Tháng Mười 1, 2023

Có người cho rằng hôn nhân là sự thăng hoa của tình yêu, có người lại cho rằng hôn nhân là nấm mồ của tình yêu. Chính xác nó như thế nào là tùy thuộc vào quan điểm riêng của mỗi cá nhân về tình yêu. Có người sống hạnh phúc sau hôn nhân cho rằng đây là sự thăng hoa của tình yêu, trong khi những cặp đôi thường xuyên cãi vã sau hôn nhân lại cho rằng đó là nấm mồ, vô cùng đau khổ. Hai người có mối quan hệ rạn nứt thực sự có thể được điều chỉnh thông qua Phong Thủy.

Bố cục ảnh cưới

Khi chúng ta thường trang trí nhà, sự chú ý nhất là phòng khách. Đây là nơi chủ yếu để tiếp khách, và cá tính của chủ nhân chung được thể hiện qua cách trang trí và bài trí phòng khách. Tây bắc đại biểu cho chồng, tây nam đại biểu cho vợ, phía tây bắc phòng khách treo một bức ảnh cưới, điều này thể hiện sự coi trọng của người chồng đối với người vợ trong gia đình này, hoặc mối quan hệ sâu sắc giữa hai người. Tương tự, đặt ảnh cưới hoặc tuần trăng mật của hai người ở hướng Tây Nam càng thể hiện quyết tâm rằng người được hướng này coi nhau là bạn đời trọn đời.

Đặt đồ theo hướng Tây Bắc

Từ góc độ phong thủy và phương vị, hướng Tây Bắc và Tây Nam tượng trưng cho quan hệ hôn nhân, có thể đặt một số vật phẩm tượng trưng cho lời chúc tốt đẹp ở hướng này thay cho ảnh cưới. Tuy nhiên, tốt nhất không nên tung một số ảnh trai xinh gái đẹp, vì chúng mang hàm ý khiến nửa kia phải lòng người khác, trái lại còn khơi gợi tình yêu cho đối phương. Tuy nhiên, cũng có câu nói nếu muốn con cái sau này có cuộc sống hạnh phúc thì có thể treo tranh mỹ nam mỹ nữ ở vị trí này trong phòng, cũng sẽ tăng thêm vận may cho con cái. giúp bạn có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Ảnh cưới nên đặt đầu giường

Trong cuộc sống, nhiều bạn thích dán ảnh cưới đầu giường. đúng rồi. Đầu giường tượng trưng cho ngồi trên núi, ngồi trên núi tượng trưng cho nam giới, quay mặt vào núi tượng trưng cho nước, ảnh cưới đặt ở đầu giường tượng trưng cho đời sống tình cảm vợ chồng tốt đẹp. Bức ảnh cưới được đặt trên Tương Sơn, có nghĩa là hai người có nhiều vướng mắc và vướng mắc về tiền bạc, nhưng nó cũng ám chỉ mặt tốt, nghĩa là hai người có một mối quan hệ sâu sắc. Ảnh cưới không nên đặt ở bên phải giường ngủ, đây được coi là “bạch hổ vị trí” trong phong thủy, nếu đặt ở bên này sẽ bất lợi cho hôn nhân. Ảnh cưới nên đặt ở bên trái giường ngủ, đây là “phương vị thanh long”, có thể phù hộ cho vận may hôn nhân của hai người, khiến họ hạnh phúc viên mãn.

  

bài viết “xingzuo.com”Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *