Tháng Mười Một 30, 2023

Ngôi nhà rất quan trọng đối với mỗi chúng ta, nó mang đến cho chúng ta cảm giác an toàn tuyệt vời trong suốt cuộc đời. Ngày nay, mọi người rất chú trọng đến gia đình, vì vậy việc thiết lập bài trí đặc biệt quan trọng khi sống ở nhà. Cấu trúc của gia đình có ảnh hưởng đến vận may của mỗi thành viên trong gia đình, và đây là một lực lượng lâu đời.

đồ trang trí cá rồng

Cá chép vượt vũ môn Rồng luôn được chúng ta coi là biểu tượng của sự may mắn, cát tường và cá còn tượng trưng cho sự giàu sang, dư dả hàng năm nên việc đặt đồ trang trí cá Rồng trong nhà không chỉ chiêu tài hóa lộc mà còn mang ý nghĩa cầu tiến. và thịnh vượng. Cải thiện sự giàu có và sức khỏe của những người sống trong nhà có thể làm tăng điềm lành và khiến bạn dư dả hàng năm. Đặt ở vị trí giàu có của ngôi nhà, nó có thể thu hút sự giàu có và tăng sự giàu có; nó sẽ giúp sự nghiệp thăng hoa.

đồ trang trí voi

Voi cũng thường được dùng làm linh vật trang trí trong gia đình. Có nhiều loại vật liệu để trang trí voi, có thể được lựa chọn theo phong cách trang trí của ngôi nhà. Tác dụng của đồ trang trí voi đối với bố cục là “củng cố sức mạnh của hình vuông ngồi”. Bố cục chung của tòa nhà thích có một ngọn núi phía sau nó, và con voi rất lớn, giống như một ngọn núi. Đặt đồ trang trí hình voi ở bên ngồi sẽ tăng cường sức mạnh cho bên ngồi.

mặt dây chuyền tiền ngũ đế

Tác dụng của hoa văn treo tiền ngũ đế không chỉ thu hút tài lộc mà còn xua đuổi tà khí nên treo tiền ngũ hoàng trong nhà cũng rất tốt. Tiền cổ thực sự đã được người xưa sử dụng hàng nghìn lần, và chúng cũng là tiền đồng vào thời kỳ hoàng kim của triều đại nhà Thanh. Vì vậy, tác dụng vượng tài hay tà khí là điều hiển nhiên. Nhưng tiền cổ phải được làm sạch trước, và nhiều đồng tiền được khai quật từ các ngôi mộ cổ. Có rất nhiều trường âm khí, vì vậy trước tiên phải thanh lọc nó để loại bỏ âm khí, sau đó phải thánh hóa nó, và cuối cùng phải dùng nó để trấn áp nó. Đây là cách duy nhất, nếu không thì tài lộc không vượng, người trong nhà ốm đau hoặc gặp tai nạn, được nhiều hơn mất.

cóc vàng trang trí

Tác dụng bất biến của cóc vàng là thu hút tiền tài nên được các cửa hàng vô cùng yêu thích. Cóc vàng cũng có thể dùng làm vật trang trí trong nhà. Khi đặt cóc, đầu của nó phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, nếu không tiền phun ra sẽ bị nhổ ra khỏi nhà, không thể thúc đẩy tài lộc; cóc ngậm tiền ngậm tiền nên đặt quay đầu ra ngoài cửa, ngoài nhà, ngoài công ty. , để thu hút tiền vào ngân khố.

Không in lại khi chưa có sự cho phépmạng chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *