phong Thủy Kinh Doanh

Còn màu đỏ thuộc hành hỏa trong ngũ hành nên từ màu sắc có thể thấy cửa hàng sẽ không vượng. 7. Diện mạo hài hòa với cảnh sắc khu vực. Một số cửa hàng chật hẹp hoặc bị che khuất không có lợi cho sự phát triển và hoạt động của cửa hàng. Nếu cần cải thiện, phải nỗ lực dỡ bỏ các tấm che phía trước cửa hàng để lộ ra mặt tiền cửa hàng; nếu mặt tiền cửa hàng chật hẹp không sửa đổi được thì nên nâng bảng hiệu lên cao để từ xa có thể nhìn thấy, nhưng việc điều chỉnh phải hết sức cẩn thận, nếu không có thể bị hư Hóa thành tai vạ, đây là nhà có điều xui xẻo. phong thủy. 8. Vị trí cửa hàng nên chọn môi trường thuận lợi cho việc giao dịch, làm ăn phát đạt. Nói cách khác, một người càng tức giận thì càng thịnh vượng và sự tức giận có thể mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Ngày nay, ngày càng có nhiều người sống ở các thành phố và thị trấn. Không khó để tìm một nơi đông dân cư, nơi tụ tập giới trẻ đồng nghĩa với việc tràn đầy năng lượng, kinh doanh dễ làm ăn. Do đó, nhà điều hành có thể chọn một nơi có nhiều người để mở một cửa hàng theo đặc điểm của dự án kinh doanh. Thoát khỏi sự nhộn nhịp. Trong một thị trấn nhỏ, nơi có dòng người qua lại là khu vực nhộn nhịp. Theo thuyết Phong Thủy, có người hay giận, người càng giận thì càng vượng. Tận dụng sự tức giận có thể mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. 9. Quán phải rộng rãi. Cổng cửa hàng thương mại là cổ họng của cửa hàng, là lối đi cho khách hàng và hàng hóa ra vào. Số lượng khách hàng nhận và gửi tại cửa hàng quyết định sự tăng giảm của cửa hàng. Vì vậy, để tăng khả năng tiếp nhận khách hàng của mặt tiền cửa hàng, cửa không nên quá nhỏ. Hướng của mặt tiền cửa hàng là điều mà các thương nhân rất cẩn trọng và họ thường coi đó là yếu tố quyết định sự thành bại trong kinh doanh của mình. 10. Từ góc độ vệ sinh tinh thần và vệ sinh môi trường, cửa của cửa hàng cũng nên tránh đối diện với một số tòa nhà mà Phong thủy gọi là không may mắn. Các tòa nhà không may mắn Theo Phong thủyPhong Thủy Kinh Doanh, chủ yếu đề cập đến một số tòa nhà dễ gây tâm lý khó chịu, chẳng hạn như ống khói, nhà vệ sinh, chuồng bò, chuồng ngựa, nhà tang lễ, bệnh viện, v.v. . Luồng không khí do những tòa nhà không may mắn này mang lại được Phong thủy coi là hung dữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *