Tháng Mười Một 28, 2023

Bây giờ ngày càng có nhiều cửa hàng. Lâu lâu quán mới mở, quán cũ đóng cửa, cũng có nhiều bạn phá sản chỉ trong vài tháng vì đóng cửa hàngPhong Thủy Kinh Doanh, nợ nần chồng chất. Cùng một cửa hàng là khác nhau. Kết quả chắc chắn sẽ khác, vì vậy phong thủy của cửa hàng không chỉ phụ thuộc vào các vấn đề phong thủy, mà còn kết hợp các con số, sở thích và điều cấm kỵ của riêng bạn và phong thủy, cũng như kinh nghiệm và chiến lược của riêng bạn, bao gồm cả ngành của riêng bạn. Điều khiến cô giáo Yang buồn làPhong Thủy Kinh Doanh, Nhiều người bạn đã tìm đến ông Yang khi cửa hàng đang trên bờ vực phá sản, để giúp tìm cách kiếm tiền và cố gắng cứu nó. Trước tiên hãy xem nó có phù hợp với bạn không, làm thế nào để kiếm nhiều tiền hơn, đừng đợi đến khi không thể tiếp tục tìm đến cô giáo Yang, hãy nhớ rằng ngăn chặn vấn đề trước khi chúng xảy ra tốt hơn gấp trăm lần việc giải quyết chúng. Tiếp theo, ông Yang sẽ cho bạn biết tám điểm phong thủy để thu hút sự giàu có trong các cửa hàng.

Phong Thủy Kinh DoanhCục may mắn Bawang

1. Người và xe đông nhưng chậm

hiện hữuPhong Thủy Kinh DoanhTrong , dòng người và dòng xe tượng trưng cho nước. Nếu họ thịnh vượng hay chậm chạp, họ là tài sản của bạn. Bây giờ nhiều nơi được thiết kế thành phố đi bộ thương mại, mục đích là để giảm tốc độ của đám đông trôi nổi, đây được gọi là Đi bộ chậm Fushui. Nguồn tài chính rộng rãi là yếu tố đầu tiên của sự thịnh vượng.

2. Sanfu Sawang

Những ngọn núi ở đây là những ông trùm kinh doanh lớn và những ông chủ lớn, chẳng hạn như trung tâm mua sắm lớn và chợ lớn, trong khi Shawang đại diện cho các cơ sở thương mại và cửa hàng xung quanh, cũng như các nhóm người tiêu dùng xung quanh. Các cơ sở thương mại do ông trùm hậu thuẫn càng lớn thì càng tốt, và các cửa hàng xung quanh càng thịnh vượng thì càng tốt cho chính họ. Đây được gọi là Shanfu Shawang phải có của cải, đó là yếu tố thứ hai của sự giàu có thịnh vượng.

3. Đường danh vọng sáng lạn, đường giàu sang rạng ngời

Phong Thủy Kinh Doanh_Diễn Đàn Phong Thủy Kinh Doanh_Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh

Hall of Fame là một khu vực tương đối bằng phẳng phía trước cửa hàng của bạn. Nó phải rộng rãi và sáng sủa. Cố gắng chọn cửa hàng có mặt tiền cửa hàng tương đối lớn và cửa trước rộng rãi. Địa hình phải bằng phẳng, bảng hiệu phải nổi bật và sáng sủa. Đây là yếu tố thứ ba của sự thịnh vượng.

4. Vào cửa hàng phải sáng sủa, hài hòa

Bước vào một cửa hàng quá tối và lộn xộn sẽ ảnh hưởng đến tài vận của bạn. Hãy nhớ rằng cửa hàng nên sáng sủa và hài hòa, mang lại cho mọi người cảm giác hài hòa và thoải mái. Nếu mọi người sẵn sàng tiêu tiền ở đây, sự giàu có của bạn phải rất thịnh vượng. Đây là sự giàu có thứ tư. yếu tố.

5. Phong Thủy Chúc May Mắn

Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh_Diễn Đàn Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Phong Thủy Kinh DoanhCần một số nước sinh hoạt, giúp kiếm tiền. Hãy nhớ rằng dòng nước phải uốn cong, và hướng của dòng nước phải chảy vào nhà và vào chính bạn.

6. Đặt linh vật phù hợp trong cửa hàng

Theo đặc điểm của ngành, linh vật nên được chọn theo đặc điểm của ngành. Ví dụ như Thần Tài bao gồm Thần Tài, Thần Tài, Thần Tài, Thần Tài, Quan Công, Thần Tài, Cóc Vàng, Tỳ Hưu, Phật Heqi, v.v. Bạn phải hiểu nó. Mời các vị thần dễ hơn là đuổi họ đi. Bạn có thể nhớ rõ rằng đây là yếu tố thứ sáu của sự thịnh vượng.

7. Xem vận may

Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh_Diễn Đàn Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Cô giáo Yang đã gặp nhiều người đến mở cửa hàng sau khi vận khí của họ thất thường, nhưng họ lại mở và đóng cửa một cách vội vàng, điều này thật đau lòng. Hãy nhớ rằng, khi bạn không may mắn, hãy cố gắng im lặng và di chuyển ít hơn. Đây là một nơi thịnh vượng. bảy yếu tố.

8. Xem xét ngành của bạn

Đầu tiên, nó phụ thuộc vào việc số học và ngũ hành của bạn có thể hợp tác với ngành hay không. Thứ hai, nó phụ thuộc vào sự hiểu biết của bạn về ngành và mô hình kinh doanh, cũng như xu hướng và xu hướng hiện tại. Hãy nhớ rằng ngũ hành tương khắc sẽ khiến bạn chuốc lấy thất bại. Lý do chính của sự thất bại là giáo dân và các chuyên gia cũng là lý do chính cho sự thất bại. , Đi ngược lại xu hướng cũng có thể để lại sẹo cho bạn. Chọn một ngành công nghiệp phù hợp với bạn là yếu tố thứ tám của sự thịnh vượng.

Đặt 【Đồ trang trí Lộc vừng phù hộ cho Thần tài】 tại nhà hoặc văn phòng có thể tăng vận may giàu có. mặt dây chuyền]hoạt động tốt hơn.

Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh_Diễn Đàn Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Những người đọc bài viết này cũng thích

Quá nhiều cửa hàng không có lợi cho sự giàu có

Mười Điều Cấm Kỵ Kinh Doanh Năm 2020

Bốn điểm cần chú ý khi mở cửa hàng

Phong Thủy thúc đẩy sự thịnh vượng trong kinh doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *