Tháng Mười Một 29, 2023

Phong thủy cửa hàng nào tốt?

Những người làm kinh doanh thường lo lắng về phong thủy mặt tiền cửa hàng không tốt, vậy phong thủy mặt tiền cửa hàng như thế nào là tốt. Làm sao để phán đoán Phong thủy của cửa hàng tốt hay xấu, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây, hi vọng có thể giúp ích cho bạn!

Cách xem phong thủy cửa hàng tốt hay xấu

Từ góc độ Phong thủy, các yếu tố như hướng nhà, hướng cửa, hoàn cảnh bên trong và vị trí cũng phải được thêm vào bố cục của cửa hàng. Do đó, có một số yếu tố để các chuyên gia Phong thủy xem xét tình hình bên trong cửa hàng, bao gồm các yếu tố cơ bản như đường di chuyển trong cửa hàng, ngăn trang trí, trưng bày và màu sắc của gạch lát nền.

Cách bố trí nội thất của một cửa hàng tốt không liên quan gì đến kích thước. Điều quan trọng nhất cần xem xét là năm bố cục của cửa hàng, cụ thể là: “một cửa, hai lối vào, ba quầy, bốn nhà bếp và năm phòng tắm”. Chỉ cần những bố cục này phù hợp, âm dương phù hợp (tức là vị trí của mì rồng hổ trong nhà phù hợp), để toàn bộ cửa hàng có đủ ánh sáng, không khí lưu thông, đường thông suốt, thì như vậy trang trí cửa hàng khá lý tưởng. Điều tồi tệ nhất về tình hình trong cửa hàng là hình dạng của ngôi nhà không đẹpPhong Thủy Kinh Doanh, Có nhiều linh hồn xấu xa. Một số chủ cửa hàng không chú ý đến phong thủy, và sắp xếp các vách ngăn lộn xộn, điều này vô hình làm tăng tà khí của cửa hàng, hoặc do cửa hàng bị khai trương. Đối mặt với những linh hồn xấu xa cũng có thể dẫn đến sự nghiệp và sức khỏe không thuận lợi nếu sai hướng. Do đó, dù cửa hàng có nằm ở khu vực vượng khí hay không thì cũng phải xem xét kỹ lưỡng các yếu tố trên.

Phong thủy cho doanh nghiệp

Quan trọng hơn, nếu mặt tiền cửa hàng bị hư hỏngPhong Thủy Kinh Doanh, các vết nứt xuất hiện trên tường hoặc trần nhà. Hư hỏng hoặc bong tróc là dấu hiệu của sự thối rữa mặt tiền cửa hàng. Nếu muốn cửa hàng làm ăn phát đạt hơn thì phải nhanh chóng sửa chữa, sơn sửa, tăng cường ánh sáng để làm tươi mới bầu không khí của cửa hàng. Bởi vì chỉ có cách bài trí khéo léo, cẩn thận mới có thể thu hút của cải, của cải, chủ tiệm mới có thể gặp nhiều may mắn. Do đó, chăm sóc tốt phong thủy nội bộ sẽ không chỉ mang lại những khách hàng có giá trị cho cửa, mà còn kiếm được nhiều tiền hơn khi bắt đầu kinh doanh, và ngân quỹ của cửa hàng cũng sẽ được làm giàu.

Phong thủy bên trong ảnh hưởng đến vận hành của cửa hàng. Nó không chỉ liên quan chặt chẽ đến sự giàu có của các nhà đầu tư cửa hàng, mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng, sức khỏe và vận may của nhân viên cửa hàng. Nếu bạn xem xét sự thoải mái của cơ thể con người, bao gồm cả việc ánh sáng của cửa hàng có đủ hay không, sự lưu thông không khí có trơn tru hay không và dòng di chuyển có trơn tru hay không, v.v.

Cách chọn vị trí cửa hàng

1. Khi chọn địa điểm mở cửa hàng phải xem cửa hàng đó có thông thoáng không, tránh mọi chướng ngại vật là tốt nhất. Ngay cả khi bên trong cửa hàng không quá rộng thì cũng nên ưu tiên chọn mặt tiền cửa hàng có vị trí thoáng phía trước cửa hàng. Đây được gọi là Mingtang trong Phong thủy của ngôi nhà. Những người có sảnh rộng rãi và sáng sủa có thể kiếm tiền nhanh chóng và nổi tiếng.

2. Về bên ngoài, nên ưu tiên các mặt tiền cửa hàng xung quanh đường.existPhong Thủy Kinh DoanhỞ giữa, con đường tượng trưng cho nước, và nước là nguồn gốc của sự giàu có. Nếu có thể rào con đường trước cửa lại, nó sẽ tạo thành hình thế có nước bao quanh (đường tượng trưng cho nước, nước tượng trưng cho tài lộc), như vậy có thể bảo toàn tài vận, làm ăn khá hơn làm lành. đồng nghiệp của bạn.

Phong Thủy Kinh Doanh_Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy: Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)

3. Do chi phí cửa hàng cao nên việc thiết kế cửa hàng thường dựa trên tinh thần tận dụng mọi khoảng trống mà chưa tính đến cách bài trí Phong Thủy nên rất khó bài trí. sắp xếp một mô hình thịnh vượng. Tuy nhiên, bạn có thể đặt Tỳ hưu (miệng hướng ra ngoài) hoặc Cóc vàng tam giác (miệng hướng vào trong) ngay trên quầy thu ngân. Kiểu sắp xếp này có thể cải thiện sự may mắn giàu có trong cửa hàng trong không gian nhỏ nhất.

Phong thủy cho doanh nghiệp

4. Để giảm chi phí, một số cửa hàng sẽ cho những người bán hàng nhỏ thuê sảnh sáng sủa trước cửa hàng để kinh doanh, một số cửa hàng còn cho thuê đồ chơi trẻ em, điều này có vẻ làm tăng lượng khách nhưng thực chất lại làm giảm lượng người qua lại kinh doanh trong cửa hàng, bởi vì nó sẽ mang lại sự giàu có cho cửa hàng . Nói rộng ra, nếu bạn còn tự tin vào công việc kinh doanh của mình thì tốt nhất đừng nên làm điều này, bởi nó chỉ khiến tài vận của bạn giảm sút, và có thể số tiền thuê bạn nhận được không tốt bằng kinh doanh thêm.

5. Độ sáng trong cửa hàng cũng cần được xem xét cẩn thận. Vì giá điện công nghiệp, một số cửa hàng sẽ giảm độ sáng do cân nhắc chi phí. Trong thực tế, điều này là không cần thiết. Rốt cuộc, lợi ích của việc kinh doanh nhiều hơn sẽ vượt xa hóa đơn tiền điện. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp ăn uống.

Tốt nhất là thiết kế một số vị trí cao trong cửa hàng, kết hợp với hoa và cảnh quan đẹp, nó sẽ củng cố hào quang của cửa hàng và tăng dần chỉ số giàu có.

Feng Shui: Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)_Mẹo May Mắn: Phong Thủy Kinh Doanh 360 Câu Hỏi_Phong Thủy Kinh Doanh

Bố cục Phong Thủy của cửa hàng rất tinh tế

1. Vị trí cửa hàng

Vị trí đặt cửa hàng nên tuân theo nguyên tắc “lấy vượng tránh xa”. “Táng sách” nói: “Khí cưỡi gió tản ra, biên nước dừng lại, người xưa tụ lại không tán, động thì dừng lại, cho nên gọi là Phong thủy.” Từ quan điểm này, Fengshui nói về sự tức giận. Ở đâu có nhiều người, sẽ có nhiều cuộc sống hơn, và cưỡi trên cuộc sống sẽ mang lại nhiều công việc kinh doanh hơn.

2. Trước cửa quán không nên có chướng ngại vật

Khi chọn vị trí đặt cửa hàng, bạn cũng nên chú ý đến độ thoáng trước cửa. Theo cách này, cơn giận từ mọi hướng có thể được chấp nhận và không thể có bất kỳ chướng ngại vật nào trước cửa, chẳng hạn như: hàng rào, thùng rác, cây lớn, v.v.

Feng Shui: Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)

3. Vị trí cửa hàng

Chúng ta nên chọn một cửa hàng hướng về phía nam và phía bắc. Hướng Nam là hướng vượng nhất, giúp mang lại nhiều tài lộc cho cửa hàng. Nó cũng có thể tránh cái nắng gay gắt và gió đông lạnh vào mùa hè.

Phong thủy cho doanh nghiệp

Thứ tư, vị trí của gương

Gương nằm ở vị trí rất kỵ trong bố trí phong thủy. Gương đặt ở vị trí tốt có thể thu hút của cải, của cải, nhưng nếu đặt ở vị trí sai sẽ mang đến vận rủi cho con người.

Phong Thủy Kinh Doanh_Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy: Kinh Doanh Thịnh Vượng (dvd+cd)

Chống chỉ định với gương:

1. Gương không được đối diện với cửa ra vào

2. Gương không được đối diện với cửa nhà vệ sinh

3. Không nên đặt gương ở phương tài vị

4. Gương không nên đối diện với bàn làm việc

Lưu ý: Khi đặt linh vật trong cửa hàng nên chọn vị trí đặt linh vật theo cung tài lộc của mình. Ví dụ, các hướng ưa thích của “Dương minh du lịch” là hướng tây, hướng bắc, hướng đông, tây bắc và đông nam, vì vậy việc đặt linh vật ở hướng tây, hướng bắc, hướng đông, tây bắc và đông nam có thể mang lại may mắn cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *