Tháng Mười Một 30, 2023

Đầu tiên mọi người sẽ xem xét nhiều khía cạnh của ngôi nhà khi xây dựng hoặc mua một ngôi nhà. Thật vậy, ngôi nhà rất quan trọng. Vận may có thể nâng cao tài khí của cả gia đình, của cải cá nhân sẽ phát triển rất tốt, nhưng không phải nhà nào cũng có vận may như nhau. Chà, lần này bạn có thể đặt một linh vật để cải thiện vận may của mình.

1. Trang trí gì trong nhà giúp tăng dương khí

1. Quả cầu pha lê

Quả cầu pha lê là một vật phẩm rất quan trọng. Nếu chiều cao tầng trong nhà quá thấp, lâu ngày sẽ khiến người ta cảm thấy chán nản, bóng râm trong nhà sẽ tương đối nặng. Lúc này, bạn có thể đặt một quả cầu pha lê để hấp thụ âm khí trong nhà và đảm bảo cân bằng âm dương trong phòng.

2. Tám biểu đồ

Nếu năng lượng dương trong nhà bạn không đủ, bạn có thể đặt Bát quái đồ trong phòng khách. Phòng khách nói chung là nơi có ánh sáng tốt và không gian rộng rãi trong nhà. Phối với Bát quái đồ có thể đóng vai trò tốt trong việc điều hòa và ổn định khí trong nhà.

3. Bầu

Quả bầu là đối tượng tương đối phổ biến. Quả bầu có thể hấp thụ năng lượng dương. Đặt quả bầu trong nhà có thể giải phóng năng lượng dương và cũng có tác dụng trấn trạch.

4. Chậu cây

Những chậu cây xanh không chỉ có tác dụng làm đẹp môi trường trong nhà mà còn có tác dụng tăng dương khí, điều chỉnh trường khí trong nhà. Bạn có thể đặt cây ở nơi có nhiều nắng thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

2. Phương pháp nào có thể tăng dương khí trong phòng

1. Đủ ánh sáng mặt trời

Ánh nắng mặt trời có thể mang lại năng lượng dương, và mọi người nên nhận thức được điều này. Nếu trong phòng tối tăm, ẩm thấp dễ tích tụ âm khí, không thích hợp để sinh hoạt. Nhớ đảm bảo trong nhà có đủ ánh sáng mặt trời. Buổi sáng nên mở cửa sổ về phía nắng để thúc đẩy không khí. Nếu ánh sáng trong phòng không tốt, nên lắp đèn sáng hơn làm phụ trợ

2. Chỉnh màu

Nếu trong phòng dương khí yếu, có thể dùng nhiều màu sắc ấm áp để trang trí, chẳng hạn như xanh lá cây, trắng nhạt, v.v., có thể tăng cường dương khí trong phòng.

3. Tăng mức độ phổ biến

Phổ biến thấp có thể dễ dàng dẫn đến thừa âm. Thông thường, bạn có thể mời thêm bạn bè đến tụ tập tại nhà để tăng sự nổi tiếng và tăng năng lượng dương cùng một lúc. Nếu không gian ở nhà tương đối rộng, đồ nội thất có thể được đặt nhỏ gọn hơn.

mạng chòm sao』Bài viết này không được sao chép mà không được phép!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *