Tháng Mười 1, 2023
Dây tơ hồng mang ý nghĩa tốt đẹp nên hiện nay rất nhiều người thích đeo dây tơ hồng dù không phải năm sinh, nhưng có khả năng nếu đeo dây tơ hồng sẽ bị đứt. Nó luôn luôn thú vị. Vì vậy, hôm nay chúng ta hãy xem ông già có ý nghĩa gì khi sợi dây màu đỏ bị đứt? Làm thế nào về việc đeo một sợi dây màu đỏ?

  Ông già có ý nghĩa gì khi sợi dây màu đỏ bị đứt?
Có hai câu nói rằng sợi dây màu đỏ đột nhiên bị đứt, một là ngăn ngừa tai họa, hai là thu hút vận rủi.
Sợi dây màu đỏ được buộc vào cổ tay. Nói chung, sợi dây màu đỏ tương đối chắc, khó đứt, nhưng đôi khi có thể đứt. Dân gian có câu nói rằng sợi dây màu đỏ đột nhiên bị đứt, điều đó có nghĩa là một thảm họa lớn sắp xảy ra gần đây, và bạn nên cẩn thận khi ra ngoài. Có một câu nói khác ngược lại với câu nói này rằng nó an toàn. Nếu sợi chỉ đỏ bị đứt sẽ bảo vệ chủ nhân khỏi tai họa. Sợi dây đỏ đứt không đeo được nữa. Sợi dây tơ hồng đứt không có tác dụng ngăn tai họa. hướng lên.

  Bạn có thể đeo một sợi dây màu đỏ?
Con gái cầu hôn hạnh phúc\đào hoa viên mãn: Theo truyền thống Trung Quốc, các trưởng lão mặt trăng dùng sợi chỉ đỏ để dẫn dắt nam nữ kết hôn, vì vậy không cần phải nói rằng phụ nữ đeo dây đỏ một mình để cầu nguyện cho sự xuất hiện của nam nữ. kết hôn. Trước đây, để cầu mong một cuộc hôn nhân tốt đẹp, những phụ nữ lớn tuổi đang chờ kết hôn sẽ đến chùa Yuelao để xin và đeo vào tay; sợi chỉ đỏ buộc trên tay cũng có thể cho thấy họ sắp kết hôn và đang tìm bạn đời, có nghĩa là “gái chưa chồng”. Một cách nói khác, nếu một cô gái đeo nó ở chân phải cũng là biểu hiện của sự mong chờ sự xuất hiện của tình yêu đích thực, tức là cô ấy đang chờ đợi sự xuất hiện của người yêu sẽ đi cùng mình cả đời. Thông thường, dây đỏ được kết hợp với đá quý pha lê màu hồng, mặt hồ ly, mã não đỏ, v.v., ngụ ý cầu hôn, thu hút đào hoa; tất nhiên, dây màu đỏ không có mặt dây chuyền cũng có thể được đeo.

Chúc May mắn\Chuyển cảnh\May mắn Vận may: Người Trung Quốc từ xa xưa đã thích màu đỏ, nó tượng trưng cho lễ hội, tốt lành và may mắn; nên việc đeo vòng tay màu đỏ còn mang ý nghĩa tốt lành, mang lại may mắn, tài lộc, may mắn. Sợi dây màu đỏ thường được kết hợp với hạt chuyển vận, hạt may mắn (chất liệu thường là bạc nguyên chất, vàng và các kim loại quý truyền thống khác), hoặc đồ trang trí bằng ngọc Tỳ Hưu, thỏi, túi đựng tiền, bầu, chuông, v.v. để thu hút tài lộc theo truyền thống dân tộc . Mặt dây chuyền tượng trưng cho sự may mắn.
Bảo vệ cơ thể\Cầu nguyện\Cầu nguyện cho hòa bình: Sợi dây màu đỏ được coi là một loại cầu nguyện trong thời cổ đại. Người xưa cho rằng, đi đêm mà buộc dây đỏ vào chân trái thì sẽ không gặp ma quỷ, thần thánh. Để cầu bình an, các tín đồ thường nhờ thầy tụng kinh, cầu nguyện để mang những lời cầu nguyện, phúc lành vào sợi dây màu đỏ dưới hình thức cầu phúc. Hãy mang nó để chúc bình an và cầu phúc, để được điềm lành và phước lành; để làm cho người đeo bình tĩnh và thanh lọc những suy nghĩ mất tập trung. Trên sợi dây màu đỏ thường có các mặt dây chuyền tượng trưng cho hòa bình và ước nguyện như chuỗi hạt, chuông, khóa ước nguyện (thường làm bằng bạc và vàng nguyên chất, là kim loại quý truyền thống hơn), hoặc các biểu tượng tôn giáo như Phật, Như Lai.
  
  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *