Trong vài ngày qua, tôi thấy mọi người đăng bài trong vòng kết nối bạn bè: Fengshui, Bazi, Qimen, Liuyao, Fujie, v.v.

Thành thật mà nói, tôi khá xúc động. Trong thời đại sa đọa này, vẫn có những người đi sâu vào các lý thuyết và kỹ thuật siêu hình. Trên thực tế, họ rất hạnh phúc.

Trước sự hiểu lầm của nhiều người về siêu hình và phong thủy, và theo sự tư vấn của một số người bạn đã mở cửa hàng, tôi đã suy nghĩ và viết một chútPhong Thủy Kinh Doanh.

Hãy xem liệu chúng ta có thể tìm thấy một số câu trả lời bằng cách sử dụng các khái niệm khoa học hay không.

Trước khi chúng ta bắt đầu, tôi muốn hỏi một câu,

Bạn có tin rằng có những vị thần hay những sinh vật siêu nhiên trên thế giới này không?

Có người nói tin, có người nói không tin.

Nhưng đại đa số mọi người, dù tin hay không tin, nhưng thật ra trong lòng họ cũng đang dao động.

Trên thực tế, không có gì tuyệt đối cho bất cứ điều gì không rõ ràng. Điều tuyệt đối duy nhất là điều tuyệt đối khiến bạn thoải mái. Ý thức chủ quan của bạn thực sự chi phối nhận thức của bạn trong thế giới duy vật này, và cũng chi phối thời thơ ấu của bạn. Giáo dục văn hóa và truyền bá đức tin.

Bạn có đồng ý với tôi không? Hoặc, một số không hiểu ý nghĩa của những từ này?

Đừng bận tâm, hãy để tôi thay đổi sự tương tự. Trong những năm làm thiết kế, tôi luôn đặt những câu hỏi ngoài thiết kế. Dành cho bạnPhong Thủy Kinh Doanhbạn có để ý đến Phong Thủy không?

90% câu trả lời là có, không.

Không quan trọng bạn có tin hay không. Tin hay không tôi sẽ kiểm tra nó. Nếu bạn không tin tôi, tôi sẽ không xem nó.

Cuối cùng, điều thú vị là đại đa số những người không tin tôi đều không tin sau khi nghe tôi nói rằng họ không tin, vì vậy họ không cần đọc nó. Họ liền nói, thực ra họ cũng tin một chút, bạn có đọc được không.

Tôi cũng đã làm một thống kê nặc danh trên Internet, và biểu đồ cũng minh họa một số tình huống, như sau:

Trên thực tế, gần 50 phần trăm tỏ ra hoài nghi. Trên thực tế, mọi người cũng không phủ nhận hoàn toàn. Rốt cuộc, trong thời đại ngày nay, nơi những kẻ lừa đảo tràn lan, bạn nên hoài nghi.

Nếu thấy hợp lý, hãy cùng điểm qua một số lý thuyết về Phong Thủy, xem có nên không nhé.

Phía sau nhà thương mại là cạnh phòng nồi hơi

Có một nội dung dễ hiểu trong thuyết Phong Thủy gọi là Xingsha. Ngoài ra còn có một loại Xingsha đặc biệt hơn, có hình dạng giống như một cây cung đang mở, với miệng của cây cung hướng xuống sàn. Fanglou mắc phải cái gọi là “ác linh chống cung”.

Phía sau nhà thương mại là cạnh phòng nồi hơi

Đây là một bức tranh trên Internet, rất sinh động, nhưng hầu hết các bản ghi bằng văn bản đều khó hiểu đối với mọi người, hoặc có hại và vô dụng.

Bất kể Phong thủy, chúng ta hãy cảm nhận nó trước. Nếu gia đình bạn sống ở một địa điểm như vậy và có những chiếc ô tô chạy qua nhà bạn hàng ngày, bạn có cảm thấy thoải mái không?

Nếu là tôi, tôi sẽ thấy khó chịu, ống xả, tiếng ồn, và chắc tôi sẽ tông nó.

Vì vậy, trong trường hợp này, ở nhà thực sự không tốt cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Tôi nghĩ nó sẽ dễ hiểu được viết theo cách này.

Vâng, điều này cũng giống nhưPhong Thủy Kinh DoanhNó có vấn đề gì?

Nếu bạn quan tâm, hãy truy cập Internet để kiểm tra, và kết quả sẽ là: Hình thức phong thủy không may mắn, tài lộc kém, sức khỏe kém, đào hoa tàn, chiêu nạp Âm, thích hợp kinh doanh tang lễ, v.v.

Đây là điều tôi đặc biệt muốn nói. Một phần nội dung của phần này thiếu cơ sở lý luận và luận cứ logic.

Thật và giả lẫn lộn với nhau, sau đó một số khái niệm bị hiểu sai và nói một cách thần kỳ, cuối cùng dẫn đến phần lớn mọi người càng thêm mất niềm tin, và những người tin tưởng cuối cùng đều lầm đường lạc lối và đau khổ.

Kinh doanh ở nơi này có tốt không?

Chaos là hỗn loạn, và nó cũng là nơi kiếm tiền nếu nó được xử lý tốt. Tôi biết rất nhiều nơi như thế này làm ăn tốt.

Đây là những gì tôi muốn nói, Phong thủy nhà ở vàPhong Thủy Kinh Doanhkhông hoàn toàn giống nhauPhong Thủy Kinh Doanhtình huống áp dụng và kết quả có thể hoàn toàn ngược lại.

Phong thủy, rốt cuộc là không có cơ sở khoa học?

Trên thực tế, trong hầu hết các trường hợp đều có, bởi vì xét cho cùng, đây là sản phẩm của quá trình tổng kết kinh nghiệm lịch sử của người đi trước.

Người ta thường nói rằng tốt nhất là sống trong một ngôi nhà hướng về phía nam, có nhiều ánh sáng mặt trời và không tối tăm và ẩm ướt. Nghe có vẻ rất khoa học nhưng thực chất đây là một luận điểm nằm trong một bộ thuyết Phong Thủy đã tồn tại hàng nghìn năm.

Một ví dụ khác, tốt nhất là các cửa hàng quay mặt ra đường và các cửa hàng quay mặt ra đường tốt nhất là ở các ngã tư. Điều này rất khoa học, nhưng cũng có thể giải thích bằng thuyết Phong Thủy:

Con đường trước cửa hàng trũng thấp, là “thủy” của phong thủy. Trên con đường trước cửa hàng xe cộ qua lại tấp nập như “nước chảy” vô tận.

Cái gọi là: đường là nước, nước trống, nước là của cải, cho nên việc kinh doanh của những cửa hàng như vậy sẽ tốt hơn.

Mục đích chính của việc viết nhiều như vậy là để giữ một dòng chảy rõ ràng trong thời đại này, để những điều tốt đẹp sẽ không bị ma quỷ hóa.

Chẳng nói đâu xa, đa phần người châu Âu không mấy để ý đến Phong thủy, nhưng nếu có một cửa hàng nhỏ kinh doanh đặc biệt tốt, Phong thủy cũng tốt, tình cờ có chuyện.

Nó giống như một câu hỏi trắc nghiệm mà bạn không thể hiểu được. Nếu bạn nhận được câu trả lời đúng, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ làm được.

Nếu bạn có đủ kiên nhẫn để xem điều này, thì nghiệp chướng là ở đây. Viết vài câu cho bạn bè muốn bù đắp cho mình cũng là một phước lành nhỏ (sau đây là những điểm cơ bản của loại hình kinh doanh).

1. Không xin tượng phong thủy bừa bãi, mở cửa hàng mà không có tín ngưỡng liên quan.

2. Cũng như Mục 1, không lắc qua lắc lại bể cá.

3. Nếu cửa hàng có nhiều tầng thì cầu thang không nên sát cửa.

4. Mặt tiền của cửa hàng nên thông thoáng, lựa chọn cửa hàng nên tránh có quá nhiều chướng ngại vật trước cửa như: hàng rào, tường, cột điện thoại, v.v.

5. Chọn vị trí cửa hàng càng xa càng tốt, tránh gần đường ray xe lửa, ngã tư lộn xộn, cầu vượt, tránh mở cửa đối diện với đường đi dạo, ngõ hẻm hoặc ngã tư chữ “D”.

Bài viết này đã bị trì hoãn gần nửa tháng

phạm tội ung thư lười biếng

Nhưng cuối cùng nó đã xuất hiện

Có thể coi là ném đá hỏi đường, xem phản hồi

Trong tương lai, tôi có thể viết về các vấn đề gia đình khi tôi có thời gian. Bộ phận khán giả này sẽ rộng hơn và phù hợp với cuộc sống hơn.

nhắn tin cho tôi nếu bạn thấy thú vị

bạn đã bao giờ khao khát một cái gì đó

Hoặc tìm kiếm câu trả lời đen trắng

Nó vẫn vậy, nếu bạn thích tôi, hãy nhấp vào “Theo dõi” và “Đang xem” ở góc dưới bên phải. Cuối cùng, tôi chúc tất cả các ông chủ làm ăn phát đạt, và chào tạm biệt ~

Ci credi o non ci credi, Io sto qua, ce il per noi, di.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *