Tháng Mười Một 30, 2023

Đặc điểm phong thủy của môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy cửa hàng, đặc biệt nếu cửa hàng, cửa hiệu không có môi trường tốt thì khó có dư địa phát triển. Trong phần giới thiệu về Phong thủy, người ta tin rằng điều đầu tiên cần xem xét khi chọn vị trí cửa hàng là môi trường. Nếu có một số hình thái môi trường xấu, nó sẽ mang lại Phong Thủy xấu.

Môi trường khắc nghiệt: đường chống cung

Phong Thủy Kinh Doanh pdf_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh Ngã Tư

Cái gọi là đường cung ngược có nghĩa là con đường uốn cong thành hình cánh cung, cửa hàng nằm ngay bên ngoài khúc cua đường, chịu ảnh hưởng trực tiếp của phong thủy tài vận. Nó giống như một nhóm các con sông lớn và các cửa hàng đối diện trực tiếp với nhau. Do ảnh hưởng của phong thủy và vận may nên phong thủy của cửa hàng sẽ không ổn định, không thể có đà phát triển tốt.

Môi trường khắc nghiệt: đường cao tốc

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanhpdf_Phong Thủy Kinh Doanh Ngã Tư

Đó là trực tiếp trên đường. Loại môi trường này tương tự như Fang Road, ngoại trừ vị trí của cửa hàng ở ngay cuối đường, hoặc mô hình của cả hai là hình chữ T. Cách nào cũng sẽ dẫn đến phong thủy mở cửa hàng không ổn định, tài vận kém nghiêm trọng, khó tụ tài. Nếu thời gian kéo dài chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của cửa hàng.

Môi trường khắc nghiệt: địa hình thấp

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanhpdf_Phong Thủy Kinh Doanh Ngã Tư

Nếu địa hình của mặt tiền cửa hàng thấp hơn các môi trường xung quanh khác, nó giống như ở trong một cái chảo. Môi trường như vậy khó mang lại nền tảng Phong Thủy tuyệt vời cho mặt tiền cửa hàng. Địa thế sụt lún, cửa hàng không vượng tàiPhong Thủy Kinh Doanhnhưng dễ tụ tập tà khíPhong Thủy Kinh Doanhvì vậy việc xây dựng cửa hàng trong môi trường này là hoàn toàn không thể.

Môi trường khắc nghiệt: nhà cao tầng

Điều đó có nghĩa là, nếu cửa hàng nằm giữa hai tòa nhà cao tầng, bên trái và bên phải sẽ bị áp chế bởi động lượng của các tòa nhà cao tầng, và vận may của bạn sẽ không được cải thiện. Điều này sẽ khiến cửa hàng chịu nhiều áp lực trong quá trình hoạt động và không thể duy trì lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *