Tháng Mười Một 30, 2023

Thành Đô Phong Thủy đại sư tính toánPhong Thủy Kinh Doanhbáo giá phí

một,Phong Thủy Kinh Doanhgiới thiệu dự án

dự án:Phong Thủy Kinh Doanh.

Giới thiệu:Phong Thủy Kinh DoanhVấn đề ở đây là gì? Phong Thủy Kinh DoanhĐiều quan trọng nhất là vị trí. Nên ở gần sông núi. Chủ nhân của ngọn núi, chủ nhân của sự giàu có Dingshui.núi trongPhong Thủy Kinh DoanhTại đây, có thể giúp kinh doanh phát đạt. Các đồng nghiệp có mối quan hệ hài hòa và tìm kiếm sự phát triển chung. Tuy nhiên, rất khó để các tòa nhà thương mại đứng cạnh nước. Có nước đọng và có nước chảy. Đúng như tên gọi, chỗ nước đọng là đường và cầu. Tuy nhiên, Phong thủy thích chỗ ngoằn ngoèo, nên chọn chỗ ở ngã tư đường.Phong Thủy Kinh DoanhBit, có nghĩa là kinh doanh đang bùng nổPhong Thủy Kinh Doanhbốn biển thông nhau, tám sông phúc lộc.

hiện hữuPhong Thủy Kinh DoanhLuồng hơi thở rất quan trọng. Nếu khí bị chặn và khó di chuyển, tà khí sẽ xâm nhập trực tiếp, điều này cực kỳ bất lợi cho sức khỏe và khó tích lũy của cải.

Hạng mục dịch vụ: hôn nhân và các mối quan hệ, sức khỏe và bệnh tật, học lên cao, hoạch định sự nghiệp, tìm kiếm gia đình, tài sản bị mất, chấn thương, tài lộc, tư vấn cuộc sống tốt lành (vật phẩm tốt lành, con số tốt lành, màu sắc tốt lành, kiểu tóc tốt lành, không gian tốt lành), bói toán thoáng qua , VÂN VÂN.

Thời gian yêu cầu: 1-3 ngày làm việc.

Thông tin bắt buộc: Ngày sinh: Tên, Giới tính, Ngày sinh (Lưu ý: Dương lịch hoặc Âm lịch)

2. Tính toán của thầy phong thủy Thành ĐôPhong Thủy Kinh DoanhBáo giá

Phong Thủy Kinh DoanhGiá gần đúng là: 1688-1980

Cấm Kỵ Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Thương Mại_Phong Thủy Bất Động Sản Thương Mại, Phong Thủy Thương Mại, Phong Thủy Cửa Hàng Triệu Tương Dương

3. Đánh giá của thầy phong thủy

1. Không tệ, rất hài lòng.

2. Rất tốt. . rất hài lòng!

3. Người đó rất tốt, câu trả lời rất chi tiết và những gì anh ấy nói đều rất chính xác!

4. Ông chủ rất giỏi, dự đoán rất chính xác, được coi là hàng đầu trong toàn ngành, rất hài lòng

5. Sư phụ giải thích rất rõ ràng, và trả lời từng người một! Thái độ siêu trách nhiệm! Cuộc hành trình Bon.

4. Trường hợp phong thủy

1. Vào ngày 3 tháng 5, ông Wu, giáo viên ban phước của Chongqing Yunding Sunshine, phụ trách Phong thủy trong spa ngâm chân.

2. Vào ngày 26 tháng 9, được ủy thác bởi ông Wu, giáo viên Fushi của Trùng Khánh YuelaiPhong Thủy Kinh Doanh, để khảo sát phong thủy của sân biệt thự cho nó, và định hướng này là định hướng của Youshanmao. Meili mang thai những đứa con ngoài giá thú, hầu hết đều bị tàn tật, và hầu hết những người lớn tuổi đều không có con nối dõi; nếu cung đối diện có thủy hợp tác sẽ gây tổn thất về kinh tế.

3. Ngày 1 tháng 5 là cửa hàng Fengshui Fengshui của Master Zan ở Quận B của Trùng Khánh Tongxin Homeland. Kun Gen và Luo Tong,

4. Ngày 23 tháng 12, được sự ủy thác của ông Fu Shijiang, Cộng đồng số 29, đường Yunquan, Trùng Khánh, tiến hành khảo sát Phong thủy cho một ngôi nhà gỗ. Hướng này là hướng của bốn bề là biển cả. Nước biển được gọi là nơi ở của sông. Tất cả nước ở Heju đều có thể ban phước cho con người, vì vậy có câu nói rằng con người thịnh vượng và giàu có. Hải là địa vị Thiên tử, được người đời ngưỡng mộ. Gen Bing Er Sha là một Ji Sha khổng lồ, giàu có và quyền lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *