Tháng Mười Một 28, 2023

Kiến thức phong thủy nhất định phải tuân theo khi mở cửa hàng

Bây giờ ngày càng có nhiều người tự kinh doanh, vì vậy việc chọn một cửa hàng tốt là tiền đề. Phong thủy của cửa hàng có liên quan trực tiếp đến lời lỗ của các giao dịch sau này. Làm thế nào tôi có thể chọn cửa hàng tôi thích? Tất cả các khía cạnh đều cần được chú ý, tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị trước khi mở cửa hàng! Sau đây là một số tiền đề cơ bản nhất được tác giả tổng hợp lại, các bạn cùng tham khảo nhé!

Một, tình hình là tuyệt vời.

1. Cửa hàng không được gần nhà dột nát, cỏ cây chết khô, bãi rác v.v.

2. Quán không được đặt trên đường cái kéo hoặc nơi dẫn thẳng ra cửa quán.

3. Giao thông đi lại thuận tiện, mua sắm thuận tiện.

2. Vị trí tốt.

1. Cửa hàng phải có nguồn tài chính tốt. Tốt nhất là mở cửa hàng ở phía có nguồn tài chính, không nên mở cửa hàng ở phía gần nước, trừ khi hướng nước là hướng bạn nhất định phải làm.

2. Trước cửa hàng nên có sảnh sáng thích hợp.

3. Các giống do cửa hàng kinh doanh phải thích ứng với thị trường với các giống do các cửa hàng khác kinh doanh, không nên quá vắng vẻ hoặc quá nhiều. Vị trí của đường hoặc phố được xác định bởi loại hình kinh doanh. Nguyên tắc chung là: cả hai đầu đều linh tinh và trung tâm đồng nhất.

3. Phân loại hàng đặt

Hàng hóa nên được đặt trên kệ theo trọng lượng, số lượng, chi phí, v.v.

Nhấn mạnh ở trên, nhẹ ở dưới. Nơi có nhiều người qua lại gần cửa, dễ nhìn, dùng tử vi nhân vật. Giữ các vật có giá trị ở nơi an toàn và dễ tìm.

4. Quán, đồ vật, người đều phù hợp.

Cái này rất quan trọng.

Bất kỳ phong thủy nào cũng phải dựa trên lao động và vốn, và nên được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện địa phương.

Phong thủy của một cửa hàng nên được đo bằng tử vi ngày sinh của chủ sở hữu.

Điều đó có nghĩa là, trước hết, cần xác định mục đích của Jishen trong tử vi.

Ngũ hành của hàng hóa được bán trong cửa hàng là tốt nhất có thể sinh hoặc giúp đỡ các vị thần trong tử vi. Nếu thần là Gia Mộc thì thủy và mộc là tốt nhất cho ngũ hành.

Cửa của cửa hàng cũng nên đối mặt với hướng của tử vi nhân vật. Đối với những người sử dụng các vị thần như Binghuo, hướng của các cửa hàng tốt nhất là hướng nam hoặc hướng đông.

5. Đừng lộn xộn với đồ vật phong thủy.

Đồ Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Ngã Tư Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Một số người đặc biệt thích đặt một số đồ vật phong thủy trước cửa, nếu đặt tốt thì có thể phát tài, đặt kém thì không phát đạt.Phong Thủy Kinh Doanhnhưng sẽ mất tiền.

6. Quầy thu ngân đặt ở tài vị.

Nó cũng cần thay đổi từ người này sang người khác và thích ứng với điều kiện địa phương. Tốt nhất là đặt nó ở vị trí tài chính được hiển thị bởi tử vi. Nếu thấy bất tiện thì nên đặt gần cửa hoặc đối diện cổng.

Nguyên tắc bài trí phong thủy:

Trước hết, vật phẩm phong thủy phải có sức mạnh của ngũ hành, nếu không sẽ rất lãng phí tiền bạc.

thứ haiPhong Thủy Kinh DoanhVì vậy, Phong thủy và ngũ hành đều phải dựa vào thần lực trong tử vi. Nếu bạn không thể đưa ra phán đoán chính xác với vị thần của chính mình, bạn chỉ có thể loay hoay, không chắc chắn và thậm chí mất tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *