Tháng Mười Hai 3, 2023

Không chỉ chúng tôi có tài sản cá nhân, mà gia đình chúng tôi cũng có tài sản. Để cải thiện tài lộc cho gia đình, nhiều người lựa chọn đặt một số linh vật tài lộc ở nhà, nhưng không phải vật phẩm nào cũng phù hợp với gia chủ, vậy đặt linh vật tài lộc ở nhà như thế nào? được rồi?

Bách Khoa Toàn Thư Thịnh Vượng Gia Đình

1. Bể cá

Không phải ai cũng thích hợp nuôi cá. Nuôi cá trong bể thủy sinh có công năng thúc vượng về tài lộc rất mạnh. Nhưng cái gì cũng có hai mặt. Tốt hơn là hỏi chủ về những việc chuyên nghiệp như đặt bể cá. Rốt cuộc, vị trí, số lượng và màu sắc của bể cá đều tinh tế. Và một số người không thể nuôi cá vì tử vi ngày sinh của họ. Nếu mục đích là để thu hút sự giàu có, bạn có thể đặt một bể cá ở vị trí tài chính trong nhà, nhưng nó sẽ không thu hút sự giàu có, bởi vì nó có liên quan đến tử vi của chính người đó. Nếu bạn gặp may mắn trong quá trình nuôi cá, điều đó có nghĩa là bạn phù hợp và bạn có thể tiếp tục nuôi cá; nhưng nếu bạn luôn gặp phải nhiều thứ khác nhau trong quá trình nuôi cá, điều đó có nghĩa là bạn không thích hợp để nuôi cá.

2. Tiền ngũ đế

Tiền ngũ hoàng là tiền đồng của hoàng đế: có thể chặn tà khí, tránh tà khí. Nó chủ yếu được đặt trong nhà hoặc trong phòng khách. Nếu vị trí tài lộc có vấn đề, bạn cũng có thể đặt tiền ngũ hoàng, đồng thời đặt trong xe để thu hút tài lộc và bình an cho bản thân.

3. Pha lê

Nói chung, nó là để thu hút sự giàu có. Nếu là đàn ông chưa lập gia đình thì đặt cho cả nhà là hiệu quả nhất, còn đối với người đã có gia đình thì tốt nhất không nên đặt. Thạch anh tím đặt trong nhà có tác dụng tụ tài. Pha lê trắng thích hợp hơn cho những ngôi nhà phố để chặn tà khí. Nếu có học sinh ở nhà, đặt pha lê trắng trên bàn học sinh sẽ giúp học sinh nâng cao năng lực học tập. Pha lê hồng và thạch anh tím có thể được đặt ở những nơi kinh doanh để thu hút sự giàu có. Citrine có khả năng thu thập sự giàu có bất ngờ, và màu xanh lá cây và ẩn dật để tạo ra sự giàu có trong sự nghiệp. Bồn cầu là nơi tụ khí bẩn của mỗi gia đình. Bạn có thể đặt một viên pha lê trắng trong nhà vệ sinh, có tác dụng loại bỏ nấm mốc.

4. Thỏi vàng

Nó có tác dụng tăng cường sự giàu có. Phương pháp cụ thể là đặt một cặp thỏi vàng ở hai bên bệ cửa sổ lớn nhất, để nó có thể hấp thụ tài sản với khả năng lớn nhất. Cửa sổ càng to thì tài lộc càng nhiều. Nó có thể được đặt ở góc xiên của cổng. Nơi này cũng có thể lưu trữ gió và thu thập năng lượng. Đặt một cặp thỏi vàng ở vị trí tài lộc trong nhà để thu hút tài lộc.

5. Sư tử đá

Luật sư và những người khác dựa vào tài hùng biện để kiếm sống có thể đặt một cặp uy tín ở nơi làm việc để giúp kiếm tiền. Nếu bạn có trẻ em ở nhà, bạn có thể cân nhắc đặt chùa Văn Xương. Nó có thể được đặt trên đầu giường của trẻ em hoặc trên bàn của người lớn. Nó sẽ tăng cường tư duy nhạy bén và thúc đẩy sự may mắn trong học tập và sự nghiệp.

6. Tỳ hưu

Trong khoa học tài lộc, nó là một vật trang trí hạng nhất, nhưng nó chỉ thích hợp với những người giàu có một phần hoặc những người bán hàng, miễn là thu nhập và chi phí không ổn định. Chỉ cần quay đầu ra cửa hoặc hướng ra ngoài cửa sổ, kê thêm một đôi long thần thì tài vận của bạn sẽ càng rủng rỉnh hơn.

Trên đây làmạng chòm saoBài viết, đăng lại phải ghi rõ nguồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *