Tháng Mười Một 29, 2023

Vận mệnh cả đời của một người như sự nghiệp, hôn nhân, phú quý, v.v… đều bị ảnh hưởng sâu sắc bởi phong thủy trong nhà. Vì vậy, nếu gần đây ai đó thường xuyên gặp chuyện không thuận lợi, có thể là phong thủy trong nhà không tốt, bị tà khí xâm nhập. Lúc này, anh ta có thể điều chỉnh theo phong thủy hoặc thêm một số đồ trang trí để xua đuổi tà khí trong nhà phố để xua đuổi tà khí và để cho vận may cuộc sống của người này trở lại đúng hướng, thậm chí có thể được cải thiện lên một tầm cao hơn .

đặt kỳ lân

Kỳ lân là linh thú cát tường, khả năng mạnh nhất của nó là xua đuổi tà ma, vì vậy mọi người luôn đặt vật trang trí kỳ lân trong nhà để mong được nó bảo vệ. Khi gặp phải tà ma vào nhà khiến cuộc sống gia đình bất an, gia đình bất hòa, tai nạn xe cộ, đổ máu, ly hôn,… có thể dùng Kỳ Lân để trấn áp chúng. Nhưng trên thực tế, hướng của nó rất đặc biệt và những con kỳ lân được đặt ở các hướng khác nhau có các chức năng khác nhau. Vì vậy, nếu muốn xua đuổi tà khí, nhất định phải đặt một con kỳ lân ở phương hướng bạch hổ trong nhà, có thể hóa giải sự hung dữ của bạch hổ, khiến người sống trong nhà được bình an.

Đặt tiền ngũ đế

Tiền ngũ hoàng không chỉ có tác dụng xua đuổi tà khí mà còn có tác dụng chiêu tài phú quý đáng kể. Chúng được đặt tương đối đơn giản, có thể treo thành dây cạnh cửa hoặc phía trên cửa. Từ xa xưa, người dân nước ta tin rằng những đồng xu cổ có chức năng điều chỉnh phong thủy, đặc biệt là các vị hoàng đế đã lập công lớn. Của cải trăm họ. Vì vậy, có rất nhiều người dùng sợi dây có màu sắc của phúc thần trong tám ký tự để nối thành chuỗi năm đồng tiền của hoàng đế và đeo chúng trên người để tìm kiếm sự bảo vệ của linh hồn hoàng đế.

đặt sư tử

Sư tử là một trong những loài động vật hung dữ nhất trên thế giới và nó có một tinh thần xấu xa mạnh mẽ. Nó là một trong những đồ trang trí phổ biến được sử dụng để ngăn chặn ma quỷ vào nhà trong phong thủy. Tất nhiên, nếu bạn quyết định đặt một con sư tử, tốt nhất là đặt nó ở phía Tây Bắc của ngôi nhà của bạn. Điều này là do sư tử được đưa vào Trung Quốc từ Khu vực phía Tây, vì vậy phía tây bắc là nơi hoạt động mạnh nhất của nó, chiếm một vị trí thuận lợi và vì sư tử thuộc về Qian Gua, nó sống ở phía tây bắc và ngũ hành thuộc về sư tử, đặc biệt là sư tử đồng hoặc sư tử vàng Sư tử có hiệu quả nhất khi được đặt ở hướng Tây Bắc.

Trên đây làmạng chòm saoBài viết, đăng lại phải ghi rõ nguồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *