1. Làm giàu tránh xa

Theo thuyết phong thủy, nơi nào có nhiều người thì sẽ có nhiều khí, khí càng thịnh thì càng thịnh vượng, làm ăn phát đạt.

Vì vậy, một trong những phong thủy của cửa hàng là tránh xa sự náo nhiệt, để không chỉ thu hút khách hàng mà còn thúc đẩy doanh số bán hàng. Các cửa hàng nên được đặt tại các giao lộ X và Y ở những khu vực thịnh vượng. Giao điểm của hình dạng này là Wangcaikou trong Fengshui, rất thích hợp để mở cửa hàng.

2. Lấy rộng tránh hẹp

Về mặt chọn địa điểm phong thủy, điều quan trọng nhất của một ngôi nhà là sự thoáng đãng, có thể tiếp nhận sinh khí từ mọi hướng, và phong thủy của các cửa hàng cũng vậy. Theo các nguyên tắc phong thủy như vậy, khi chọn vị trí cửa hàng, điều đầu tiên cần xem xét là mặt tiền của cửa chính có thông thoáng và không có vật cản hay không. Độ thoáng của cửa hàng không giới hạn ở mặt tiền của cửa chính. cổng vàoPhong Thủy Kinh DoanhCũng có thể là cửa hàng quay mặt về mọi hướng, đó là sự cởi mở về mặt thị giác, có thể truyền tải thông tin đến người tiêu dùng và làm cho việc kinh doanh của cửa hàng phát đạt.

Phong thủy kinh doanh_Những ngôi đền trong phong thủy kinh doanh_Danh sách trường hợp phong thủy kinh doanh

Các Trường Hợp Phong Thủy Trong Kinh Doanh_Phong Thủy Trong Kinh Doanh_Phong Thủy Trong Kinh Doanh

3. Hướng nam tránh đông bắc

Vị trí của cửa hàng nên tránh ánh sáng mặt trời và gió lạnh, vì vậy vị trí tốt nhất là ngồi về phía nam và quay mặt về phía bắc. Nếu cửa hàng hướng về phía đông bắc, cửa hàng sẽ bị nắng chiếu trực tiếp và gió lạnh trong một thời gian dài. Phong thủy gọi hiện tượng này là tà khí, rất bất lợi cho việc kinh doanh của cửa hàng.

Từ quan điểm khoa học, nắng nóng và gió lạnh kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí của mặt tiền cửa hàng mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng của những người bán hàng. Việc kinh doanh không thể cải thiện được.

4. Tránh cây xấu

Phong thủy cửa của cửa hàng không được tà, nghĩa là cửa chính của cửa hàng không được đối diện với nhà vệ sinh, bệnh viện, nhà tang lễ,… Đây là những tòa nhà không may mắn trong phong thủy.

Trong Phong Thủy, những tòa nhà này đã tích tụ rất nhiều Âm khí và oán khí. Các cửa hàng đối diện với các tòa nhà như nhà tang lễ sẽ bị ảnh hưởng bởi những mùi hôi này trong một thời gian dài. Vận may của cửa hàng sẽ bốc hơi, vận may của cải sẽ giảm sút, vận may sẽ không bao giờ được tạo ra.

Vì vậy, đây là điều tối kỵ trong Phong thủy của cửa hàng. Khi chọn vị trí mở cửa hàng, nhất định phải chú ý đến hoàn cảnh xung quanhPhong Thủy Kinh Doanhđể tránh tình trạng này.

Phong thủy kinh doanh_Những ngôi đền trong phong thủy kinh doanh_Danh sách trường hợp phong thủy kinh doanh

5. Màu cửa hàng

Dưới góc độ phong thủy, màu sắc trang trí nội thất cửa hàng nên phù hợp với ngũ hành bản mệnh của gia chủ. Cái gọi là ngũ hành bản mệnh cần được xem xét toàn diện theo vị trí của cửa hàng và thuộc tính ngũ hành của sản phẩm bán ra. Các thuộc tính của sản phẩm nên bao gồm nước, gỗ và kim loại. , hỏa, thổ, từ đó xác định màu sắc trang trí nội thất của cửa hàng theo ngũ hành bản mệnh của gia chủ và ngũ hành của hướng cửa hàng. Nói chung, màu sắc trang trí ấm áp phù hợp với hầu hết mọi người. Nếu không biết mệnh ngũ hành thì tốt nhất khi bài trí nên dùng gam màu ấm.

6. Bố trí cửa hàng

Điều tối kỵ trong phong thủy shop là bố cục shop thiếu góc hoặc chỗ lõm. Những cửa hàng có hoa văn này sẽ không bao giờ có tài lộc, bởi vì những ngôi nhà có hoa văn bất quy tắc là nơi dễ xua đuổi tà khí nhất trong Phong Thủy. Sự tồn tại của tà khí sẽ dẫn đến của cải và tài lộc bị bốc hơi, vì vậy kết quả cuối cùng của những cửa hàng như vậy là phải đóng cửa thua lỗ. Tránh các cửa hàng có bố cục này nếu bạn muốn cửa hàng của mình kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *