Tháng Mười Một 30, 2023

Đối với hầu hết các ngành, việc tập hợp các sản phẩm cùng ngành lại với nhau để tạo thành vòng tròn kinh doanh hoặc thị trường sẽ có lợi hơn cho việc phát triển kinh doanh. Dưới góc độ Phong Thủy, khi hàng hóa của một ngành nào đó được quy tụ lại với nhau sẽ hình thành nên một linh khí. Và hào quang như vậy cũng sẽ mang lại rất nhiều sự nổi tiếng. Nếu có nhiều người, bạn sẽ tràn đầy năng lượng, và nếu bạn tràn đầy năng lượng, bạn sẽ thịnh vượng. Bách Khoa Toàn Thư Phong Thủy Phương Đông——Phong Thủy Kinh Doanhchứa những điểm chính và phương pháp phát triển kinh doanh may mắn, từPhong Thủy Kinh DoanhCác khía cạnh khác nhau như lý thuyết, lập kế hoạch kinh doanh và bố cục trang web thương mại được phân tích chi tiết. Phong Thủy Kinh DoanhLà một phong thủy không thể thiếu cho những trận quyết chiến trên thương trường. Giúp bạn hiểu đúng về Phong ThủyPhong Thủy Kinh Doanhvận dụng Phong Thủy, nắm vững toàn bộ bí mật của Phong Thủy, để gia tăng tài lộc, may mắn và phú quý.

1. Mở cửa doanh nghiệp từ trong ra ngoài là rất quan trọng

Cổng kiểm soát sự ra vào của khí trong toàn bộ không gian thương mại, vì vậy nếu hướng mở và đóng của cổng được đặt hướng ra ngoài, từ góc độ của mô hình, điều đó có nghĩa là khí trong không gian truyền ra ngoài, và khí thất thoát chắc chắn sẽ dẫn đến vận may giảm sút, do đó hình thành nên một kiểu thất thoát tài chính. Mặt khác, khi cửa mở hướng ra ngoài, rất dễ hình thành chướng ngại vật trên lối đi bên ngoài, gây cản trở lối đi. Từ quan điểm này, mô hình đóng mở vào trong của cổng thực sự phù hợp với hướng chuyển động của luồng không khí, làm cho cổng hít vào trơn tru hơn.

2. Quy luật phong thủy về kích thước cổng thương mại

Phong thủy tòa nhà văn phòng thương mại_Phong thủy phòng nồi hơi cạnh tòa nhà thương mại_Phong thủy tòa nhà thương mại

Cổng thương mại được thiết kế theo phong cách khác với cổng dân cư. Để tránh thất thoát của cải trong gia đình, không nên thiết kế cổng quá lớn. Tuy nhiên, cổng thương mại là để thu hút nhiều nguồn lực tài chính. Tất nhiên, càng hấp thụ nhiều năng lượng thì càng tốt. Nếu là mặt tiền cửa hàng bán lẻ thì tốt nhất nên rộng và trong suốt, nên chọn kính cho toàn bộ cửa trước sẽ thích hợp hơn. Thiết kế cửa của khách sạn và tòa nhà phải trang trọng và hoành tráng, cao hơn và sáng hơn so với cửa thông thường. Nhưng điều đó không có nghĩa là cửa lớn hơn sẽ tốt hơn. Cửa là nơi dẫn khí của không gian. Để theo đuổi phong cách, một số tòa nhà thương mại đặt cổng quá rộng. Điều này tuy thuận lợi cho người vào nhưng chưa chắc đã mang lại may mắn. Theo quan điểm của Phong thủy, kích thước của cổng phải tỷ lệ thuận với quy mô của tòa nhà thương mại. Nếu đó là một tòa nhà thương mại lớnPhong Thủy Kinh Doanh, cánh cửa rộng có thể hấp thụ nhiều sinh khí hơn, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các công ty và tổ chức khác trong đó. Nếu không, tài lộc sẽ giảm đi rất nhiều do thiếu sinh khí. Ngược lại, nếu nó chỉ là một tòa nhà thương mại nhỏ, mặc dù cánh cổng có thể hấp thụ sự sống, nhưng sự sống không thể được hấp thụ và sử dụng tốt, thay vào đó, nó sẽ tạo ra một mô hình chán nản. Điều tương tự cũng xảy ra với các mẫu cổng công ty.

Phong thủy văn phòng thương mại_Phong thủy thương mại_Phong thủy phòng nồi hơi phía sau tòa nhà thương mại

3. Ảnh hưởng của phong thủy đến hình dáng cửa thương mại

Để theo đuổi vẻ ngoài độc đáo, một số tòa nhà thương mại thiết kế cổng dạng vòm. Trên thực tế, đây là một mô hình rất xấu trong Phong Thủy. Bởi theo quan niệm truyền thống, vòm hình vòng cung chỉ được sử dụng trong thiết kế nghĩa trang. Tất nhiên, kiểm soát truy cập của không gian thương mại áp dụng mô hình này. Hơn nữa, như với các yêu cầu của nơi cư trú, thiết kế của không gian thương mại nên được giữ tĩnh nhất có thể. Các vòm hình lưới thường được thiết kế như một vòng cung với một radian nhất định. Ngũ hành của cung thuộc thủy và mang đặc tính của sự vận động. Nó vi phạm các yêu cầu cơ bản của điềm báo địa chất không gian và nên tránh càng nhiều càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *