Tháng Chín 22, 2023

Những lưu ý khi đào mộ

1. Dù là dời mộ hay xây mộ mới, khi đào mộ đều phải chọn ngày giờ lành. Điều này rất quan trọng. Huống chi sau khi đào mộ xong còn phải đợi mấy ngày mới chôn cất, e rằng nội điện bị thú dữ phá hoại, hoặc là con cháu của tổ tiên mộ táng theo thứ tự mưa gió.

2. Bước quan trọng nhất là mời một thầy phong thủy lành nghề đến thăm mộ tổ tiên và tìm vị trí hang ổ của rồng. Quá trình di dời cũng nên được thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy Phong thủy, vì hướng thẳng đứng và độ sâu của ngôi mộ rất quan trọng đối với việc chôn cất các thế hệ tương lai trong nghĩa trang.

3. Không được để đồ gỗ xoan đào, chu sa, dụng cụ sắc nhọn bằng kim loại, bất thạch và các đồ tà ác khác trong tang lễ. Liệu còn xương cốt trong những ngôi mộ cổ hàng trăm năm tuổi? Những điều này có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của tổ tiên và mang lại xui xẻo cho các thế hệ tương lai, vì vậy hãy cẩn thận!

Tôi rất vui khi trả lời câu hỏi này cho bạn

Xin chào bạn thân mến, sau khi tham khảo ý kiến ​​​​của tôi, tôi đã tư vấn thông tin liên quan cho bạn. Trước hết, khi “xây” mộ (động thổ) phải lập bàn thắp hương, cúng gia tiên, đốt tiền, khấn lý do và địa chỉ của gia tiên, văn khấn gia tiên. . Lời phù hộ độ trì cho hậu thế và các phần mộ con cháu khác trong khuôn viên nghĩa trang. Thứ hai, về thời gian chuyển mộ, tốt nhất nên chọn chuyển mộ trước Tết Thanh Minh, để tổ tiên “an táng trong đất” trong Tết Thanh MinhPhong Thủy Kinh Doanh, để ban phước cho các thế hệ tương lai. 3. Thời gian tốt nhất để chuyển mộ là “buổi trưa”, để không bị năng lượng dương của “buổi trưa” đốt cháy xương. Nếu có quá nhiều tổ tiên, bạn có thể ngừng “nâng” xương vào lúc “trưa”, đồng thời đắp các huyệt và dùng vải đen bọc xương lại. Sau “trưa”, di chuyển thi hài ra trước hoặc sau mộ tổ tiên sau khi chết. Thứ tư, sau khi khai huyệt, xương cốt của tổ tiên phải được đặt ngay ngắn, các khớp xương phải được đặt kỹ. Bất kỳ đốt ngón tay nào bị mất phải được tìm kiếm cẩn thận để tránh gây tổn hại cho cơ thể cho các thế hệ tương lai. Thứ năm, tại nghĩa trang cũ có quá nhiều phần mộ tổ tiên, sau khi “bốc” hài cốt phải quan tâm đến sự phù hợp về quan hệ nhân sự. “Hướng núi” đã cạn kiệt, không thể sử dụng và không thể phản ánh giá trị của Phong Thủy tốt.

Đâu là nơi tốt nhất cho gia chủ Phong thủy Vượng khí giữ gìn sức khỏe

hòn non bộ

1. Đối với sức khỏe của người già, trên thực tế, hòn non bộ thông thường có thể phát huy tác dụng cải thiện phong thủy rất tốt. Nếu bạn đặt hòn non bộ trong nhà, về cơ bản bạn có thể cải thiện Phong Thủy, đặc biệt là về mặt ổn định Khí, và làm cho Phong Thủy suôn sẻ hơn. Vì vậy, đặt hòn non bộ chắc chắn rất có lợi cho sức khỏe của người già.

Những vấn đề cần lưu ý khi xây mộ Cách chôn con cháu trong mộ

cá rồng

2. Có truyền thuyết dân gian về một con cá nhảy qua Cổng Rồng để bay lên trời. Nó có các chức năng của ngôi nhà trấn để tránh tà ma và thu hút của cải và kho báu. Cá rồng thu hút của cải và bảo vật, không chỉ có lợi cho vận may mà còn mang ý nghĩa tiến bộ và thịnh vượng. Đặt nó ở nhà có thể cải thiện điều kiện sống của ngôi nhà. Sự may mắn của con người và sự giàu có có thể làm tăng điềm lành và khiến bạn nhiều hơn mọi năm. Vị trí của cải đặt trong nhà có thể thu hút của cải và kho báu; nó sẽ góp phần vào sự thành công của sự nghiệp và ảnh hưởng đến các thế hệ tương lai.

con cóc vàng

3. Cóc vàng chiêu tài mau giàu. Nói chung, Jin Chan có tiền trong miệng. Vào nhà đồng nghĩa với việc tài lộc của gia đình sẽ tăng lên. Nếu miệng hướng ra ngoài, bạn sẽ phát tài. Vì vậy, khi lắp mõ nên hướng vào trong nhà, tránh đối diện với phần mộ của con cháu ở nghĩa trang bên ngoài nhà.

bức vẽ

4. Bức xạ năng lượng tích cực do tâm trạng vui vẻ tạo ra đối với vận may sức khỏe là không thể đo lường được. Duy trì tâm trạng vui vẻ ở nhà có thể khiến mọi người thư giãn và nghỉ ngơi hoàn toàn. Những bức tranh ấm áp và sống động được treo ở những nơi dễ thấy, những món đồ trang sức dễ thương và thú vị được đặt ở nơi dễ lấy, khiến các thành viên trong gia đình cảm thấy ấm áp và thư thái một cách vô thức.

đội quân dũng cảm

5. Tỳ Hưu là một con thú thần thoại có đầu nhưng không có hông. Có câu ngạn ngữ nuốt phú quý tứ phương, không nhổ ra. Do đó, tỳ hưu là vật trang trí phong thủy may mắn nhất. Trong số đó, Pixiu cũng có hiệu ứng nhà phố rất tốt. Đặt Tỳ hưu trong nhà có thể làm cho căn phòng thịnh vượng và mang lại sức khỏe. Nhưng nói một cách tương đối, tỳ hưu có tác dụng tốt hơn đối với phú quý một phần, vì vậy nó phù hợp hơn với những người theo đuổi phú quý một phần, chẳng hạn như bảo hiểm, đầu tư, bán hàng, v.v., bạn cần chú ý đến vị trí của tỳ hưu. Đầu tỳ hưu nên hướng ra cửa ra vào và cửa sổ, điều này tốt cho sự giàu có.

Phong Thủy Kinh DoanhKiến thức

Cần lưu ý gì trong phong thủy kinh doanh 1

Những vấn đề cần lưu ý khi xây mộ Cách chôn con cháu trong mộ

Phong Thủy Kinh Doanhvị tri được lựa chọn

khu vực phổ biến thấp

Những nơi ít người, những nơi hẻo lánh, ít khách hàng, sơ đồ phân bố của cháu trong mộ cũ. Nếu mọi thứ cứ tiếp tục như vậy, năng lượng dương trong cửa hàng yếu và năng lượng âm mạnh. Như đã đề cập trước đó, quá nhiều Yin Qi có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Vì vậy, mở cửa hàng ở nơi kém tiếng tăm không những làm ăn kém, tài lộc kém mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người điều hành.

môi trường khắc nghiệt

Ví dụ, có một bãi rác hoặc nhà vệ sinh bên cạnh nhà hàng, bạn có còn tâm trạng để ăn không? Đây chỉ là một vụ án nhỏ, xương cốt của tổ tiên đã bị đào ra. Ảnh hưởng của môi trường đối với sự giàu có có thể được phản ánh trong đó. Trên thực tế, mọi người luôn yêu thích sự sạch sẽ và tốt lành. Một cửa hàng không sạch sẽ và kém may mắn sẽ làm giảm đáng kể khả năng được mọi người lựa chọn. Vì vậy, khi chọn vị trí mở cửa hàng, bạn phải nhìn rõ môi trường xung quanh. Không có môi trường tốt thì không có may mắn.

‘Nhiều người sẽ rò rỉ tiền’

Nếu có một lối đi xuống phía trước cửa hàng, nó sẽ tạo thành một “sự rò rỉ tiền”, tức là của cải của cửa hàng sẽ tiếp tục chảy ra khỏi lối đi này. Hai ví dụ điển hình nhất là cách sử dụng mồ mả của tổ tiên để chôn cất con cháu ở lối ra vào của tàu điện ngầm và trung tâm mua sắm dưới lòng đất.

Phong thủy kinh doanh may mắn

Con mèo may mắn

Nó có kích thước nhỏ và hình dáng dễ thương, và nó là loại phổ biến nhất trên bàn làm việc. Điều đáng chú ý là mèo vẫy tay phải giơ tay phải là mèo vẫy tay và mèo vẫy tay trái là mèo vẫy tay.

đội quân dũng cảm

Như đã nói, nếu bạn muốn được ban phước, bạn không thể làm gì nếu không có Tỳ Hưu. Đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc có thể mang lại phú quý cho gia đình. Như chúng ta đã biết, tỳ hưu là một con thú thu hút sự giàu có. Đặt nó ở vị trí tài vị trong văn phòng có thể làm cho sự nghiệp của bạn thăng hoa và mang lại may mắn cho bạn. Xua đuổi tà ma và là vị thánh bảo trợ của bạn. Hơn nữa, Tỳ Hưu trung thành bảo vệ chủ nhân, có thể tránh xa tiểu nhân, đây cũng là văn hóa công sở không thể thiếu.

Ryzen

“Rồng cát tường mang lại thịnh vượng” Con rồng có thể xua đuổi kẻ ác, thịnh vượng và chuyển đổi tài sản. hít tiền. Vì vậy, nếu trong phòng làm việc có hổ trắng có tà khí, bạn có thể đặt đồ trang trí hình rồng xanh để xua đuổi tà khí. Đặt Thụy Long trong văn phòng tượng trưng cho sự nghiệp thịnh vượng và có thể thêm điềm lành. “Ruilong Chengxiang” có thể được đặt ở phía tây và hành lang. Lưới rồng xanh có thể đặt trên bàn làm việc rất tốt lành! Đặt gì trên bàn làm việc, quan trọng là chọn linh vật phù hợp.

Phong Thủy Kinh Doanhthực vật

1. Loại tốt lành và thu thập tài sản:

Diễn Đàn Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Doanh Nghiệp

Chúng xanh tốt quanh năm, lá xum xuê, thân dày, cao ráo, dễ sống. Họ luôn trông rực rỡ và hùng vĩ. Họ có thể điều chỉnh bầu không khí, tăng cường bầu không khí của môi trường và làm cho phòng khách trở nên lành mạnh và yên bình. Cây tài lộc, cây trúc may mắn, cây huyết rồng, cây đa lá rộng, thông Bồng Lai, dẻ ngựa, hướng dương ba hương, trúc cọ, cây vạn thọ, lan bi, anh thảo, cam quýt, sansevieria, dương xỉ và các loại cây khác trong phong thủy văn phòng thực vật Nó có các chức năng của điềm lành, tài lộc và tài lộc.

2. Loại yên tĩnh và nhẹ nhàng:

Hoa loa kèn, cây nhện, hoa hồng, loa kèn, hoa huệ, hoa tulip… có tác dụng trấn an tinh thần, trấn tĩnh thần kinh.

3. Loại Văn Xương mạnh:

Măng tây, cây xương bồ, trúc may mắn, lan Nam Phi, trúc phượng, măng cụt, v.v. Những loại cây này có thể nâng cao khả năng tư duy của con người, trấn tĩnh tinh thần và mở mang đầu óc, bồi bổ cơ thể.

4. Loại khỏe khoắn, sảng khoái:

Hoa hồng, hoa nhài, cẩm chướng, Milano, thu hải đường, hoa trà,… tươi mát dễ chịu, có tác dụng bồi bổ sức khỏe, là sứ giả sức khỏe của không gian văn phòng.

Cần chú ý điều gì trong phong thủy kinh doanh 2

1. Trước cửa tiệm không nên có đường. Đó là một ngã ba, đối diện với cửa hàng trên đường. Từ góc độ Phong thủy mà nói, đó là tà khí, tuyệt đối không phải là một lựa chọn. Càng nguy hiểm hơn khi đối mặt với con đường dài trước cửa, hay thậm chí là con đường dài xuống dốc.

Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Diễn Đàn Phong Thủy Doanh Nghiệp

2. Không thể tùy ý chọn quán hai bên dốc lên, nhất là quán hai bên dốc. Vị trí vừa xuống dốc là thịnh vượng nhất.

3. Trên trục đường chính dài rộng, hai bên đường xe cộ đông đúc, tốc độ nhanh, loại cửa hàng này không phát đạt.

4. Không nên đi đường một chiều. Chỉ có các cửa hàng ở một bên, và bên kia là những cánh đồng hoặc dòng sông. Rất khó để điều hành loại hình kinh doanh này vào ban ngày, chỉ vào ban đêm. Phong thủy cho rằng lưng tựa núi, mặt hướng nước là vượng khí, nhưng trên thực tế nguyên tắc này không áp dụng cho việc lựa chọn cửa hàng. Đây là một sai lầm phổ biến của nhiều thầy phong thủy chuyên nghiệp.

5. Cửa tiệm trong hẹp ngoài rộng, tàng tàng hao tài. Phố buôn bán phồn hoa đến đâu mà mở cửa hàng như vậy cũng không ổn. Ngay cả khi kiếm được tiền, họ cũng đánh mất nó theo những cách khác. Chợ hay trung tâm thương mại bên trong hẹp bên ngoài rộng đều không thích hợp để vào.

6. Có những tòa nhà cao tầng hoặc những tòa nhà cao và nhọn khác ở bên trái lối vào chính của trung tâm mua sắm, đây cũng là một kiểu quản lý yếu kém.

7. Đối với những con phố hình chữ “I”, những con phố thẳng đứng ở giữa thường không thịnh vượng và những con phố thương mại thịnh vượng nên kết nối trực tiếp hai đầu. Của cải được tạo ra trong lưu thôngPhong Thủy Kinh DoanhSự giàu có không thể được sinh ra từ nước tù đọng.

8. Các cửa hàng mở từ trước ra sau và trông giống như lối đi không phải là lựa chọn bắt buộc.

9. Loại thịnh vượng: Đường quanh co, phố đi bộ hoặc tốc độ chậm hơn ở hai bên đường; ngã tư đường, không có cửa hàng quay mặt ra đường; những con phố đông xe cộ qua lại hay các trung tâm mua sắm, v.v.

Lời người biên tập: “Phong thủy chú ý đúng thời điểm, nhân hòa, nhân thịnh, bảo vật phong thủy ngẫu nhiên chọn, nhân quả rối rắm, đọc xong những lưu ý trên, Phong thủy lại phải cố gắng. Trên đây là câu nói rằng người tính không bằng trời tính, người mất tiền luôn có, sai thời điểm chọn sai địa điểm, quyết định sai, còn người kiếm được tiền thì hoàn toàn ngược lại.

Thôi, những đề phòng khi lập mộ, hôm nay xin dừng tại đây. Hi vọng nội dung trên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Tất cả nội dung trên trang này đều được lấy từ Internet và nội dung của bài viết chỉ mang tính chất giải trí, vui lòng không mê tín dị đoan. Bản quyền của bài viết thuộc về trang web nguồn hoặc tác giả nguồn. Nếu có bất kỳ vi phạm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để xóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *