Tháng Mười 1, 2023
Nhiều người sẽ đeo dây đỏ, có người đeo dây đỏ để trung chuyển, cũng có người đeo dây đỏ chỉ vì cho rằng dây đỏ đẹp, dây đỏ của những người này có thể chỉ là dây đỏ bình thường mua ở cửa hàng trang sức, và nhiều người Mọi người có thể nghĩ rằng dây màu đỏ bình thường không có nhiều chi tiết cụ thể, vậy dây màu đỏ thông thường có thể tùy tiện ném được không? Đeo dây màu đỏ có những điều kiêng kỵ gì? Hãy xem ngày hôm nay!

  Sợi dây màu đỏ bình thường có vứt đi được không?
Dây màu đỏ có thể xua đuổi tà ma, đồ vật màu đỏ thường có tác dụng này trong Phong Thủy. Rất nhiều vật phẩm trấn tà trong Phong Thủy sẽ được treo trên dây đỏ, có một loại tác dụng chúc phúc càng được thể hiện rõ nét ở phương diện này. Đeo dây màu đỏ ở chân trái là để ngăn chặn kẻ gian, còn đeo ở chân phải là để thu hút tài lộc nên khả năng thu hút tài lộc của dây màu đỏ chưa bao giờ khiến người ta thất vọng. Ngoài ra, dây tơ hồng còn đồng nghĩa với hôn nhân. Đàn ông và phụ nữ chưa kết hôn có thể đeo dây màu đỏ trên tay để thể hiện rằng họ cần sự xuất hiện của sự may mắn.
Khi đeo sợi dây màu đỏ, tốt nhất không nên cởi ra dễ dàng, kẻo bất kính với thần linh. Đồng thời, bạn không nên sử dụng một số kéo, dao và các vật dụng khác để cắt tỉa bề ngoài và chiều dài của nó, để không bị ô nhiễm. Ngoài ra, nếu đến lúc không muốn đeo, bạn có thể bọc lại và đặt ở hướng đông bắc, hoặc đốt để hồi hương linh khí, có lợi cho việc hoàn thành lời thề. Ngay cả những sợi dây màu đỏ thông thường sau khi đeo lâu ngày cũng có linh tính nhất định, hơn nữa phần lớn dây màu đỏ sẽ có nút thắt, ý nghĩa của nút thắt rất phức tạp, linh khí và năng lượng rất lớn nên không thể tùy tiện coi thường.

  Những điều cấm kỵ khi đeo dây màu đỏ là gì
Nút thắt dây màu đỏ rất quan trọng. Tốt nhất là không nên sử dụng một số vật sắc nhọn như kéo và dao để cắt bớt bề ngoài hoặc độ dài của dây màu đỏ trong khi đeo, để tránh dây màu đỏ bị nhiễm xui xẻo và làm suy yếu vận may của chính bạn.
Nếu bạn đã đeo sợi dây màu đỏ trong một thời gian dài và thấy nó bị sờn rách thì phần lớn là do chức năng của sợi dây màu đỏ. Lúc này tốt nhất không nên tùy ý vứt bỏ. Bạn có thể treo nó trên mái nhà hoặc ngọn cây để đón gió đều đẹp. Hãy ban phước cho môi trường để bảo vệ tất cả chúng sinh xung quanh bạn.
Dây tơ hồng có thể đeo cả đời, nhưng khi không muốn đeo giữa chừng, tốt nhất bạn nên tháo dây tơ hồng ra và quấn lại, đặt ở hướng Đông Bắc của nhà để đánh đàn. vai trò trấn trạch, hoặc đốt dây tơ hồng để về Cần phải dâng hương cúng bái, báo hiếu lúc này chưa dùng, trả lại linh khí, thuận lợi cho việc thực hiện lời thề trong tương lai.
Sợi dây tơ hồng đã được thánh hiến trong chùa là tâm linh, nhưng tâm linh này đi cùng với những người đã thánh hiến nó trong chùa. Vì vậy, nếu bạn đi chùa để dâng hiến, bạn sẽ còn quá trẻ để có thể trấn áp hoàn toàn những điều xui xẻo hiện tại của tập thể. Bạn cần phải đến chùa để dâng hiến thông qua tư cách của một người lớn tuổi, và bạn sẽ có thể trấn áp vận xui của mình. , có thể mang lại nhiều may mắn hơn.
  
  

bài viết http://www.xingzuo.comvui lòng liên hệ với quản trị trang web để in lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *