Tháng Mười Một 30, 2023

Nhiều ông chủ hy vọng rằng cửa hàng hoặc công ty của họ có thể làm ăn phát đạt và kiếm bộn tiền, nhưng nhiều ông chủ có thể không quan tâm đến vấn đề Phong Thủy. Trên thực tế, một mô hình phong thủy tốt sẽ mang lại cho chúng ta một số may mắn.

Vì vậy, trong hoàn cảnh nào thì mở cửa là thích hợp hơn?Hãy bắt đầu vớiPhong Thủy Kinh DoanhHãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Trong hoàn cảnh nào thì thích hợp hơn để mở cửa?

Biểu Đồ Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy: Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)

Đối với một tòa nhà văn phòng có diện tích xây dựng lớn, nếu có một khu vực hoạt động công cộng tương đối mở bên ngoài văn phòng, nó có thể được coi là một hội trường sáng sủa. Trong Phong Thủy, Mingtang có chức năng thu thập Qi và tài sản rất tốt. Để hấp thụ hoàn toàn linh khí tốt lành tụ tập ở đây vào văn phòng, cách tốt nhất là mở cửa đối diện với Minh đường ở chính giữa. Mô hình này được gọi là “Cổng Suzaku” trong Phong Thủy.

Mở cửa Suzaku rất tốt cho Khí trong văn phòng và có thể cải thiện đáng kể vận may của công ty. Nhưng phải chú ý một điều, sảnh đường sáng sủa trước cửa không thể là con đường dài hẹp, nếu không sẽ trở thành hình “súng tà”.

Phong Thủy Kinh Doanh_Biểu Đồ Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy: Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)

Xét về tình hình ở các thành phố ngày nayPhong Thủy Kinh Doanh, Dù là cửa hàng hay tòa nhà văn phòng, hầu hết đều mở ở giữa. Điều này đã trở thành một thông lệ, có vẻ ngoài đẹp đẽ và hào phóng hơn.

Tuy nhiên, nếu lối vào phía trước không đủ rộng, theo phong thủy, “tả thanh long và bạch hổ bên phải”, cũng là lựa chọn tốt nhất để mở ở cổng của các cửa hàng và tòa nhà văn phòng. Tinh thần của rồng xanh có thể làm cho hoạt động kinh doanh của công ty phát triển mạnh mẽ.

Làm thế nào để xác định vị trí của cổng theo hướng lưu lượng giao thông?

Đối với cửa hàng hay tòa nhà văn phòng quay mặt ra đường, hướng lưu thông trước cửa là căn cứ quan trọng để quyết định mở cửa.

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)_Biểu Đồ Phong Thủy Kinh Doanh

Ngoài ra, từ góc độ luồng giao thông đường bộ, tức là luồng nước, nếu hướng lái xe trước cửa là từ trái sang phải, thì hướng chảy của hơi nước cũng là từ trái sang phải. Lúc này, để hấp thụ khí do dòng nước mang đến, cách tốt nhất là mở cổng bên phải.

Ngược lại, nếu trước cửa có luồng khí lưu thông từ phải sang trái thì cửa mở bên trái có thể tiếp nhận luồng khí từ phải sang trái. Bố trí theo nguyên tắc nàyPhong Thủy Kinh Doanhcửa có thể đón khí, tụ tài, như vậy sẽ có khách hàng thường xuyên, phú quý thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *