Vào những năm 1980 khi Phong thủy được đưa vào văn hóa mê tín dị đoan và bị đàn áp, Trung tâm Hồng Kông đã mở mộtPhong Thủy Kinh Doanhcuộc chiến lớn! Nhưng điều trớ trêu là những nhà hoạch định phong thủy đã thiết kế những tòa nhà trị giá hàng tỷ tỷ đô la này đều là người Anh. May mắn thay, trong trận chiến Phong thủy ở miền Trung này, kẻ phá đám mạnh nhất là Ngân hàng Trung Quốc! Nước của đảo Hồng Kông chảy xuống từ sông Châu Giang, đi qua Kap Shui Mun và vào cảng Victoria từ TaikouPhong Thủy Kinh Doanh, đi qua Kwun Tong Reservoir, rồi chảy vào Lei Yue Mun. Cuối cùng, đảo Donglong đã chặn nó lại, vì vậy nó sẽ không chảy đi nhanh như vậy. Nước từ từ chảy vào và rút ra, nước tạo thành hai “sào nước cong” ở hai khúc cua ở giữa.

Năm 1982, người ta nói rằng chính phủ Hồng Kông thuộc Anh đã cố tình bán một mảnh đất cực kỳ nhỏ với giao thông không thuận tiện ở Central cho Ngân hàng Trung Quốc. Vào thời điểm đó, ngân sách xây dựng Ngân hàng Trung Quốc chỉ là 130 triệu đô la Mỹ!Tuy nhiên, Ngân hàng Trung Quốc của triều đại vĩ đại của tôi đã sống đúng như mong đợiPhong Thủy Kinh Doanh, dựng lên tòa nhà cao nhất châu Á lúc bấy giờ tại Hong Kong, và trở thành kẻ phá bĩnh mạnh nhất trong cuộc chiến phong thủy ở miền Trung 30 năm qua. Ngay sau khi hoàn thành Tháp Ngân hàng Trung Quốc vào năm 1990, hoạt động kinh doanh của HSBC đột ngột sa sút và giá cổ phiếu của ngân hàng này cũng giảm mạnh. Trụ sở tại Anh của HSBC bị ảnh hưởng bởi cổ phiếu Hồng Kông.

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh

Chào hỏi và tạm biệt: Chúng tôi đã đề cập ở trên rằng Central và Tsim Sha Tsui thuộc về địa hình, trong khi Citigroup và Bank of China thuộc về kiến ​​trúc. Cùng với hình ảnh, nghĩa là Zhongyin là một con dao thép, lưỡi dao lồi hướng về phía Citi và Citi là một vỏ kiếm lõm. Bằng cách này, Citibank đã khéo léo biến con dao thép sắc bén ban đầu thành một trò chơi chào đón và tiễn đưa “con dao quý giá”. Về cách đối phó với “gươm và súng” của Ngân hàng Trung Quốc và HSBC, thiết kế của Tòa nhà Tập đoàn Lippo Hồng Kông đã chọn thiết kế hình dạng của cột thép và cột đồng. Nhìn hai anh chàng cứng rắn này, giống như “Nào! Tôi bất khả xâm phạm”!

Phong Thủy Kinh Doanh_Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Đối với Trung tâm tài chính Viễn Đông, ngoài việc học hỏi từ nguyên tắc Phong thủy về “tất cả các hướng” của Tòa nhà Công nghiệp Cheung Kong, nó chỉ đơn giản là một tấm gương đồng lớn cho chính nó. Gương đồng là đạo cụ được sử dụng phổ biến nhất trong Phong Thủy để phản chiếu tất cả các linh hồn xấu xa. Khá nói: “Đại nhân, ta toàn thân bầm tím, chém ta? Ta giết ngươi!”

Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh

Bài Giảng Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy Kinh Doanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *