Tháng Mười Một 30, 2023

kinh doanh may mắn

Đối với hầu hết các mặt hàng, việc tập hợp các mặt hàng cùng ngành lại với nhau để tạo thành vòng kinh doanh hoặc thị trường sẽ có lợi hơn cho sự phát triển của thương nhân. Từ góc độ Phong thủy, khi các sản phẩm của một ngành nào đó được tập hợp lại với nhau, sẽ hình thành một luồng khí, và luồng khí này cũng sẽ mang lại sự nổi tiếng lớn. Nếu có nhiều người, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, và nếu bạn tràn đầy năng lượng, bạn sẽ thịnh vượng.

1. Cách tìm “thủ lĩnh”

Cái gọi là “dẫn đầu” dùng để chỉ các công ty lớn có thành tích xuất sắc trong cùng ngành.

Phong Thủy Cho Tòa Nhà Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Cho Doanh Nghiệp_Phong Thủy Kinh Doanh

Nếu không chắc về địa điểm, bạn có thể thử tìm một công ty cùng ngành hoạt động tốt hơn bằng cách tham khảo thông tin, đến thăm và hỏi, sau đó tìm hiểu địa điểm của công ty, cuối cùng là “cắm trại” gần đó. Nếu là công ty, bạn có thể thuê văn phòng gần “lãnh đạo”, chẳng hạn như bên cạnh, trên lầu, dưới lầu, v.v.; nếu là cửa hàng, bạn có thể chọn cửa hàng hàng đầu hoặc cửa hàng gần chuỗi cửa hàng khác, bạn sẽ thu được rất nhiều.

Dựa vào “người lãnh đạo” có thể hấp thụ vận may của một công ty thành công. Nếu bạn đang tham gia vào ngành bán lẻ, bạn cũng có thể sử dụng số lượng lớn người do sức hấp dẫn của thương hiệu mang lại để tăng hầu như lượng khách hàng đến cửa hàng của bạn.

2. Tại sao chọn thị trường ngành?

Đối với hầu hết các mặt hàng, việc tập hợp các mặt hàng cùng ngành lại với nhau để tạo thành vòng kinh doanh hoặc thị trường sẽ có lợi hơn cho sự phát triển của thương nhân. Từ góc độ Phong thủy, khi các sản phẩm của một ngành nào đó được tập hợp lại với nhau, sẽ hình thành một luồng khí, và luồng khí này cũng sẽ mang lại sự nổi tiếng lớn. Nếu có nhiều người, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, và nếu bạn tràn đầy năng lượng, bạn sẽ thịnh vượng. Do đó, việc lựa chọn công ty của bạn trong hoặc gần thị trường ngành có thể đặt nền móng cho việc mở rộng kinh doanh.

Với sự tập hợp phổ biến, mặc dù sẽ có sự cạnh tranh nhất định giữa các thương nhân, nhưng kiểu cạnh tranh lành mạnh này có thể thúc đẩy việc cải tiến các loại sản phẩm và dịch vụ, để không ngừng nâng cao ảnh hưởng của chính thị trường, điều này có lợi hơn cho hoạt động kinh doanh.

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại

Khi một ngành nào đó tập hợp lại với nhau, nó có thể thu được hào quang lớn hơn

3. Tại sao gần chùa, nhà thờ không phải là lựa chọn hàng đầu?

Trong phong thủy, chùa chiền, nhà thờ là nơi chứa nhiều năng lượng bởi đây là nơi tập trung mọi người để thờ cúng, nơi tập trung tư tưởng mạnh và dễ hút năng lượng ra xung quanh. Không gian thương mại chú ý đến sự phổ biến và cuộc sống. Nơi này mặc dù có tiếng tăm, nhưng rất có thể sẽ sớm bị thần điện cùng giáo hội thế lực hút đi. Nếu bạn không thể hấp thụ nhiều sinh khí hơn, công việc kinh doanh của bạn sẽ tự nhiên không phát đạt.

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại

Gần các đền thờ và nhà thờ, có thể có những khu chợ đông đúc vào các lễ hội tôn giáo, nhưng chúng thường vắng kháchPhong Thủy Kinh Doanh, kinh doanh đang bùng nổ. Ngoài ra, mở cửa hàng ở những nơi này cũng dễ bị ánh nắng chiếu trực tiếp từ các góc chùa, khiến tụ khí và gây ra nhiều tai nạn.

Trừ khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp liên quan đến tôn giáo, một vị trí gần nơi thờ cúng sẽ không tốt cho việc kinh doanh. Các ngôi đền và nhà thờ càng lớn thì càng gần nhauPhong Thủy Kinh Doanhtác động càng nghiêm trọng, tốt nhất là tránh nó.

4. Đường xá ảnh hưởng đến địa điểm kinh doanh như thế nào?

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại

Trong các thành phố, đường phố lớn nhỏ đều là biểu tượng của sông ngòi, trong Phong thủy, nước là nguồn tài lộc chính, do đó “khí” do đường phố sinh ra ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng kinh doanh. Do đó, việc lựa chọn môi trường đường là chìa khóa của Tháp Wangyun.

Các con đường còn được gọi là rồng nước trong Phong thủy, và nơi các con đường giao nhau cũng là một ngã tư, vì vậy các tòa nhà thương mại ở góc ngã tư có Phong thủy tốt cho sự giàu có. Trong phong thủy, nó được gọi là “tứ thủy đến sảnh”. Sáng nay đại sảnh không chỉ tương đối thông thoáng, mà ở đây xe cộ qua lại rất nhiều, rất có lợi cho việc tụ tài. Nếu bạn thêm cá tính, tên bắt mắt và phong cách trang trí độc đáo, bạn chắc chắn có thể có được triển vọng kinh doanh rất tốt.

Phong Thủy Văn Phòng Kinh Doanh_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Kinh Doanh

5. Tại sao không dễ thu hút sự nổi tiếng trên con đường chính?

Đối với việc lựa chọn địa điểm thương mại, lưu lượng người và phương tiện là một trong những yếu tố tham khảo quan trọng. Nếu tòa nhà thương mại ở một bên đường chính, mặc dù sẽ có rất nhiều phương tiện và người qua lại trên con đường rộng rãi, nhưng vì tốc độ xe quá nhanh nên sẽ không thể thu hút được nhiều người biết đến.

Ngoài ra, vì lý do an toàn, thường có lan can ở giữa đường chính. Theo cách này, bất kể có bao nhiêu người đi qua trên con đường này, rất ít người sẵn sàng băng qua đường để nhìn. Chỗ đông người mà đường rộng lại bị cản trở, vị trí tốt đến mấy cũng chẳng ích gì. Ngược lại, những con đường vừa và nhỏ, ít xe cộ và nhiều người qua lại là lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *