Đầu tiên,Phong Thủy Kinh DoanhBảo địa không nên ở bên cạnh nghĩa trang, hoặc là nhà ở bên cạnh bãi rác, bởi vì Phong Thủy bảo địa cấm kỵ nhất chính là xung quanh một số nơi phong thủy cấm kỵ. Phong Thủy Kinh DoanhKhông thể bỏ qua. Chúng tôi mở cửa hàng để kiếm tiền. Nếu nơi đó xui xẻo, không kiếm được tiền thì để làm gì? Sau đây chuyên mục Phong Thủy sẽ bật mí cho bạn cách xemPhong Thủy Kinh Doanhkho báu!

Tiêu Chuẩn Đất Kho Báu Phong Thủy:

Phía sau có núi tựa, bên trái có rồng xanh, bên phải có hổ trắng, phía trước có núi.Phong Thủy Kinh Doanhchính giữa có sảnh sáng sủa, nước chảy quanh co, cho nên mộ có thể tàng phong, tụ khí, để người sống hưởng phúc, phú quý; sự bao la của biển có thể chứa hàng ngàn quân.Phong Thủy Kinh Doanh, có thể thu hút các thế hệ tương lai đi du lịch hàng ngàn dặm, và có những phước lành liên tục. Luban Talisman: Fuyi, phong cảnh thiên nhiên, nhà phố, chống lại mọi tai họa, ngôi nhà tốt lành, gia đình thịnh vượng và an khang. Loại đất đai và nhà cửa này cũng là báu vật phong thủy.

Bảo địa phong thủy: Theo quan niệm của người đời, đó là nơi có phong thủy tốt. Sống ở đây có thể làm cho mọi người trở nên giàu có, và có thể làm cho các thế hệ tương lai trở nên giàu có và nổi bật. Nói một cách chính xác, đó là vị trí địa lý hoặc môi trường phù hợp với các nguyên tắc và tiêu chuẩn “phú quý” và “quý tộc” trong Phong thủy (gọi là “Phong thủy tốt”).

Kho Báu Phong Thủy 23

Cách xem phong thủy thổ trạch làm ăn:

1. Trước tiên hãy nhìn dòng sông và con đường. Thật tốt lành nếu có những con sông và con đường uốn lượn quanh các tòa nhà. Nói chung, khi một ngọn núi xuất hiện, tốt nhất là có một “điểm nút” uốn cong, bao quanh và giao nhau với mặt đất bằng phẳng. Phong thủy nói với mọi người một cách gần như triết học rằng nơi có núi và nước phía sau là nơi tốt nhất, và đưa ra nhiều khái niệm thẩm mỹ như “tình yêu bao bọc” một cách sáng tạo.

2. Nhìn vào các tòa nhà hoặc ngọn núi, thật tốt nếu có các tòa nhà cao và bằng phẳng hoặc các tòa nhà hình vuông, các khu vườn và Tây Sơn nhọn phía sau chúng. Về mặt địa lý, phía sau có núi chắn gió lạnh phương bắc, phía nam có nước đón gió mát phương nam về mùa hè. Nó cũng có thể được sử dụng để tưới tiêu, chèo thuyền và trồng trọt. Nó phải đối mặt với mặt trời và dễ dàng tiếp cận với ánh sáng mặt trời tốt. Nơi đây thường xuyên bị lũ lụt tấn công và thảm thực vật xung quanh rất tươi tốt. Nó không chỉ có thể tiết kiệm nước, duy trì đầu ra nước mà còn điều chỉnh khí hậu. Sự kết hợp của các môi trường khác nhau này tạo nên một môi trường sinh thái hữu cơ.

Kho Báu Phong Thủy 22

3. Theo địa hình, không nên xây dựng các công trình trên các đỉnh núi, vùng nước bị cô lập. Xây dựng trên sườn núi hoặc trên vùng nước không phải là một lựa chọn tốt. Không thể được xây dựng dưới vách đá, v.v.

4. Nhìn xung quanh để tìm các đền thờ, hiến binh, lò hỏa táng, nghĩa trang, nhà tù, v.v. Biệt thự nên tránh xa những tòa nhà như vậy.

một ý tưởngPhong Thủy Kinh DoanhVùng đất kho báu, nó phải là một căn hộ được tổ chức tốt. Một số kiểu nhà hình thù kỳ dị hoặc kiểu nhà có nhiều góc nhọn đều không có lợi cho Phong Thủy. Một ngôi nhà hình vuông có thể khiến mọi người cảm thấy an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *