Tháng Mười Một 30, 2023

Một cửa hàng tốt phải có Phong thủy tốt. Chỉ có một cửa hàng tốt mới có thể thu hút nhiều khách hàng hơn và mang lại lợi ích kinh tế tốt hơn. Phong Thủy Kinh DoanhMột vài nguyên tắc bố trí cửa hàng. Vậy bài trí thế nào cho hợp Phong Thủy của cửa hàng?Hãy cùng tham khảoPhong Thủy Kinh DoanhMột vài nguyên tắc bố trí cửa hàng.

1. Làm giàu tránh xa

Ở các thị trấn, nơi đông đúc náo nhiệt. Khi nói đến Phong Thủy, một số người phát điên. Càng nhiều người, sự tức giận càng lớn. Sự tức giận có thể dẫn đến việc kinh doanh bùng nổ.

2. Mở rộng tránh thu hẹp

Khi chọn vị trí xây nhà theo phong thủy nên chú ý đến độ thoáng của mặt tiền nhà, đón khí từ mọi hướng, điều này phù hợp với những khách buôn bán quan tâm đến mọi hướng. Theo nguyên tắc này, khi chọn vị trí mặt tiền cửa hàng cũng cần xem xét mặt tiền có thông thoáng, không có chướng ngại vật như tường, cột điện, biển quảng cáo, cây quá khổ, v.v.

đi về phía nam để tránh đông bắc

Phong Thủy Kinh Doanh_Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh

Khi chọn vị trí của dương trạch, về mặt phong thủy, nên quay mặt về hướng nam để tránh nắng vào mùa hè và gió lạnh vào mùa đông. Việc lựa chọn địa chỉ kinh doanh cũng nên cân nhắc vấn đề này. Vì vậy, tốt nhất là ngồi quay mặt về hướng nam, tức là quay mặt về hướng nam.

Một số nguyên tắc bố trí cửa hàng Phong thủy thương mại

4. Diện mạo cửa hàng

Từ quan điểm tiếp thị, chúng ta phải chú ý đến diện mạo của cửa hàng để đạt được mục đích thiết lập hình ảnh thương mại và chúng ta phải làm cho diện mạo này trở nên độc đáo.Phong Thủy Kinh Doanhchú ý đến các đặc điểm của cửa hàng, sử dụng sự xuất hiện độc đáo của cửa hàng để quảng bá bản thân và thu hút khách hàng.

Phong Thủy Kinh Doanh_Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh

5. Sự phối hợp giữa diện mạo và cảnh quan khu vực

Khi thiết kế diện mạo của một cửa hàng, không chỉ phải xem xét sự phối hợp về tỷ lệ của cấu trúc tòa nhà mà còn phải xem xét hình dạng và vị trí của cửa hàng.

6. Cửa hàng phải rộng rãi

Cửa hàng là cổ họng của cửa hàng, là kênh ra vào của khách hàng và hàng hóa. Lượng khách hàng chào đón tại cửa hàng mỗi ngàyPhong Thủy Kinh Doanh, xác định sự tăng giảm của cửa hàng. Do đó, để cải thiện khả năng tiếp nhận của cửa hàng, cửa không nên quá nhỏ.

7. Cửa tránh linh vật

Từ quan điểm tâm lý và môi trường, lối vào của cửa hàng cũng nên tránh những tòa nhà được coi là không may mắn trong Phong thủy. Ví dụ, ống khói, nhà vệ sinh, chuồng gia súc, chuồng ngựa, nhà tang lễ, bệnh viện và các tòa nhà khác dễ gây khó chịu về tâm lý. Những tòa nhà này, hoặc khói đen, hoặc mùi hôi thối, hoặc khóc lóc, hoặc bệnh tật. Phong Thủy cho rằng những luồng khí không may mắn từ các tòa nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *