Phong thủy của cửa hàng là gì? Cách bố trí Phong thủy của cửa hàng là gì? Một cửa hàng tốt phụ thuộc vào bố cục Phong Thủy tốt của cửa hàng. Chỉ bằng cách nghiên cứu cẩn thận cách bố trí phù hợp, Phong Thủy của toàn bộ cửa hàng mới có thể được cải thiện và mang lại việc kinh doanh thịnh vượng hơn!

Với sự tiến bộ của thời đại, cả mặt tiền cửa hàng và trang trí nhà cửa ngày càng đặc biệt hơn về Phong Thủy. Tuy nhiên, một cửa hàng tốt phụ thuộc vào bố cục Phong Thủy tốt của cửa hàng. Chỉ bằng cách nghiên cứu cẩn thận cách bố trí phù hợp, phong thủy của toàn bộ cửa hàng mới có thể được cải thiện và kinh doanh phát đạt hơn. Sau đó, biên tập viên sẽ giới thiệu cách bài trí Phong Thủy của cửa hàng cho mọi người, để công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát đạt.

1. Cách bài trí phong thủy khi vào cửa

Cửa của mặt tiền là cổ họng của toàn bộ mặt tiền cửa hàng, đồng thời cũng là kênh ra vào của khách hàng và hàng hóa. Vào nhà thì phải bố trí Phong Thủy cho tốt. Phải chú ý bài trí Phong thủy cửa cửa hàng kinh doanh. Ngành công nghiệp ăn uống nên tập trung vào bầu không khí. Cửa nên rộng để thuận tiện cho người ra vào. Quần áoPhong Thủy Kinh Doanh, Cần làm tốt hiệu ứng ánh sáng trước cửa, trưng bày một hoặc hai bộ quần áo để thu hút khách hàng. cần thiết. Và ngành trang sức lại càng như vậy. Thu hút sự chú ý là quan trọng. Hơn nữa, cửa được dùng làm cửa tuyere, đón khí dễ dàng. Tiền đến qua cửa. Để may mắn, hãy mở rộng cửa. Cửa là phần quan trọng nhất trong phong thủy của cửa hàng, và nó cũng cần được giữ sạch sẽ. Không đặt xà bần trước cửa. Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có, bạn có thể đặt những cây có lá lớn ở vị trí của sự giàu có ở cửa để thu hút sự giàu có.

2. Cửa tiệm phải rộng rãi

Khi bạn kinh doanh trong cửa hàng, bạn đương nhiên hy vọng rằng sẽ có nhiều khách hàng vào cửa hàng hơn. Loại hình kinh doanh này tự nhiên sẽ tốt hơn, mà cửa, với tư cách là con đường chính để cất giữ của cải, tự nhiên không thể quá nhỏ như một khớp nối, nếu không sẽ khiến của cải khó vào.

Phong Thủy Kinh Doanh pdf_Phong Thủy Kinh Doanh_Feng Shui Kinh Doanh

3. Tránh cửa có cây xấu

Phong thủy cổng của cửa hàng không được hung dữ, tức là cửa chính của cửa hàng không được đối diện với phòng tắm, bệnh viện, nhà tang lễ,… Đây là những tòa nhà không may mắn về mặt phong thủy. Trong Phong Thủy, những tòa nhà này đã tích tụ rất nhiều Âm khí và oán khí. Các cửa hàng đối diện với các tòa nhà như nhà tang lễ sẽ bị ảnh hưởng bởi những mùi hôi thối này trong một thời gian dài. Tài sản của cửa hàng sẽ bốc hơiPhong Thủy Kinh Doanh, vận may sẽ sa sút, và bạn sẽ không bao giờ có thể phát tài. Vì vậy, đây là điều tối kỵ trong phong thủy của quán. Khi chọn địa điểm mở cửa hàng, bạn nhớ chú ý đến môi trường xung quanh để tránh tình trạng này.

Phong Thủy Cho Doanh Nghiệp_Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Doanh Nghiệppdf

4. Sử dụng linh vật may mắn trong cửa hàng

Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ cần đặt Thần tài hoặc các linh vật phong thủy khác ở một vị trí nhất định trong cửa hàng là có thể trực tiếp tăng tài khí trong cửa hàng. Tất nhiên, tốt nhất là tăng sự giàu có và những thứ tương tự lên trên tình hình tài chính.

5. Mở cửa cho đám đông

Điều này rất dễ hiểu, tức là hướng cửa hàng của bạn có nhiều người qua lại, vì vậy hãy lắp cửa theo hướng này, để nhiều người trong đám đông chú ý đến cửa hàng của bạn hơn, và nhiều người hơn sẽ bước vào Phong Thủy của bạn. mặt khác, cửa hàng này cũng hướng đến danh tiếng, tránh giàu tránh giàu, cũng tìm lợi và tránh bất lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *