Bây giờ chúng ta ra ngoài ăn, đủ loại nhà hàng mọc lên không ngừng, và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Để tồn tại trong tình hình cạnh tranh khốc liệt như vậy, ngoài việc các thương nhân cần cải thiện món ăn của mình, thì việc làm tốt công tác tuyên truyền nhà hàng là vô cùng quan trọng. Về mặt may mắn, cũng nên thêm một số đồ trang trí may mắn để xua đuổi tà khí và phát huy tác dụng thu hút tài lộc.

Đặt Tỳ Hưu để cầu tài lộc

Đặt Tỳ Hưu đã khai trương trong nhà hàng có thể mang lại may mắn cho cửa hàng và duy trì hoạt động kinh doanh của cửa hàng không ngừng. Khi đặt đồ trang trí tỳ hưu, đầu tỳ hưu nên hướng ra cửa sổ hoặc cửa ra vào, để có thể hưởng phú quý tứ phương. Đôi Tỳ Hưu có thể xếp theo hình số tám hoặc song song. Đồ trang trí tỳ hưu có thể được đặt ở nhà hoặc ở vị trí tài chính của cửa hàng. Khi đặt Tỳ Hưu, khi đứng không được để Tỳ Hưu cao quá đầu người, cũng không được đặt thẳng xuống đất, giữa trời, đất và người. Khi đặt Tỳ hưu, đầu Tỳ hưu không được đối diện trực tiếp với nhà vệ sinh, đầu Tỳ hưu cũng không được đối diện với gương hoặc bể cá để tạo thành hình ảnh phản chiếu. Pixiu tránh ánh sáng mạnh và bạn không thể bật đèn flash để chụp ảnh sau khi đặt nó. Pixiu là con của rồng, và nó cũng có thói quen yêu nước. Chỉ cần đặt một ly nước trước Tỳ Hưu để thờ cúng là đủ. Tỳ hưu là một con vật tốt lành, không phải là một vị thần hay Phật và không cần hương để thờ cúng. Nếu bạn cần làm sạch tỳ hưu sau khi đặt, chỉ cần lau bằng khăn sạch và nước, không thể sử dụng hóa chất. Nếu bạn không muốn đặt tỳ hưu trong một thời gian dài, chỉ cần bọc nó trong vải đỏ và cất giữ. Nếu cần di chuyển, hãy quấn đầu Tỳ Hưu bằng vải đỏ và di chuyển.

Đặt tượng voi để lấy lộc

Đồ trang trí hình voi cũng thích hợp để đặt trong các nhà hàng. Đầu tiên, voi đồng âm và tốt lành. Thứ hai, voi thích chơi trong nước. Cây vòi voi cũng có khả năng hút nước tốt. Nước tượng trưng cho sự giàu có ở Qiyun. Thủy càng thịnh thì tài lộc càng suôn sẻ, vì vậy đặt phụ kiện linh vật voi trong cửa hàng có thể phát huy tác dụng tốt trong việc trang trí mặt tiền cửa hàng, nâng cao tài lộc cho cửa hàng. Tuy nhiên, là một linh vật trang trí, nhìn chung voi có kích thước không hề nhỏ. Khi đặt tài vị, bên dưới cần kê thêm một giá đỡ để tượng voi cát tường không bị hư hỏng khi đặt lâu dài. Đồng thời, vòi voi phải hướng ra cửa, tức là thu hút tài lộc từ bên ngoài, mang lại lợi nhuận tốt cho cửa hàng.

đặt bể cá để phát tài

Đặt bể cá trong nhà hàng mang tính trang trí cao, có thể chuyển Khí và mang lại tài lộc. Tốt nhất nên chọn những con cá có màu sắc rực rỡ trong bể cá, và số lượng nên là số lẻ. Nếu trong cung mệnh của nữ chủ nhân có nhiều nước thì nên trồng cây cảnh lá rộng màu xanh tươi để thể hiện sinh khí dồi dào bất tận, có ích cho việc nâng cao tài vận.

Bài viết “Xingzuo.com”, không được phép ♂ in lại ♂!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *