Tháng Mười Một 28, 2023

Cửa hàng là nơi quan trọng để tạo ra của cải. Muốn vượng tài thì phải tìm nơi có phong thủy vượng. Dưới góc độ phong thủy, màu sắc nội thất cửa hàng nên hợp ngũ hành bản mệnh của gia chủ, hướng cửa hàng và ngũ hành sản phẩm bày bán. Khi chọn vị trí cửa hàng, hãy ghi nhớ:

1. Chú ý đến sự thoáng đãng trước nhà và thu nạp khí từ mọi hướng, điều này phù hợp với việc coi trọng việc tiếp khách từ mọi hướng trong kinh doanh. Theo nguyên tắc này, khi chọn địa chỉ mở cửa hàng, cần phải xem xét độ thoáng phía trước cửa hàng, yêu cầu không có vật cản.Phong Thủy Kinh Doanh, chẳng hạn như quá nhiều tường, cột điện, biển quảng cáo, cây cối, v.v. Hãy chú ý đến sự thông thoáng phía trước cửa hàng, để mặt tiền của cửa hàng có thể quay ra mọi hướng, điều này không chỉ mở rộng tầm nhìn của mặt tiền cửa hàng mà còn cho phép khách hàng và người đi bộ ở xa nhìn thấy mặt tiền cửa hàng, điều này có lợi cho việc phổ biến thông tin sản phẩm. Việc truyền thông tin này được gọi là dòng Khí. Chỉ khi không khí lưu thông, mới có thể có sức sống! Ở góc độ thương mại, khách hàng và người đi đường có thể đến mua sau khi nhận được thông tin sản phẩm của cửa hàng.

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Ngã Tư Kinh Doanh

2. Những tòa nhà không may mắn được đề cập trong Phong thủy chủ yếu đề cập đến ống khói, nhà vệ sinh, nhà tang lễ, bệnh viện và những tòa nhà khác khiến con người cảm thấy khó chịu về tâm lý. Những tòa nhà này bốc khói đen cuồn cuộn hoặc bốc mùi hôi thối lên tận trờiPhong Thủy Kinh Doanh, hoặc khóc lóc, hoặc rên rỉ ốm yếu. Phong thủy tin rằng thông tin do những tòa nhà không may mắn này mang lại là dữ dội. Nếu cửa hàng đối diện với tòa nhà không may mắn thì mùi hôi, tiếng khóc, bệnh tật sẽ kéo đến. Nếu mở nhà hàng, khách sạn thì phải ít thực khách, ít khách du lịch hơn. Hơn nữa, đối với người vận hành, thường xuyên ở trong môi trường như vậy cũng có thể dẫn đến thiếu năng lượng, tâm không tốt và mắc bệnh hiểm nghèo.

Phong Thủy Kinh Doanh Ngã Tư Sở_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

3. Để tạo bầu không khí bên trong cửa hàng, hiện nay nhiều cửa hàng đã bật nhạc chói tai trong cửa hàng. Trên thực tế, nó khá tệ. Bản thân âm nhạc thực sự có thể tạo ra bầu không khí, nhưng nó phụ thuộc vào loại bầu không khí nào được tạo ra. Âm nhạc nhẹ nhàng và tao nhã có thể khiến khách hàng nán lại và quên quay lại, tăng thời gian khách hàng ở lại cửa hàng, từ đó tăng khả năng tiêu dùng của khách hàng; Phong Thủy gọi là “âm tà”, là một loại tà khí, khiến người ta tự nhiên có tài sản. Cảm xúc bồn chồn chỉ có thể có tác động tiêu cực đến các chương trình khuyến mãi của cửa hàng.

4. Mặc dù hiện nay nhiều cửa hàng lớn đều có thang cuốn, nhưng lưu ý không đặt thang cuốn đối diện với cửa của cửa hàng. Nếu một mô hình như vậy đã được hình thành, tốt nhất không nên để khách hàng nhìn thấy thang cuốn ngay khi họ bước vào cửa. Điều này phù hợp với nguyên tắc phong thủy “thích đi vòng tránh đi thẳng”, nếu không sẽ không có lợi cho sự phát triển của cửa hàng.

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Ngã Tư Kinh Doanh

5. Màu sắc mặt tiền: cách trang trí và màu sắc mặt tiền cửa hàng rất đặc trưng. Có nhiều cửa hàng rất chú trọng đến màu sắc nội thất cửa hàng. Một số thương nhân tin rằng những màu sáng hơn như đỏ và vàng sẽ khiến mọi người ở trạng thái phấn khích hơn và khơi dậy mong muốn mua hàng của mọi người. Dưới góc độ Phong thủy, màu sắc bên trong cửa hàng cần được xem xét trong sự phối hợp giữa ngũ hành bản mệnh của gia chủ, hướng của cửa hàng và thuộc tính ngũ hành của sản phẩm bày bán. Các thuộc tính của sản phẩm nên bao gồm năm loại: gỗ, lửa, đất, kim loại và nước. Sau đó, căn cứ vào ngũ hành bản mệnh của gia chủ và ngũ hành hướng cửa hàng mà xác định tông màu trang trí nội thất của cửa hàng cụ thể. Quyết định.

Phong Thủy Kinh Doanh Ngã Tư Sở_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

6. Họng cửa hàng: Cổng cửa hàng là họng cửa hàng, là lối đi cho khách hàng và hàng hóa ra vào. Số lượng khách hàng nhận và gửi tại cửa hàng quyết định sự tăng giảm của cửa hàng. Do đó, để cải thiện lưu lượng hành khách của cửa hàng, cửa của cửa hàng không nên được làm quá nhỏ. Nếu làm quá nhỏ, theo phong thủy, lối thoát khí của ngôi nhà sẽ bị thu hẹp lại, không có lợi cho khí vào, khiến khí vào nhà bị giảm và chậm lại, từ đó làm giảm lửa trong nhà. ngôi nhà. căn nhà. Hãy cẩn thận khi thiết kế!

Nhãn:

Tuyên bố đặc biệt: Nội dung trên (bao gồm cả hình ảnh hoặc video, nếu có) được tải lên và phát hành bởi người dùng của nền tảng tự truyền thông “Feng Shui”. Nền tảng này chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *