Tháng Mười Một 28, 2023

Chúng ta đều biết rằng số phận của một đời người đã được định sẵn từ khi sinh ra, nhưng số phận sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố và thay đổi. Một số cách phong thủy để cải thiện sự giàu có của một người, chẳng hạn như đặt linh vật là rất tốt.

Định hướng cần chú ý

Việc đặt cóc vàng may mắn ở nhà hay nơi làm việc đều rất tốt nhưng bạn cũng cần chú ý đến hướng đặt cóc vàng, mỗi cóc vàng khác nhau thì có hướng khác nhau. Cóc vàng ba chân có khả năng phun ra tiền, vì vậy nó đã trở thành khả năng thu hút tiền. Bạn có thể mua làm hai loại, một là cóc vàng ngậm tiền, loại cóc vàng này nên đặt Thiềm thừ vào nhà , còn lại là cóc vàng không đựng tiền. Cóc vàng phun ra tiền. Nhấn vào dòng trên ở đuôi của nó có nghĩa là nó có thể nhân đôi tài sản của bạn.

đặt ở một điểm cao

Cóc vàng là một trong những linh thú thời xưa và là linh vật thường thấy nhất. Cóc vàng cần đặt ở chỗ cao ráo, và cần chú ý đến thời điểm đặt. Lấy tinh chất từ ​​7:00 đến 9:00 sáng. Thời điểm này là giai đoạn thuận lợi nhất trong ngày, còn được gọi là thời điểm rồng ngẩng đầu. Khi đeo hoặc đặt cóc ngậm tiền nên có thái độ thành kính, rửa mặt rửa tay, lau mặt bàn, đồng thời niệm trong lòng ước nguyện cần cầu thì mới được đeo và đặt. đặt nó. Ngoại trừ người nhà, tốt nhất không nên để người ngoài chạm vào chơi đùa, sẽ ảnh hưởng linh khí của nó.

Không thích hợp để đặt dưới dầm

Chúng ta đều biết rằng vị trí của linh vật may mắn rất đặc biệt, và nó chỉ có thể phát huy tác dụng nếu đặt ở vị trí tốt, nếu không sẽ phá phong thủy, không thể đặt dưới xà ngang, cũng không nên đặt tại một vị trí cao. Đặc biệt, những tượng cóc vàng này không được đặt đối diện với bồn cầu hoặc đặt cạnh bồn cầu, ngoại trừ những linh vật như Bát Bạch Ngọc, Ngũ Địa Cầm có thể hóa giải được tà khí của bồn cầu. Tóm lại, khi đặt cóc, đầu cóc nên quay vào trong. Trong công ty hoặc nơi ở không thích hợp đối diện với cửa ra vào, cửa công ty, cửa nhà. Nếu không, tất cả số tiền nhổ ra sẽ bị nhổ ra khỏi nhà, điều này không thể thúc đẩy sự giàu có.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *