Tháng Mười Một 30, 2023

cửa hàngPhong Thủy Kinh Doanh, là nơi của cải dồi dào, phong thủy tốt thì làm ăn phát đạt, phong thủy không tốt thì phá sản! Một số người nói rằng vào đúng thời điểm, đúng nơi, với đúng người và làm đúng việc, công việc kinh doanh của người này sẽ phát đạt và anh ta sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Tại sao? Loại địa điểm nào là kho báu phong thủy và loại địa điểm nào là nơi đổ nát?

Để hiểu rõ vấn đề này, trước tiên chúng ta phải hiểu những yếu tố nào có ảnh hưởng xấu đến phong thủy của cửa hàng. Nếu bạn không hiểu nó, ngay cả Phong thủy tốt nhất cũng có thể làm hỏng việc kinh doanh của bạn.

1. Vấn đề giao thông và lái xe:

1. Trước cửa hàng phải có đường đi lại cho xe chạy dễ dàng. Mặt trước của cửa hàng được gọi là “Suzaku” trong Phong Thủy. Vị trí này nên rộng hơn và tốt hơn. Tốt nhất là nên có một chỗ đậu xe, điều này cũng có nghĩa là “viễn cảnh rộng mở” trong Phong Thủy.

2. Cửa hàng phải ở nơi có lưu lượng giao thông qua lại. Luồng giao thông sẽ thu hút sự chú ý của người đi bộ, từ đó hình thành suy nghĩ theo quán tính của người đi bộ. Đây là một cửa hàng tầm thường, nó làm gì…

Diễn Đàn Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Doanh Nghiệp

Thứ hai, biển hiệu cửa hàng:

1. Biển hiệu, biển hiệu, biển hiệu thu hút khách hàng, biển hiệu mặt tiền cửa hàng phải bắt mắt để phát huy tác dụng của biển hiệu. Biển hiệu cần làm nổi bật được đặc thù của ngành nghề, đặc thù của dự án kinh doanh. Ví dụ, các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ phải thể hiện tính chuyên nghiệp, an toàn và vệ sinh cao nhất. vv đại diện cho các dòng màu trắng.

2. Biển hiệu cần được phân biệt với các cửa hàng trên cùng một tuyến phố, không được có màu sắc giống nhau, nếu không sẽ không có cảm giác phân cấp, phân biệt. Điều cấm kỵ nhất của các cửa hàng là màu sắc của cửa hàng gần với màu của cửa hàng bên cạnh. Một cửa hàng như vậy không bận rộn.

3. Ảnh hưởng của các công trình xung quanh cửa hàng:

1. Các cửa hàng nên tránh vội vã, giam giữ và phạt tiền. Những yếu tố này là gì? Đó là tòa nhà bên cạnh cửa hàng của bạn. Ví dụ: nếu trước cửa hàng của bạn có cầu vượt hoặc cầu cạn thì đây là hành vi vi phạm “cầu vượt ác”. may mắn.

2. Ví dụ: tòa nhà bên cạnh cửa hàng, đặc biệt là tòa nhà bên phải, cao hơn cửa hàng của bạn và chỉ cần nhấn cửa hàng của bạn. Đây là “Baihusha”, hay nói cách khác, có một con đường đối diện cửa hàng của bạn tên là “Lu Chongsha”.

Diễn Đàn Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại

Thứ tư, môi trường bên trong của cửa hàng:

1. Điều cấm kỵ nhất là đường cống thoát nước đi qua dưới quầy thu ngân, đó là phong thủy kỵ nhất.

2. Điều cấm kị nhất là quầy tính tiền đối diện với cửa tiệm, rất gần cửa ra vào.

3. Các vật dụng của shop kiêng kỵ nhất là bị hư hỏng hoặc dính máu.

Phong Thủy Doanh Nghiệp_Diễn Đàn Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại

5. Câu hỏi về những người trong cửa hàng:

1. Người hay ốm đau là người có phong thủy không tốt.

2. Người bị mất răng, miệng khấp khểnh, mũi vẹo v.v… là người có phong thủy không tốt.

3. Những người từng ly hôn, phá thai nhiều lần là người có phong thủy xấu.

tóm tắtPhong Thủy Kinh DoanhPhong thủy không chỉ liên quan đến con người trong cửa hàng, mà còn liên quan đến đồ vật và mặt tiền trong cửa hàng, cũng như môi trường xung quanh cửa hàng và các yếu tố khác.

Chào mừng mọi người chú ý đến nền tảng công khai WeChat của chúng tôi để nhận thêm lời khuyên về Phong thủy, để mọi người có thể tránh rủi ro và thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *