Tháng Mười Một 30, 2023

Gợi ý cho bạn: Nếu muốn chính xác hơn, tốt hơn hết bạn nên tham khảo ý kiến ​​của một thầy phong thủy cao tay! Cũng như các công trình khác, cửa hàng cũng rất chú trọng đến Phong Thủy. Phong thủy tốt có thể làm cho thương nhân làm ăn phát đạt, thu hút khách hàng, giao dịch thuận lợi, làm ăn phát đạt. Chúng ta thường thấy những địa điểm như thế này có vị trí tốt và nhiều người qua lại, nhưng một số cửa hàng không thể khá hơn cho dù họ vận hành như thế nào. Có thể có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, chẳng hạn như cách thức vận hành, phương pháp, giống, v.v.. Nguyên nhân lớn có thể là vấn đề Phong thủy trong vận hành. Có thể nói phong thủy của cửa hàng rất quan trọng đối với một cửa hàng. Khi chọn một cửa hàng, hãy đặc biệt chú ý đến môi trường Phong Thủy của nó. Ngoài việc tuân thủ 10 nguyên tắc chọn vị trí hợp phong thủy trên, vị trí đặt cửa hàng cũng phải có một số nguyên tắc riêng.

Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanhpdf_Phong Thủy Kinh Doanh

(1) Làm giàu và tránh xa.

Đây là sự thật cơ bản nhất, không giới hạn trong sự thật của Phong thủy. Theo thuyết Phong Thủy, con người sẽ thịnh vượng khi họ tức giận và công việc kinh doanh sẽ thịnh vượng khi họ tức giận. Chọn một cửa hàng ở một vị trí thịnh vượng, sẽ thu hút nhiều người biết đến hơn. Ngược lại, nếu nó được mở ở một con phố hẻo lánh, theo Phong thủy, độ nổi tiếng thấp và âm mạnh, và việc kinh doanh chắc chắn sẽ ế ẩm và ì ạch.

Ở nhiều nơi, khu vực thịnh vượng thường là giao lộ hình chữ T và hình chữ Y. Nếu bạn chọn mở một cửa hàng ở đây, bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi linh hồn xấu xa của đại lộ. Trong trường hợp này, có thể áp dụng các điều chỉnh phong thủy để “trừ tà đuổi tà”. Một là giăng thêm rèm vải hoặc phên tre hoặc hàng rào trước cửa hàng mở ở các ngã tư hình chữ T và chữ Y, hoặc đổi lối vào của cửa hàng sang một bên để chắn, tránh lối vào. Gió và bụi trên đường. Thứ hai là trồng cây và hoa trước cửa hàng để tăng sinh khí cho cửa hàng và loại bỏ khói bụi. Tóm lại, khi kinh doanh ở những nơi này, bạn phải giữ vệ sinh bên trong và bên ngoài cửa hàng, đặc biệt là đối với thực phẩm, trái cây, cửa hàng bách hóa và các cơ sở kinh doanh khác cần vệ sinh và sạch sẽ. Chẳng khác nào bị tà ma lây nhiễm, làm ăn sa sút. Sảnh sáng phía trước tòa nhà phải rất rộng.

Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanhpdf_Phong Thủy Kinh Doanh

(2) Hãy cởi mở và tránh hẹp hòi.

Mặt tiền cửa hàng mở rộng để đón khí từ mọi hướng, phù hợp với tiêu chí đón khách từ mọi hướng trong kinh doanh. Do đó, khi chọn cửa hàng, bạn cũng phải xem xét độ thoáng trước cửa hàng. Yêu cầu không được có vật cản như tường, cột điện, biển quảng cáo, cây cối,… cản tầm nhìn. Điều này có lợi cho việc phổ biến toàn diện thông tin sản phẩm do cửa hàng vận hành và chuyển cho người qua đường. Trong Phong Thủy, điều này được gọi là tạo điều kiện thuận lợi cho dòng khí. Không khí lưu thông tràn đầy sức sống, và cửa hàng tràn đầy sức sống. Đặc biệt đối với nhà cao tầng phải có sảnh thoáng phía trước. Nếu họ đến quá gần con đường, con đường sẽ trở thành một sự lãng phí nước tàn nhẫn.

(3) Đi về phía Tây Nam và tránh về phía Đông Bắc.

ở Trung QuốcPhong Thủy Kinh Doanh, Phong thủy chú ý ngồi hướng Bắc quay mặt về hướng Nam. Việc lựa chọn cửa hàng cũng có sự cân nhắc tương tự.

Cửa hàng hướng về phía bắc, mùa đông gió lạnh thổi thẳng vào cửa hàng. Phong thủy cho rằng tình trạng này là một loại tà khí, khí lạnh quá nặng không tốt cho con người và hoạt động kinh doanh. Theo phong thủy nếu bị mặt trời chiếu lâu vào cửa hàng cũng là một loại tà khí. Vì vậy, nếu cửa hàng mở ra hướng đông tây thì nắng nóng mùa hè sẽ chiếu vào cửa hàng lâu, không có lợi cho hoạt động kinh doanh của cửa hàng.

Vì vậy, cửa hàng tốt hơn nên chọn hướng về phía nam. Nếu phải chọn hướng khác thì phải có biện pháp ngăn chặn tà khí do mùa hè và mùa đông mang đến. Vào mùa hè, bạn có thể treo rèm, mái hiên che nắng trước cửa hàng; vào mùa đông cần treo rèm cách nhiệt cho mặt tiền cửa hàng, lắp thiết bị sưởi trong cửa hàng để tăng nhiệt độ trong cửa hàng. Phương pháp dung hòa nóng lạnh này được gọi là “âm dương tương sinh” hay “ngũ hành tương sinh” trong Phong Thủy.

(4) Cửa hàng xuất hiện.

Mô hình kiến ​​​​trúc tốt có thể mang đến cho mọi người sự thích thú về vẻ đẹp. Phong thủy thực chất là một nghệ thuật môi trường tổng hợp nhiều khía cạnh, mục đích là tìm một nơi có thể khiến con người cảm thấy hài hòa.Phong Thủy Kinh Doanh, Khi sắp xếp cửa hàng, cần xem xét sự phối hợp về hình thức của nó. Nó không chỉ có tính độc đáo của riêng mình mà còn phải phối hợp với môi trường xung quanh. Nguyên tắc chung là làm cho diện mạo của cửa hàng mang lại cho mọi người cảm giác thoải mái dễ chịu và đạt được hiệu ứng thị giác tốt.

Phong Thủy tin rằng vạn vật trên đời đều có Khí, Khí động thì tụ lại. Nếu khí bị chặn, khí bị chặn và đó là khí chết. Môi trường xung quanh thay đổi một cách có trật tự và hợp nhất thành một, cho phép năng lượng chân chính tuôn chảy không bị cản trở. Vì vậy, khi xem xét diện mạo của mặt tiền cửa hàng, chúng ta nên chú ý làm sao cho hài hòa với khung cảnh thiên nhiên xung quanh và thuận theo dòng chảy của vũ trụ. Bằng cách này, cửa hàng tích hợp sức sống của thiên nhiên và hấp thụ sức sống của tự nhiên, để nguồn khách hàng có đủ và công việc kinh doanh đang bùng nổ. Ngược lại, nếu hình dạng của mặt tiền cửa hàng không hài hòa với môi trường xung quanh, nó sẽ gây ra sự gián đoạn mạch khí một cách giả tạo, làm xáo trộn Khí tự nhiên giữa trời và đất và cản trở sự vận động của Khí giữa trời và đất. Khi sinh khí của vũ trụ bị ngăn chặn, tà khí sẽ được sinh ra. Trong một cửa hàng bị bao vây bởi linh hồn ma quỷ, việc kinh doanh sẽ chậm chạp.

Cửa hàng bách hóa Qiancun ở Bắc Kinh, xét về hình thức và trang trí, mang đến cho người ta cảm giác chói mắt và mộc mạc, không hài hòa với môi trường xung quanh. Phá hủy toàn bộ mạch máu và hơi thở của rồng giống như một vết sẹo trên con rồng. Và cái “mũ lớn” trên lầu cũng ảnh hưởng đến Phong Thủy của anh. Kết quả là, nó đã bị đóng cửa ngay sau khi hoạt động. Kỳ lạ thay, sau khi An Chấn Hoa gia nhập lực lượng, mọi việc diễn ra suôn sẻ. Cách tiếp cận của Hoa Liên là cởi bỏ “chiếc mũ” trên đầu và thay đổi phong cách ngoại hình nghiêm khắc, không hơn không kém.

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanhpdf_Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh

Phong Thủy dựa trên thuyết âm dương ngũ hành, mỗi yếu tố đều có màu sắc đặc trưng riêng. Do đó, màu sắc có ý nghĩa đặc biệt trong Phong Thủy. Hệ thống CIS hiện đại cũng coi màu sắc là một khía cạnh rất quan trọng trong hệ thống nhận dạng doanh nghiệp và nhiều doanh nghiệp hoặc cửa hàng cũng sử dụng một màu nhất định làm hệ thống nhận dạng của riêng họ. Phối hợp với môi trường là vấn đề. Chúng tôi đã nhiều lần nhấn mạnh rằng Phong thủy là một nghệ thuật về môi trường và việc phối màu là rất đặc biệt. Màu sắc có tác động rất lớn đến sinh lý của cơ thể con người. Phối hợp màu sắc hợp lý có thể khiến con người vui vẻ về thể chất và tinh thần, sống vui vẻ và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, một số cửa hàng chưa hiểu rõ ý nghĩa phong thủy của màu sắc, tùy tiện sử dụng màu sắc, không hài hòa với môi trường xung quanh làm mất đi phong thủy của cửa hàng.

Phong Thủy Kinh Doanh_Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanhpdf

Theo quan điểm của người Trung Quốc chúng tôi, màu đỏ tượng trưng cho niềm vui, sự hân hoan và hạnh phúc nhưng hiệu thuốc trong hình trên lại đặt màu nền là màu đỏ tươi. Chưa nói đến màu đỏ tươi như vậy có hòa hợp với hoàn cảnh xung quanh hay không, riêng màu đỏ này không hợp với những việc mình phải xoay xở trước mắt, ốm đau cũng không thể vui vẻ được. Làm thế nào về mua sắm trong một bầu không khí?

(5) Cửa hàng phải rộng rãi.

Cửa là cổ họng của cửa hàng, là kênh ra vào của khách hàng và hàng hóa. Số lượng khách hàng nhận và gửi tại cửa hàng quyết định sự tăng giảm của cửa hàng. Nếu làm cửa quá nhỏ, theo phong thủy, lối thoát khí của ngôi nhà sẽ bị thu hẹp lại, không có lợi cho khí vào và làm giảm khí đi vào, từ đó giảm bớt hỏa khí và tăng thêm tử khí. ở trong nhà. Xét về hiệu quả thực tế, nếu cửa quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho khách hàng ra vào, khiến mọi người nản lòng. Mặt tiền cửa hàng rộng rãi. Theo quan điểm của Phong thủy, nó có nghĩa là khí lớn, khí có thể thu hút nhiều tiền.

Cửa rộng của cửa hàng tương đương với việc dỡ bỏ bức tường ngăn giữa hàng hóa trong cửa hàng và khách hàng bên ngoài cửa hàng, để hàng hóa trưng bày trong cửa hàng có thể được trưng bày trực tiếp trên thị trường, để người qua đường có thể có thể tận mắt nhìn thấy chúng. Hàng hóa trưng bày trong cửa hàng đã trở thành một nét văn hóa truyền thống. . Quảng cáo vật lý không chỉ có thể quảng bá sản phẩm mà còn có thể kinh doanh.

Cột cửa của cửa hàng trong hình dưới đây rất lớn, khiến cửa có vẻ nhỏ hơn, không có lợi cho việc hô hấp.

Phong Thủy Kinh Doanh_Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanhpdf

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanhpdf_Kiến Thức Phong Thủy Kinh Doanh

Như quán ăn vặt ở trên, cửa nhỏ, trên cao, hít thở cực không tốt.

Ngược lại, không thể làm cửa lớn cửa nhỏ thành cửa hàng nhỏ, nếu không cũng sẽ phạm vào chữ “tà”, cũng không có lợi cho việc tụ khí, đồng thời cũng khiến người trong cửa hàng bất an. Cửa hàng văn phòng phẩm nhỏ trong hình bên dưới rất nhỏ nhưng không có mặt tiền. Nó hoàn toàn mở, nhưng có một tấm cửa lớn trên đó, tạo cho người ta cảm giác nặng nề phía trên, khiến người ta cảm thấy cửa hàng như vô hình, hơn nữa còn thêm nhiều cửa, loại bỏ hoàn toàn tụ khí nên có trong cửa hàng.

(6) Cửa tránh điều dữ.

Những điều đáng ngại được Phong thủy đề cập chủ yếu đề cập đến ống khói, nhà vệ sinh, nhà tang lễ, bệnh viện và các tòa nhà khác khiến mọi người cảm thấy khó chịu về tâm lý. Lý do rất đơn giản, nếu bạn chọn mở cửa hàng cạnh những nơi này, sẽ có rất ít khách hàng. Ngược lại, khi chọn địa chỉ cửa hàng, hãy cố gắng chọn tên đường mang ý nghĩa tốt lành, hoặc chọn số nhà mà bạn cho rằng sẽ mang lại may mắn cho mình. Sự lựa chọn như vậy, ngoài việc mang lại sự thoải mái nhất định về mặt tâm lý cho thương nhân và khách hàng, còn mang ý nghĩa Phong Thủy. Nếu điều kiện hạn hẹp và muốn mở cửa vào nơi không may mắn thì khi chọn hướng mở cửa phải tránh những điều đáng ngại này. Chọn hướng có động lực tốt để mở cửa. Tốt nhất là đặt một bức bình phong phía sau cánh cửa để tiếp tục chặn tà khí.

Tất nhiên, ngoài những vấn đề tình huống này trong phong thủy, cũng cần phải mở cửa ra vào và cửa sổ một cách chính xác để thu hút tài lộc và làm tốt công việc thúc đẩy sự thịnh vượng để thực sự đạt được hiệu quả của sự giàu có và may mắn!

Các khóa học liên quan:

●●●

Làm thế nào để tham gia một buổi học

Nếu bạn chưa tham gia lớp học Qimen Dunjia Bazi Fengshui, vui lòng thêm WeChat “Trợ giảng Qimen Dunjia” (///) để nhận thông tin học tập.

丨Chọn WeChat ID, không cần thêm nhiều lần 丨

Các khóa học tuyệt vời được đưa ra theo thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *