Tháng Mười Một 30, 2023

Phong Thủy tin rằng linh khí của môi trường tốt lành có lợi cho lòng dũng cảm và trí tuệ của con người, từ đó ảnh hưởng đến sự thăng trầm và thành bại của sự nghiệp.

Ứng dụng của Phong thủy trong kinh doanh không gì khác hơn là;Phong Thủy Kinh Doanhgợi ý;

phong thủy văn phòng,

1; Điều quan trọng nhất trong phong thủy văn phòng là bàn làm việc

Trước hết, lưu ý không để bàn làm việc đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Thứ hai, cần lưu ý người ngồi phía sau bàn làm việc phải có chỗ dựa như tường, không được có khoảng trống thừa. 3. Bàn làm việc không nên bố trí đối diện trực tiếp với cửa ra vào, người ngồi quay lưng ra cửa. Dưới đây là những điều nên tránh khi trang trí bàn làm việc.

2; Vị trí của văn phòng nên tránh. Sẽ là phạm tội nếu có một con đường chính đi thẳng qua phía trước tòa nhà văn phòng nơi đặt văn phòng, hoặc có các cột điện, máy biến áp, ống khói lớn và các góc nhọn của tòa nhà đối diện với cửa ra vào và cửa sổ. Nếu tòa nhà văn phòng cách xa Trùng Sa, trở ngại sẽ không lớn lắm. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, vẫn nên treo rèm vải trên cửa sổ hoặc dùng gương phong thủy để hóa giải tà khí.

3. Lưu gió và thu khí là trọng tâm của Phong thủy văn phòng. Bố cục trong nhà nên tạo thành một vòng vâyPhong Thủy Kinh Doanh, đại diện cho Phong Thủy tình yêu. Nếu tài lộc đến với mình, tự nhiên việc kinh doanh sẽ phát đạt.

4. Nguyên tắc chung của Phong thủy là lấy mình làm trung tâm, nói chung là khó chọn chỗ tốt, cho nên phải làm một cách giả tạo, nên lấy mình làm trung, trước thấp sau cao. bên trái nặng và bên phải nhẹ. Hoa văn phong thủy. Đây là trong nhà,

Lựa chọn địa điểm tốt nhất là các tòa nhà phía trước nên xa hơn và thấp hơn; các tòa nhà phía sau nên gần hơn và cao hơn; nếu phía trước bất động sản có công viên, bãi cỏ hoặc hồ nước tĩnh lặng thì nơi này nên được coi là vượng tài.

Shop Phong Thủy

1. Vị trí đặt quầy thu ngân rất quan trọng đến phong thủy của cửa hàng. Cần chọn vị trí tốt, không lộn xộn, đồng thời bố trí hợp lý.[preferably arranged by professionals]

2; Cổng cửa hàng là cổ họng của cửa hàng, là kênh ra vào của khách hàng và hàng hóa. Số lượng khách hàng nhận và gửi tại cửa hàng quyết định sự tăng giảm của cửa hàng. Vì vậy, để tăng khả năng tiếp nhận khách hàng của mặt tiền cửa hàng, cửa không nên quá nhỏ. Nếu làm cửa quá nhỏ, theo phong thủy, lối thoát khí của ngôi nhà sẽ bị thu hẹp lại, không có lợi cho khí vào và làm giảm khí đi vào, từ đó giảm bớt hỏa khí và tăng thêm tử khí. ở trong nhà. Đối với hoạt động thương mại, nếu làm cửa dùng làm lối ra vào quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho khách hàng ra vào. Nếu khách vẫn có nhu cầu lấy hàng sẽ xảy ra va đập, va đập có thể làm hỏng hàng đã bán. Mặt tiền cửa hàng hẹp cũng có thể tạo ra đám đông, có thể khiến một số khách hàng dừng lại khi nhìn thấy.

3. Cửa hàng thường đặt quầy ở lối ra thang cuốn. Tất nhiên, mục đích là để cho phép khách hàng nhìn thấy sản phẩm họ bán ngay khi họ bước xuống đất, từ đó tăng khả năng bán được sản phẩm.nhưngPhong Thủy Kinh Doanh, Cách làm này thường khiến một số khách hàng cố tình bỏ qua quầy này và sang quầy tiếp theo. Bạn có thể muốn di chuyển quầy chặn cầu thang sang một bên 2 mét.

4. Màu sắc trang trí cửa hàng rất đặc biệt. Có rất nhiều cửa hàng hiện đại rất chú trọng đến màu sắc nội thất cửa hàng. Từ góc độ phong thủy, màu sắc trang trí mặt tiền cửa hàng phải phù hợp với ngũ hành của ngày sinh của chủ nhân, hướng mặt tiền và sản phẩm kinh doanh. các thuộc tính được xem xét cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *