Zhang Xinlong/Văn bản

Khi mở cửa làm ăn, ai cũng mong thuận buồm xuôi gió, thu được nhiều tiền. Đây là bản chất của con người. Tuy nhiên, nếu bạn có thể hiểu và vận dụng những kiến ​​thức Phong Thủy cần thiết, điều chỉnh Phong Thủy cho quán của mình thì sẽ có hiệu quả thúc đẩy vượng khí cho quán, giúp bạn kiếm tiền một cách đàng hoàng, bội thu.

1. Khu vực đặt cửa hàng tốt lành và thịnh vượng

Khi bạn bè đang điều tra vị trí của một cửa hàng, điều rất quan trọng là chọn một tên đường phố (hoặc địa danh) quen thuộc và hấp dẫn, bởi vì điều đó có nghĩa là công việc kinh doanh trong tương lai của bạn có thể gắn liền với tên đường phố hoặc địa danh đó. Đồng thời, số nhà phải càng phù hợp với ngũ hành của bạn càng tốt và con số không được trở thành điều cấm kỵ đối với tử vi của bạn. đồng thờiPhong Thủy Kinh DoanhBạn nên tránh mở cửa hàng có số “4” ở cuối số nhà kẻo tạo cho mình và khách hàng những ám thị tâm lý không tốt.

2. Cửa hàng rộng, ra vào dễ dàng

Nếu mặt tiền cửa hàng không đủ rộng, đồng nghĩa với việc khó tiếp nhận sự tức giận từ mọi hướng, khó thu hút khách từ mọi hướng, điều này rõ ràng là không có lợi cho việc mở rộng kinh doanh và tăng lợi nhuận. Và cửa của cửa hàng cũng không nên quá hẹp, vì đó là cổ họng để khách hàng và hàng hóa ra vào. Nếu nó quá hẹp, có nghĩa là không có cách nào để kiếm tiền; cố gắng không có những nơi trú ẩn lớn trước cửa, chẳng hạn như cột điện thoại bỏ hoang, tường, biển quảng cáo và biển báo đường phố. Chờ đã, điều đó có nghĩa là khách hàng và khách hàng tiềm năng sẽ bị khóaPhong Thủy Kinh Doanhrất bất lợi cho việc kinh doanh.

3. Không mở cửa hàng gần những tòa nhà không may mắn

Gần những tòa nhà được gọi là xui xẻo, chẳng hạn như nhà tang lễ, nhà vệ sinh công cộng, bệnh viện, v.v., thường khó có được khách hàng thường xuyên khi kinh doanh ở những nơi này, bởi vì môi trường xung quanh có xu hướng mang đến cho mọi người những gợi ý tâm lý xấu hoặc ô uế. . Đặt cửa hàng gần những nơi như nghĩa trang, nhà thờ, những nơi đã xảy ra những cái chết lớn. Khả năng thu hút khách hàng đến mua sắm (trừ hàng đặc sản) của những nơi này chưa đủ mạnh.

Nếu bạn thích những kiến ​​thức về Phong thủy và số học được chia sẻ bởi “Zhang Xinlong’s Numerology and Fengshui Pavilion”, hãy thích nó và chia sẻ nó với bạn bè của bạn sau khi đọc nó. Cảm ơn!

Mã QR WeChat cá nhân của Zhang Xinlong

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanhpdf_Phong Thủy Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *