Tháng Mười Một 29, 2023

Với tốc độ đô thị hóa nhanh và mức sống của người dân được cải thiện, ngày càng có nhiều cửa hàng mọc lên. Trong quá trình này, một số cửa hàng đang làm ăn phát đạt, trong khi những cửa hàng khác lại vắng khách.

Cùng với kỹ năng quản lý cá nhân, Phong thủy cũng đóng một vai trò. Hôm nay, tôi sẽ giải thích cho bạn một số điều cấm kỵ về phong thủy đối với mặt tiền của cửa hàng.

1. Tránh đi thẳng vào điều ác

Cái gọi là Zhichongsha có nghĩa là con đường uốn lượn từ trước nhà vào trong nhà, hoặc chỉ từ phía trước bên trái hoặc bên phải trước nhà vào bên trong nhà. Phong Thủy hay còn gọi là Lục Xung. Cái trước được gọi là “Chongxinsha”, và người chỉ vào nhà từ phía trước bên trái hoặc bên phải được gọi là “Chongshisha”. Những linh hồn xấu xa này là điều cấm kỵ trong Phong Thủy.

Mặt tiền bị cát xô có thể dễ dàng khiến nhân viên cửa hàng khó tính. Dễ bồn chồn, cảm thấy bị tắc và không trơn tru. Loại tà khí này sẽ dần dần bào mòn hình dáng ngôi nhà, tài lộc của người sống bên trong sẽ từ từ sa sút, làm ăn khó khăn.

2. Quảng bá nghệ thuật ngoại hình

Cái gọi là mặt tiền đáng sống là chọn một mặt tiền ở nơi đông đúc, nhưng cũng có những mặt tích cực và tiêu cực trong một thành phố nhộn nhịp. Cửa hàng nên đặt ở nơi tập trung đông người qua lại, không đặt ở cuối ngõ, góc phố, ngõ ngách.

Fengshui thương mại_Phong thủy bất động sản thương mại, Fengshui thương mại, cửa hàng Fengshui Zhao Xiangyang_Đền thờ cho doanh nghiệp

Theo quan điểm của Phong thủy, nước là của cải, và tất cả các con đường và đường thủy đều là dòng chảy của nước. Chúng ta đều biết nước chảy đến cuối ngõ, cuối ngõ, cuối ngõ thì thành nước đọng, làm gì có tiền.

3. Tránh tà thần chống cung

Cái gọi là chống ácPhong Thủy Kinh Doanh, tức là mặt đứng của mặt tiền nằm ngay ngoài đường cong. Bởi vì con đường cong hướng ra khỏi cổng cửa hàng, nó giống như lưỡi liềm, kìm hãm tài lộc của cửa hàng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến không khí phong thủy của cửa hàng.

4. Chiều cao của cửa hàng không phù hợp

Nói chung, mặt tiền nằm ở tầng thấp, nhưng nếu đối diện là nhà cao tầng hoặc cổng đối diện với núi cao sẽ giống như bị núi Tài đè lên thở hổn hển, không có lợi cho sức khỏe và tài lộc.

5. Mặt tiền của Yimingtang mở

Ví dụ, cột điện thoại, cây lớn, v.v. không thể tồn tại trong sảnh sáng ngay trước cổng. Nếu trước cửa chính không có sảnh rộng sáng sủa thì sảnh sáng sẽ không bị cản trở. Khi đó tài lộc của mặt tiền dễ bị cản trở.

6. Mặt tiền không được đối diện trực tiếp với thang cuốn

Nếu mặt tiền đối diện với thang máy tự động đi lên từ tầng dưới, đây được gọi là “bơm nước vào sảnh” trong Phong thủy, là điềm lành và thịnh vượng.

Phong thủy bất động sản thương mại, phong thủy thương mại, phong thủy cửa hàng Zhao Xiangyang_Phong thủy thương mại_Chùa phong thủy thương mại

Nhưng nếu mặt tiền cửa hàng đối diện với thang cuốn dẫn lên tầng tiếp theo thì trong Phong thủy gọi là “đẩy tài thủy” hay còn gọi là “thủy rèm cuốn”.Phong Thủy Kinh Doanhkhông phải là dấu hiệu của sự giàu có.

7. Trong cửa hàng phải có nước

Trong Phong thủy có câu “Núi quản nhân, thủy quản tài”, cho nên trong cửa hàng nhất định phải có nước, tức là trong cửa hàng nên đặt một số đồ trang trí Phong thủy có nước chảy.

Ví dụ, một cây cảnh nhỏ với núi cao và nước chảy, hoặc một bể cá lớn hơn trực tiếp. Bởi vì trong phong thủy nước là biểu tượng của tiền tài, nếu trong cửa hàng không có nước chảy sẽ khó có được của cải ổn định.

tám.

Cửa không được đối diện với góc của những ngôi nhà khác gần đó. Đây được gọi là “tà chân” trong Phong Thủy, là sự hao tổn lớn của cải và không tốt cho sức khỏe. Về hơi thở, nó cũng làm mất cân bằng hoàn toàn luồng khí của hai nửa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *