Tháng Mười Một 30, 2023

Cửa hàng là một nơi quan trọng để kiếm tiền. Muốn làm ăn phát đạt, có phong thủy thịnh vượng thì phải tìm được nơi chủ vượng khí, có bảo vật trong phong thủy. “trỗi dậy”. Hôm nay, tôi sẽ nói ngắn gọn về một số quy tắc cơ bản phổ biến của Phong thủy trong các cửa hàng với bạn bè của tôi.

Phong Thủy Kinh Doanh

1. Mặt tiền nhà thoáng

Điều này phù hợp với việc chú trọng tiếp khách từ khắp nơi trên thế giới khi kinh doanh. Theo nguyên tắc này, khi chọn địa chỉ cửa hàng cần xem xét độ thoáng phía trước cửa hàng, không được có vật cản như tường, cột điện, biển quảng cáo, cây quá khổ, v.v. để cửa hàng có thể quay mặt về mọi hướng. Nó không chỉ mở rộng tầm nhìn của cửa hàng mà còn cho phép khách hàng ở xa và người đi bộ nhìn thấy cửa hàng, điều này có lợi cho việc phổ biến thông tin sản phẩm. Phong Thủy đề cập đến việc truyền thông tin này là luồng không khí. Dòng chảy của Qi tạo ra sức sống! Ở góc độ thương mại, khách hàng và người đi đường có thể đến mua sau khi nhận được thông tin sản phẩm của cửa hàng.

Phong Thủy Kinh Doanh_Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Những Bài Phong Thủy Kinh Doanh

2. Âm nhạc lớn

Hiện nay, nhiều cửa hàng bật nhạc chói tai để tạo không khí bên trong cửa hàng. Thực tế làPhong Thủy Kinh Doanh, đó là rất xấu. Bản thân âm nhạc thực sự có thể tạo ra một bầu không khí, nhưng nó phụ thuộc vào loại bầu không khí mà nó tạo ra. Âm thanh nhẹ nhàng và tao nhã của âm nhạc có thể khiến khách hàng nán lại quên quay lại, tăng thời gian khách hàng ở lại cửa hàng, từ đó tăng khả năng chi tiêu của khách hàng. Nhạc lớn được gọi là xua đuổi tà khí trong Phong ThủyPhong Thủy Kinh Doanh, là một loại tà ma. Nó có thể hấp dẫn ngay lập tức, nhưng nó cũng có thể khiến mọi người tự nhiên cáu kỉnh, điều này chỉ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc quảng bá cửa hàng.

Miếu phong thủy kinh doanh

3. Thang cuốn đối diện với cổng

Bây giờ nhiều trung tâm mua sắm lớn có thang cuốn, nhưng hãy cẩn thận không đặt thang cuốn đối diện với cửa của cửa hàng. Nếu một mô hình như vậy đã được hình thành, tốt nhất không nên để khách hàng nhìn thấy thang cuốn ngay khi họ bước vào cửa. Điều này phù hợp với “đường vòng hạnh phúc” trong Phong thủy, không nên tránh nguyên tắc “đi thẳng về phía trước”, nếu không sẽ không có lợi cho sự phát triển của cửa hàng.

Phong Thủy Kinh Doanh_Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Những Bài Phong Thủy Kinh Doanh

4. Trang trí cửa hàng và màu sắc chủ đạo

Trang trí và màu sắc của cửa hàng rất đặc biệt. Có rất nhiều cửa hàng rất chú trọng đến màu sắc trong cửa hàng. Một số thương nhân tin rằng những màu sáng hơn như đỏ và vàng sẽ khiến mọi người ở trạng thái phấn khích hơn và khơi dậy mong muốn mua hàng của mọi người. Dưới góc độ Phong thủy, màu sắc bên trong cửa hàng cần được xem xét tương hợp với ngũ hành bản mệnh của gia chủ, hướng của cửa hàng và thuộc tính ngũ hành của sản phẩm bày bán. Các thuộc tính của sản phẩm nên bao gồm năm loại: gỗ, lửa, đất, kim loại và nước. Sau đó, căn cứ vào ngũ hành bản mệnh của gia chủ và ngũ hành hướng cửa hàng mà xác định tông màu trang trí nội thất của cửa hàng cụ thể. Quyết định.

Phong Thủy Kinh Doanh

5. Cửa là cổ họng của cửa hàng

Cửa của cửa hàng là cổ họng của cửa hàng, là lối đi cho khách hàng và hàng hóa ra vào. Số lượng khách hàng nhận và gửi tại cửa hàng quyết định sự tăng giảm của cửa hàng. Do đó, để cải thiện lưu lượng hành khách của cửa hàng, cửa của cửa hàng không nên được làm quá nhỏ. Nếu quá nhỏ thì lối thoát khí trong nhà sẽ bị thu hẹp lại, không có lợi cho việc nạp khí, sẽ làm giảm lượng khí nạp vào, từ đó giảm bớt hỏa khí trong nhà. Đừng cố tình để quá nhiều cửa để thuận tiện cho việc ra vào, nếu không, khách hàng rất dễ trở thành “khách qua đường”.

Phong thủy cửa hàng phải nắm được những điểm chính, bố cục lớn, phương hướng và vị trí của đồ vật chính là điểm mấu chốt. Một số bạn bè bỏ qua những yếu tố cơ bản này và theo đuổi một số chi tiết một cách phiến diện. Lý do là hoạt động của một cửa hàng không chỉ phụ thuộc vào ai và những gì nó hoạt động, mà còn liên quan mật thiết đến cách bố trí Phong Thủy. Tôi hy vọng bạn bè của tôi sẽ tìm hiểu thêm về Phong Thủy. Tôi tin rằng bạn sẽ kinh doanh phát đạt và kiếm được nhiều tiền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *