Tháng Chín 22, 2023

Một cửa hàng tốt phải có Phong thủy tốt. Chỉ có một cửa hàng có phong thủy tốt mới thu hút được nhiều khách hàngPhong Thủy Kinh Doanhmang lại lợi ích kinh tế tốt hơn.

Vậy bài trí thế nào cho hợp Phong Thủy của cửa hàng?Hãy cùng tham khảoPhong Thủy Kinh DoanhMột vài nguyên tắc bố trí cửa hàng.

Phong Thủy Kinh DoanhMột số nguyên tắc bài trí cửa hàng

1. Làm giàu tránh xa

Ở các thị trấn, nơi có nhiều người là nơi nhộn nhịp. Theo quan điểm của Phong Thủy, có những người tức giận, và càng có nhiều người, họ càng tức giận và lợi dụng sự tức giận có thể mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp.

2. Lấy rộng tránh hẹp

Phong Thủy khi chọn địa điểm xây nhà đều chú ý đến mặt tiền rộng rãi, đón khí từ mọi hướng, điều này phù hợp với việc coi trọng việc đón khách tứ phương khi kinh doanh. Theo nguyên tắc này, khi chọn vị trí của cửa hàng, bạn cũng nên xem xét mặt tiền có thông thoáng không, có vật cản như tường, cột điện, biển quảng cáo, cây cối quá lớn che khuất tầm mắt, v.v. TRÊN.

3. Đi về hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc

Khi phong thủy chọn vị trí của Dương trạch, mục đích chính là ngồi hướng bắc quay mặt về hướng nam, mục đích là để tránh cái nắng gay gắt của mùa hè và gió lạnh của mùa đông. Việc lựa chọn địa chỉ kinh doanh cũng nên cân nhắc vấn đề này. Vậy thì hướng về phía nam là lựa chọn tốt nhất, tức là đi về phía nam.

Một số nguyên tắc bố trí cửa hàng Phong thủy thương mại

4. Diện mạo cửa hàng

Từ quan điểm tiếp thị, nếu chúng ta chú ý đến diện mạo của mặt tiền cửa hàng để đạt được mục đích thiết lập hình ảnh thương mại, chúng ta phải làm cho diện mạo này trở nên độc đáo và chú ý đến các đặc điểm của diện mạo mặt tiền cửa hàng. Sử dụng sự độc đáo của diện mạo mặt tiền cửa hàng, bạn có thể quảng bá bản thân và thu hút khách hàng. .

5. Diện mạo hài hòa và cảnh quan khu vực

Khi thiết kế diện mạo của cửa hàng, ngoài việc xem xét sự phối hợp về tỷ lệ của cấu trúc tòa nhà, cũng cần chú ý đến sự phối hợp giữa hình dạng của cửa hàng và môi trường tự nhiên của địa điểm.

6. Cửa hàng phải rộng rãi

Cửa kho là cổ họng của cửa hàng, là lối đi cho khách hàng và hàng hóa ra vào. Số lượng khách hàng nhận và gửi tại cửa hàng quyết định sự tăng giảm của cửa hàng. Do đó, để mặt tiền cửa hàng tăng lượng khách mà cửa hàng tiếp nhận, cửa không thể quá nhỏ.

Một số nguyên tắc bố trí cửa hàng Phong thủy thương mại

7. Tránh cửa mui xe

Từ quan điểm tâm lý và môi trường, mặt tiền của cửa hàng cũng nên tránh các tòa nhà được coi là mặt tiền không may mắn trong Phong thủy. Ví dụ như ống khói, nhà vệ sinh, chuồng gia súc, chuồng ngựa, nhà tang lễ, bệnh viện và các tòa nhà khác dễ gây tâm lý khó chịu cho con người. Những tòa nhà này bốc khói đen cuồn cuộn hoặc bốc mùi hôi thối lên tận trờiPhong Thủy Kinh Doanh, hoặc khóc lóc, hoặc rên rỉ ốm yếu. Luồng không khí do những tòa nhà không may mắn này mang lại được Phong thủy coi là hung dữ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *