Tháng Chín 22, 2023

Người ta nói rằng các trung tâm mua sắm giống như chiến trường. Trên thực tế, có những lý do nhất định. Những âm mưu và bất ngờ trong trung tâm mua sắm không kém gì những nỗ lực tuyệt vọng ở sông hồ. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, mọi người đều phải thành công.Phong Thủy Kinh DoanhNhững điều cấm kỵ là gì? Phong Thủy Kinh DoanhChuyên môn của bạn là gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay dưới đây.

lưu trữ màu sắc

Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Doanh Nghiệp

Màu sắc của trang trí cửa hàng cũng là điều chúng ta nên chú ý trước. Xét cho cùng, màu sắc khác nhau quyết định sự khác biệt trong Phong Thủy. Không nên sử dụng một số màu quá trầm và buồn trong màu sắc của cửa hàng, nếu không sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng. , Nó cũng ảnh hưởng đến việc kinh doanh của cửa hàng.

Chất lượng không khí trong nhà yêu cầu lưu thông hàng hóa

Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại

Nếu không khí không được lưu thông, lâu ngày không khí không được lưu thông và bụi bẩn sẽ tích tụ lại, cơ thể con người đương nhiên sẽ sinh bệnh tật. Đương nhiên, phong thủy trong căn phòng này không được tốt cho lắm, dễ xảy ra các vấn đề như bệnh tật hay xui xẻo. Nếu đi sai phương hướng, sẽ sinh ra gió song hành và tà khí. Một không gian như vậy rất khó để thu hút tiền.

ý nghĩa tốt lành

Có nhiều yếu tố cần xem xét khi chọn địa chỉ doanh nghiệp. Ví dụ:Phong Thủy Kinh Doanh, Có người sẽ cân nhắc chọn tên đường mang ý nghĩa tốt lành, hoặc chọn số nhà có thể mang lại may mắn cho mình làm địa chỉ cửa hàng. Sự lựa chọn như vậy, ngoài việc tạo cho thương nhân và người tiêu dùng tâm lý thoải mái nhất định, còn mang ý nghĩa phong thủy.

Không đặt hoa trên ngai Thần tài

Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Doanh Nghiệp

Tại sao cấm cắm hoa lên Thần Tài? Lý do chính là chữ Xue mang ý nghĩa tiêu tiền và sử dụng nó, và không dễ dàng để cắm hoa. Đặc biệt một số hoa giả, hoa mô phỏng còn tệ hơn, thuộc bố cục thất thoát tiền bạc. Cắm hoa có thể tụ tài, vì hoa còn sốngPhong Thủy Kinh Doanh, sẽ thu hút tiền. Điều mà người ta thường nói không phải nở rộ mà là lộ liễu. Nó có thể được đặt trên Thần Tài, và nó có tác dụng thu thập của cải.

Video âm thanh lớn không được phép trong cửa hàng

Phong Thủy Doanh Nghiệp_Phong Thủy Văn Phòng Thương Mại_Phong Thủy Doanh Nghiệp

Ngoại trừ những khu vực cực kỳ đặc biệt, âm nhạc lớn, đặc biệt là tiết tấu nhanh là một loại tà khí, sẽ làm rối loạn cảm xúc của con người và chỉ ảnh hưởng xấu đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Cách đúng đắn là kết hợp lĩnh vực kinh doanh của riêng bạn và phát một số bài hát nhẹ nhàng và thanh lịch trong video để mọi người có thể thư giãn về thể chất và tinh thần trong suốt thời gian này.

cửa hàng hướng bắc

Theo phong thủy, khi chọn vị trí đặt móng Dương trạch, nên ngồi hướng Nam quay mặt về hướng Bắc. Mục đích là để tránh cái nắng gay gắt vào mùa hè và cái lạnh khắc nghiệt vào mùa đông. Việc lựa chọn địa chỉ kinh doanh cũng cần tính đến nơi tránh nắng và lạnh. Khi đó, tốt nhất là ngồi hướng nam quay mặt về hướng bắc, tức là quay mặt về hướng nam.

Cửa hàng Fengshui góc khuyết Thiết kế cầu thang cửa hàng Fengshui Cửa đối diện với thang máy Cửa hàng Fengshui đối diện với thương gia Fengshui Fengshui

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *