Tháng Tư 14, 2024

Bí mật về 12 cung hoàng đạo

Trong số 12 chòm sao Thiên Bình, Thiên Bình có chỉ số toàn diện cao nhất và được đánh giá tích cực nhất. Thiên Bình luôn nổi tiếng là người có tính tình tốt bụng nhưng Thiên Bình bề ngoài hiền lành, vô hại nhưng thực ra lại rất bướng bỉnh.

Bí mật tình yêu của mười hai chòm sao Bạch Dương: Tâm lý mâu thuẫn Người Bạch Dương có tính cách vui vẻ, cởi mở. Họ luôn thích thể hiện rằng mọi người đều bình đẳng nhưng thực tế họ lại có tâm lý yêu rất mâu thuẫn. Trong tình yêu, họ luôn háo hức chinh phục những đối tác khác của mình. Một nửa trong số họ đang mong muốn được nửa kia của mình chinh phục.

Trên thực tế, Song Tử là một cung rất u sầu. Họ luôn thích đủ thứ suy nghĩ lung tung và luôn thắc mắc về sự quyến rũ của chính mình. Ngoài ra, Song Tử không thích cười. Họ mỉm cười nhiều hơn để phục vụ người khác, nhưng sự nhiệt tình của chính họ đã bị tiêu hao và cuối cùng trở nên tiêu cực.

Xin chào, bí mật của 12 cung hoàng đạo, nỗi đau nội tâm của Bạch Dương: Bạch Dương đôi khi đầy bi quan nên luôn bị mọi người coi là kẻ hoang đàng bốc lửa, bốc đồng và thậm chí là người dễ xúc động, không có não.

Bí mật của 12 cung hoàng đạo

1. Bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương: Tâm lý hai chiều Người Bạch Dương có tính cách vui vẻ, cởi mở. Họ luôn thích thể hiện rằng mọi người đều bình đẳng nhưng thực tế họ có tâm lý yêu rất mâu thuẫn và luôn mong muốn chinh phục họ trong tình yêu. Nửa còn lại thì háo hức được nửa kia của mình chinh phục.

2. Kim Ngưu Nhiều người gán cho Kim Ngưu là người “bủn xỉn” và cho rằng Kim Ngưu thực sự yêu tiền như mạng sống.

3. Xin chào, bí mật của mười hai cung hoàng đạo, nỗi đau nội tâm của Bạch Dương: Bạch Dương, những người đôi khi đầy bi quan, luôn bị coi là những kẻ hoang đàng bốc lửa, bốc đồng và thậm chí là người dễ xúc động, không có não.

4. Bảo Bình Bảo Bình là người có nhiều bí mật nhất trong 12 cung hoàng đạo và cũng là người giữ bí mật tốt nhất. Thực sự có quá nhiều bí mật đối với Bảo Bình. Bất kể chúng ở khía cạnh nào, Bảo Bình sẽ bí mật viết chúng ra và khóa chúng từng lớp một. Thậm chí đến cuối cùng, bản thân Bảo Bình cũng không biết liệu mình có đang sống trong bí mật hay không. Thực tế.

5. Đàn ông Bạch Dương có khả năng lừa dối cao nhất, vì vậy phụ nữ có bạn trai thuộc cung hoàng đạo này nên cẩn thận về điều này. Đặc biệt đừng khoe khoang bạn trai quá nhiều và thường xuyên đưa anh ấy đến trước mặt những bạn nữ giỏi hơn bạn.

6. Mỗi người sẽ có một bí mật nhỏ của riêng mình, và tương tự như vậy, ai cũng sẽ có những bí mật nhỏ về tình yêu của riêng mình. Những bí mật này chưa bao giờ được người khác biết đến. Chúng ẩn sâu trong trái tim và không thể dễ dàng nói ra. Vâng, tất nhiên có một số người sẽ bộc lộ bí mật qua từng bước đi của mình.

Đâu là nơi chữa lành vết thương lòng vì tình?

1. Cung điện Potala ở La Sarasa là nơi mà chỉ cần cái tên thôi bạn đã yêu, nó chỉ phục vụ cho cảm xúc của giai cấp tiểu tư sản. Nổi bật trên nền trời xanh mây trắng, Cung điện Potala ngày càng hiện lên thiêng liêng và thanh khiết. Đó không chỉ là thánh địa của người Tây Tạng mà còn là thánh địa để giai cấp tiểu tư sản đặt tâm tình.

2. Vì vậy, nơi tốt nhất để bạn chữa lành vết thương là ở nông thôn. Không có sự phức tạp trong thành phố, chỉ có những người nông dân đơn giản. Ở đây bạn có thể có cảm giác ưu việt hơn, vì bạn không cần phải làm việc vất vả cả ngày để kiếm ăn. Bạn sẽ dần dần cảm thấy mình thực sự hạnh phúc hơn bất kỳ ai trong số họ và dần dần chấp nhận sự thật rằng tình yêu có thể nồng nàn và thất tình.

Đâu là thánh đường chữa lành cho 12 cung hoàng đạo?

Thánh đường chữa lành của Xử Nữ ở đâu? Thánh đường chữa lành của Thiên Bình ở đâu? Thánh đường chữa lành của Bọ Cạp ở đâu? Thánh đường chữa lành của Nhân Mã ở đâu? Thánh địa chữa bệnh của Ma Kết ở đâu? Đâu là thánh đường chữa lành cho Bảo Bình? Đâu là thánh đường chữa lành cho Song Ngư? Mạng Chòm Sao Dị Điểm là bộ bách khoa toàn thư về kiến ​​thức cung hoàng đạo được nhiều cô gái chú ý.

Ma Kết có vẻ ngoài lạnh lùng, xa cách, không dễ gần và thích ở một mình. Bạn lo lắng rằng những cuộc trò chuyện vô nghĩa sẽ chiếm hết thời gian quý báu của bạn và bạn không thể chấp nhận việc người khác thô lỗ với mình. Bạn nghiêm túc, chu đáo, luôn trung thành, đáng tin cậy, ngay thẳng và tận tâm.

Khi tỉnh dậy tôi quên hết mọi thứ. Song Ngư: Đừng lúc nào cũng nghĩ Song Ngư là người mong manh. Chúng là những dấu hiệu nước. Họ rất tinh tế về mặt cảm xúc. Cách tốt nhất để chữa lành nỗi đau là học cách sống chung với nó và để nó qua đi.

Nơi chữa bệnh của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương: văn phòng; Kim Ngưu: KTV; Song Tử: thanh; Cự Giải: nhà; Sư Tử: đất nước; Xử Nữ: vắng nhà; Thiên Bình: câu lạc bộ thể hình; Bò Cạp: nhà thờ; Nhân Mã: tiệm mạt chược; Ma Kết: công viên giải trí; Bảo Bình: phim; Song Ngư: bên bờ biển.

Nơi chữa bệnh của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương: văn phòng; Kim Ngưu: KTV; Song Tử: thanh; Cự Giải: nhà; Sư Tử: đất nước; Xử Nữ: vắng nhà; Thiên Bình: câu lạc bộ thể hình; Bò Cạp: nhà thờ; Nhân Mã: tiệm mạt chược; Ma Kết: : công viên giải trí; Bảo Bình: phim; Song Ngư: bên bờ biển.

Giải thích chiêm tinh

1. Phần 1: Giải nghĩa tử vi và xác định cung hoàng đạo. Vòng tròn bên ngoài của thước đo độ cao được chia thành 12 lưới. Ngày sinh của bạn sẽ rơi vào một trong những ô này. Cung hoàng đạo trong hình vuông này chính là cung hoàng đạo của bạn. Có 12 cung hoàng đạo, mỗi cung đại diện cho những đặc điểm tính cách khác nhau. Bạn có thể xác định cung hoàng đạo của mình theo vị trí lưới ngày sinh của bạn.

2. Giải thích các mẫu thước đo độ cao 1. Xác định chòm sao và vòng tròn bên ngoài của thước đo độ cao được chia thành mười hai lưới. Ngày sinh của bạn sẽ rơi vào một trong những ô này. Cung hoàng đạo trong hình vuông này chính là cung hoàng đạo của bạn. Có 12 cung hoàng đạo, mỗi cung đại diện cho những đặc điểm tính cách khác nhau. Bạn có thể xác định cung hoàng đạo của mình theo vị trí lưới ngày sinh của bạn.

3. Sao Diêm Vương tượng trưng cho khả năng thay đổi và phát triển nội tâm, phản ánh những chuyển biến cá nhân rất sâu sắc. Giải thích các hành tinh bằng cách sử dụng các Nhà và Dấu hiệu Bạn cần xem xét vị trí các hành tinh xuất hiện để diễn giải chính xác biểu đồ. Chỉ bằng cách xác định hành tinh này xuất hiện ở ngôi nhà và chòm sao nào, chúng ta mới có thể giải thích được đặc điểm tính cách và quỹ đạo cuộc sống của một người.

4. Thực chất, giải đoán thiên văn là một quá trình từ đơn giản đến phức tạp, từ nặng đến nhẹ. Có hai phương pháp cơ bản nhất có thể giúp chúng ta nắm bắt được âm thanh của một chiếc thước đo độ cao và hiểu được hình dáng của một người trong một thời gian ngắn. .

5. Cách diễn giải tử vi của riêng bạn: Tử vi là biểu đồ cung hoàng đạo, là một bản đồ sao với sự sắp xếp giống hệt các ngôi sao trên bầu trời giống như thời điểm bạn sinh ra.

Không được phép sao chép mà không có sự cho phépmạng lưới chòm saobài báo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *