1. Chú ý đến sự rộng mở trước nhà và đón nhận bầu không khí từ mọi hướng, điều này phù hợp với việc chú trọng tiếp khách từ mọi hướng trong kinh doanh. Theo nguyên tắc này, khi chọn địa chỉ cửa hàng, cần xem xét độ thoáng phía trước cửa hàng, không được có vật cản như tường, cột điện thoại, biển quảng cáo, cây cối che phủ quá nhiều, v.v. . Chú ý đến độ thoáng phía trước cửa hàng, sao cho mặt tiền cửa hàng có thể quay về mọi hướng, điều này không chỉ mở rộng tầm nhìn của mặt tiền cửa hàng mà còn giúp khách hàng và người đi đường ở xa có thể nhìn thấy mặt tiền cửa hàng, điều này rất có lợi để phổ biến thông tin sản phẩm chất lượng cao. Việc truyền thông tin này được gọi là dòng Khí. Chỉ khi không khí lưu thông, mới có thể có sức sống! Ở góc độ thương mại, khách hàng và người đi đường có thể đến mua sau khi nhận được thông tin sản phẩm của cửa hàng.

2. Những tòa nhà không may mắn được đề cập trong Phong thủy chủ yếu đề cập đến ống khói, nhà vệ sinh, nhà tang lễ, bệnh viện và các tòa nhà khác khiến mọi người cảm thấy khó chịu về tâm lý. Những tòa nhà này hoặc khói đen cuồn cuộn, hoặc bốc mùi, hoặc kêu khóc, hoặc rên rỉ ốm yếu. Phong thủy tin rằng thông tin do những tòa nhà không may mắn này mang lại là dữ dội. Nếu cửa hàng đối diện với tòa nhà không may mắn thì mùi hôi, tiếng khóc, bệnh tật sẽ kéo đến. Nếu mở nhà hàng, khách sạn thì phải ít thực khách, ít khách du lịch hơn. Hơn nữa, đối với người vận hành, thường xuyên ở trong môi trường như vậy cũng có thể dẫn đến thiếu năng lượng, tâm không tốt và mắc bệnh hiểm nghèo.

3. Để tạo bầu không khí bên trong cửa hàng, hiện nay nhiều cửa hàng đã bật nhạc chói tai trong cửa hàng. Trên thực tế, nó khá tệ. Bản thân âm nhạc thực sự có thể tạo ra bầu không khí, nhưng nó phụ thuộc vào loại bầu không khí nào được tạo ra. Âm nhạc nhẹ nhàng và tao nhã có thể khiến khách hàng nán lại và quên quay lại, tăng thời gian khách hàng ở lại cửa hàng, từ đó tăng khả năng tiêu dùng của khách hàng; Phong Thủy gọi là “âm tà”, là một loại tà khí, khiến người ta tự nhiên có tài sản. Cảm xúc bồn chồn chỉ có thể có tác động tiêu cực đến các chương trình khuyến mãi của cửa hàng.

4. Mặc dù hiện nay nhiều cửa hàng lớn đều có thang cuốn, nhưng lưu ý không đặt thang cuốn đối diện với cửa của cửa hàng. Nếu một mô hình như vậy đã được hình thành, tốt nhất không nên để khách hàng nhìn thấy thang cuốn ngay khi họ bước vào cửa. Điều này phù hợp với nguyên tắc phong thủy “thích đi vòng tránh đi thẳng”, nếu không sẽ không có lợi cho sự phát triển của cửa hàng.

5. Màu sắc mặt tiền: cách trang trí và màu sắc mặt tiền cửa hàng rất đặc trưng. Có nhiều cửa hàng rất chú trọng đến màu sắc nội thất cửa hàng. Một số thương nhân tin rằng những màu sáng hơn như đỏ và vàng sẽ khiến mọi người ở trạng thái phấn khích hơn và khơi dậy mong muốn mua hàng của mọi người. Dưới góc độ Phong thủy, màu sắc bên trong cửa hàng cần được xem xét trong sự kết hợp giữa ngũ hành bản mệnh của gia chủ, hướng của cửa hàng và thuộc tính ngũ hành của sản phẩm bày bán. Thuộc tính của sản phẩm nên bao gồm năm loại: gỗ, lửa, đất, kim loại và nướcPhong Thủy Kinh Doanh, sau đó căn cứ vào ngũ hành bản mệnh của gia chủ và ngũ hành hướng cửa hàng mà xác định tông màu trang trí nội thất của cửa hàng cụ thể. Quyết định.

6. Họng cửa hàng: Cổng cửa hàng là họng cửa hàng, là lối đi cho khách hàng và hàng hóa ra vào. Số lượng khách hàng nhận và gửi ra tại cửa hàng quyết định sự lên xuống của cửa hàng. Vì vậy, để tăng lượng khách hàng của cửa hàngPhong Thủy Kinh DoanhDo đó, cửa của cửa hàng không nên quá nhỏ. Nếu làm quá nhỏ, theo phong thủy, lối thoát khí của ngôi nhà sẽ bị thu hẹp lại, không có lợi cho khí vào, khiến khí vào nhà bị giảm và chậm lại, từ đó làm giảm lửa trong nhà. ngôi nhà. căn nhà. Hãy cẩn thận khi thiết kế!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *