Cửa hàng có phong thủy xấu trở thành cửa hàng “bị thương”! Tầm quan trọng của Phong Thủy trong một cửa hàng là gì?

Thần Châu Rizhi Leer

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Bất Động Sản Thương Mại, Phong Thủy Thương Mại, Phong Thủy Cửa Hàng Zhao Xiangyang

Phong Thủy là một môn nghệ thuật huyền bí có lịch sử lâu đời của dân tộc Trung Hoa. Còn được gọi là Qingwushu và Qingnangshu. Thuật ngữ học thuật hơn được gọi là Kanyu. Phong Thủy là sức mạnh của tự nhiên và năng lượng của từ trường vũ trụ. Gió là sức sống và năng lượng trường, và nước là dòng chảy và thay đổi.

Fengshui là thuật xem địa lý, tức là phương pháp điều tra địa lý tại chỗ. Nó còn được gọi là địa lý và phong thủy trong thời cổ đại. Đó là một triết học nghiên cứu các quy luật của môi trường và vũ trụ. Vì con người là một phần của tự nhiên nên tự nhiên cũng là một phần của con người. Đạt đến cảnh giới “con người và thiên nhiên hòa hợp” không có gì lạ.

Theo truyền thuyết, người sáng lập Fengshui là Jiutian Xuannv, và kiến ​​​​thức tương đối đầy đủ về Fengshui bắt nguồn từ thời Chiến Quốc. Ý tưởng cốt lõi của Phong Thủy là sự thống nhất giữa con người và thiên nhiên. Phong thủy sơ khai chủ yếu nói về việc lựa chọn địa điểm, phương hướng, phương pháp và nguyên tắc xây dựng của cung điện, nhà ở, làng mạc và nghĩa trang. Chọn đúng nơi là một khoa học.

Phong thủy có hai cách giải thích, một là bệnh phù thũng, phần lớn là do phong tà xâm nhập, phế khí thất thoát, thủy kinh lạc, thủy ứ đọng trong cơ thể. Thứ hai là điều kiện tự nhiên như căn cứ sinh sống, nghĩa địa, hệ thống địa hình, hướng núi, hướng sông…

Khi kinh doanh và mở cửa hàng, vị trí đặt cửa hàng và vị trí cụ thể của cửa hàng là rất quan trọng, nhưng đồng thời cũng đừng bỏ qua phong thủy của cửa hàng. Nếu bỏ qua phong thủy của cửa hàng thì dù chiếm vị trí cửa hàng tốt nhất cũng vô ích, việc kinh doanh chắc chắn sẽ không tốt.

Nếu phong thủy của cửa hàng không tốt sẽ trở thành “tổn thương” về phong thủy của cửa hàng. Chúng ta đều biết rằng phong thủy xấu có thể dẫn đến tổn thất tài chính và bệnh tật. Trong phong thủy của cửa hàng, tài lộc hao hụt là điều dễ thấy nhất. Để tôi mách bạn cách xem Phong thủy của cửa hàng. Điều tương tự cũng xảy ra với các cửa hàng trực tuyến.

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Bất Động Sản Thương Mại, Phong Thủy Thương Mại, Phong Thủy Cửa Hàng Zhao Xiangyang

Vị trí cửa hàng Phong Thủy

Nếu mở cửa hàng trên một con phố hẻo lánh, thì chẳng khác gì tránh khách hàng. Sau khi cửa hàng mở cửa kinh doanh, khách hàng ít lui tới sẽ khiến cửa hàng vắng vẻ, thậm chí vắng khách.

Theo thuyết Phong Thủy, con người đại diện cho sự tức giận. Nếu không có khách quen, cửa hàng sẽ thiếu sức sống. Khí ít tức là âm khí sinh ra.

Cửa hàng buôn bán ế ẩm, ế ẩm tức là âm quá nhiều. Cửa hàng có quá nhiều năng lượng âm không chỉ làm ăn thua lỗ mà còn gây tổn hại nghiêm trọng đến sinh khí của chủ cửa hàng, dẫn đến cửa hàng phải đóng cửa.

Theo thuyết phong thủy, nơi nào có nhiều người thì sẽ có nhiều khí, khí càng thịnh thì càng thịnh vượng, làm ăn phát đạt.

Vì vậy, một trong những phong thủy của cửa hàng là tránh xa sự náo nhiệt, để không chỉ thu hút khách hàng mà còn thúc đẩy doanh số bán hàng.

Các cửa hàng nên được đặt tại các giao lộ X và Y ở những khu vực thịnh vượng. Giao điểm của hình dạng này là Wangcaikou trong Fengshui, rất thích hợp để mở cửa hàng.

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Bất Động Sản Thương Mại, Phong Thủy Thương Mại, Phong Thủy Cửa Hàng Zhao Xiangyang

Vị trí của cửa hàng nên tránh ánh sáng mặt trời và gió lạnh, vì vậy vị trí tốt nhất là ngồi về phía nam và quay mặt về phía bắc.

Nếu cửa hàng hướng về phía đông bắc, cửa hàng sẽ bị nắng chiếu trực tiếp và gió lạnh trong một thời gian dài. Phong thủy gọi hiện tượng này là tà khí, rất bất lợi cho việc kinh doanh của cửa hàng.

Từ quan điểm khoa học, nắng nóng và gió lạnh kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí của mặt tiền cửa hàng mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng của những người bán hàng. Việc kinh doanh không thể cải thiện được.

Phong thủy của cửa hàng thật tinh tế

Cửa của cửa hàng là cổ họng của cửa hàng, là lối đi cho khách hàng và hàng hóa ra vào. Số lượng khách hàng nhận và gửi tại cửa hàng quyết định sự tăng giảm của cửa hàng.

Vì vậy, để tăng khả năng tiếp khách của mặt tiền cửa hàng thì không nên làm cửa quá nhỏ. Nếu làm cửa quá nhỏ thì theo phong thủy, đường thoát khí của ngôi nhà sẽ bị thu hẹp lại, điều này sẽ khiến cửa hàng bị thu hẹp lại. không có lợi cho sự xâm nhập của không khí và làm giảm luồng không khí.Phong Thủy Kinh Doanhdo đó làm giảm sự tức giận của ngôi nhà và tăng năng lượng chết.

cửa hàng khuyến mãi bão nước

Fengshui thương mại_Phongshui bất động sản thương mại, Fengshui thương mại, cửa hàng Fengshui Zhao Xiangyang_Văn phòng thương mại Fengshui

Để bán được hàng, một số cửa hàng thường đặt quầy ở lối ra thang cuốn. Tất nhiên, mục đích của việc này là để khách hàng nhìn thấy sản phẩm họ bán ngay khi họ bước chân xuống đất, từ đó tăng khả năng bán sản phẩm, nhưng cách làm này thường khiến một số khách hàng cảm thấy khó chịu. Sẽ cố tình bỏ qua quầy này và đi đến quầy tiếp theo.

Bạn có thể muốn di chuyển quầy chặn cầu thang sang một bên 2 mét, sau đó xem hiệu ứng, tôi tin rằng bạn sẽ cảm nhận được tác dụng kỳ diệu của xem tướng tại nhà.

Các khu sầm uất thường tập trung tại các giao lộ hình chữ T, chữ Y. Nếu bạn chọn mở một cửa hàng ở đây, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những linh hồn xấu xa từ đại lộ giống như nơi ở của bạn; làm giàu và tức giận. Vì vậy, trong hoàn cảnh như vậy, Phong Thủy có một phương pháp “trị tà”.

1. Phải làm thêm lưới che hoặc lưới mảnh hoặc hàng rào trước các cửa hàng tại các ngã tư hình chữ T, chữ Y hoặc chuyển lối vào cửa hàng sang ô bên để ngăn gió, bụi tràn vào đường. .

Thứ hai là trồng cây và hoa trước cửa hàng để tăng sinh khí cho cửa hàng và loại bỏ khói bụi.

Thứ ba, dù có áp dụng những cách trên để điều hòa khí, tà khí trước cửa hàng thì việc kinh doanh trên đoạn đường này vẫn gây ra nhiều bụi bặm. Vì vậy, chúng ta cũng nên chú ý đến việc tưới nước, quét bụi trước cửa để làm cho không khí trước cửa hàng trong lành. ; Trước khi vào cửa hàng, họ phải siêng năng lau chùi, cọ rửa cửa ra vào và cửa sổ của cửa hàng, phủi bụi.

cửa để tránh cây đáng ngại

Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Bất Động Sản Thương Mại, Phong Thủy Thương Mại, Phong Thủy Cửa Hàng Zhao Xiangyang

Dưới góc độ phong thủy, màu sắc trang trí nội thất cửa hàng nên phù hợp với ngũ hành bản mệnh của gia chủ. Cái gọi là ngũ hành bản mệnh cần được xem xét toàn diện theo vị trí của cửa hàng và thuộc tính ngũ hành của sản phẩm bán ra. Các thuộc tính của sản phẩm nên bao gồm nước, gỗ và kim loại. , hỏa, thổ, từ đó xác định màu sắc trang trí nội thất của cửa hàng theo ngũ hành bản mệnh của gia chủ và ngũ hành của hướng cửa hàng.

Nói chung, màu sắc trang trí ấm áp phù hợp với hầu hết mọi người. Nếu không biết mệnh ngũ hành thì tốt nhất khi bài trí nên dùng gam màu ấm.

bố trí cửa hàng

Điều tối kỵ trong phong thủy shop là bố cục shop thiếu góc hoặc chỗ lõm. Những cửa hàng có hoa văn này sẽ không bao giờ có tài lộc, bởi vì những ngôi nhà có hoa văn bất quy tắc là nơi dễ xua đuổi tà khí nhất trong Phong Thủy. Sự tồn tại của tà khí sẽ dẫn đến của cải và tài lộc bị bốc hơi, vì vậy kết quả cuối cùng của những cửa hàng như vậy là phải đóng cửa thua lỗ. Tránh các cửa hàng có bố cục này nếu bạn muốn cửa hàng của mình kiếm tiền.

Tất nhiên, nếu tài vận tốt, bạn cũng sẽ gặp phải phong thủy xấu trong cửa hàng. Một số cửa hàng do cùng một người mở có Phong thủy khác nhau và kết quả lãi lỗ khác nhau.

Phong Thủy có tác động đến cửa hàng, cửa hiệuPhong Thủy Kinh Doanh, ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc của con người. Nói cách khác, nếu con người muốn thay đổi vận mệnh của mình, trước tiên họ phải tìm một nơi có Phong Thủy tốt, sau đó mới tính đến việc điều chỉnh và thay đổi Phong Thủy.

Fengshui thương mại_Phongshui bất động sản thương mại, Fengshui thương mại, cửa hàng Fengshui Zhao Xiangyang_Văn phòng thương mại Fengshui

Phong thủy văn phòng thương mại_Phong thủy nhà đất thương mại, Phong thủy thương mại, Phong thủy cửa hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *