Tháng Chín 22, 2023

Minh đường vốn là nơi hoàng đế xử lý chính sự, tiếp khách và được các quan phụng thờ. Sảnh sáng được đề cập trong Yangzhai Fengshui là nơi sinh khí tụ lại phía trước tòa nhà dân cư.

Trong các ngôi nhà dân cư và các tòa nhà, mặt nước, không gian mở hoặc đường phố hướng ra phía trước (ngoài cửa) được gọi là Minh đường. Một cái tên dễ chịu có thể thu được những luồng khí mềm mại và yên bình, có lợi cho sức khỏe, sự nghiệp, tài lộc và tình cảm của con người.

đã nói trước đóPhong Thủy Kinh Doanhnhà sau nên dày hơn, nhất định phải có chỗ dựa; thì mặt tiền nhà phải bằng phẳng rộng rãi, nhà như vậy mới được coi là nhà thịnh vượng.

Phong Thủy Kinh Doanh Quầy Thu Ngân_Phong Thủy Kinh Doanh_Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh

Thường có hiện tượng nhiều người hoặc chủ nhà cảm thấy vị trí Minh Đường trống không, không ai sử dụng nên lâu ngày chất đống nhiều thứ. Điều này sẽ khiến trường khí bị cản trở rất nhiều, luồng khí không thông suốt, tầm nhìn không rõ ràng. Không cởi mở, dù là do bản chất sinh lý hay do ảnh hưởng tâm lý, nó luôn hiện hữu và ảnh hưởng một cách tinh vi đến con người.

Ở thành phố, nhiều bạn sống trong các tòa nhà, và không gian nhỏ trước cửa nhà cũng là một hội trường sáng sủa. Để tận dụng tối đa đồ đạc, một số gia đình đã chất đống đồ lặt vặt trước cửa nhà. Phá hủy, hiện tượng này là rất phổ biến.

Mingtang nên rộng rãi và sáng sủa. Dù là cổng khu dân cư hay tòa nhà văn phòng thì không gian mở phía trước không thể “tái chế” được, cần phải luôn rộng rãi, sáng sủaPhong Thủy Kinh Doanhngược lại càng dùng nhiều càng hại.

Không có sảnh rộng rãi và sáng sủa trước một số tòa nhà dân cư, vì vậy hãy cố gắng điều chỉnh chúng. Nếu sảnh sáng sủa không rộng rãi và đủ sáng sủa thì tài vận và sự nghiệp phát triển sẽ bị cản trở, không tốt cho tâm trạng và sức khỏe.

Bài viết tiếp theo sẽ nói về các kiến ​​thức khác của Mingtang, sẽ chi tiết hơn. Hầu hết mọi người thậm chí không biết Mingtang là gì, nhưng nhiều doanh nhân rất coi trọng nó.

Xuất phát điểm của phong thủy môi trường là tìm kiếm và tạo ra một môi trường sống có lợi cho con người, để phong thủy được thông suốt.

Phong Thủy Kinh DoanhBa nhân dân tệ chín may mắn có những giá trị thương mại này

Phong Thủy Kinh Doanhngười ủng hộ, kiến ​​thức của người ủng hộ

Cửu Tinh Liên Trúc, thật sự tồn tại sao?

Cô ấy rất nổi tiếng vì phong thủy tốt ở đây

Thủy trong Phong Thủy, ảnh hưởng của dòng sông đối với công trình là quá lớn!

Còn về phong thủy kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *