Ai trong chúng ta cũng mong có được một ngôi nhà ấm áp, tiện nghi và sống một cuộc sống hạnh phúc, sung túc bên gia đình. Vậy làm thế nào để ngôi nhà nhỏ của chúng ta trở nên ấm áp và tiện nghi? Đó là phong cách trang trí sang trọng hay đồ nội thất và thiết bị đắt tiền? Tất nhiên, câu trả lời là không, mà là những chi tiết nhỏ trong từng góc nhà của chúng ta.

Hoa gì tốt cho phòng khách ở nhà?

1. Bông tuyết xanh

Thời gian ra hoa của bông tuyết xanh khá dài nên bạn không lo bị héo sau vài ngày. Hơn nữa, là giống trồng tại vườn nên số lượng rất đảm bảo. Ngay cả khi nó cần được thay thế, nó có thể dễ dàng mua được. Nó rất phù hợp với nhiều loại hoa có thể sử dụng cả trên ban công, sân vườn và trong nhà. Và việc bảo dưỡng loại bông tuyết màu xanh này không phức tạp, chỉ cần chú ý giữ ẩm thường xuyên và thông gió tốt.

Chúng ta thường thấy một số bông hoa màu đỏ tươi trong chợ hoa, nhưng bông hoa màu xanh này là một trong số ít, giống như một dòng suối trong vắt, rất dễ nổi bật.

Khi bông tuyết xanh nở rộ, số lượng cánh hoa rất nhiều, giống như những quả cầu nhỏ màu lam, mang đến cho người ta cảm giác yên bình.

Đặc biệt là vào mùa hè, bởi vì ảnh hưởng của nhiệt độ môi trường xung quanh, mọi người sẽ có một chút cáu kỉnh. Khi nhìn thấy loài hoa màu xanh nhạt này, họ có thể “giảm lửa” ngay lập tức, cảm giác mát lạnh tự nhiên sinh ra, ít loài hoa nào có thể so sánh được. Ngược lại, nó cũng có thể làm nổi bật cá tính trang trí của riêng bạn.

Vậy loài hoa này thích hợp đặt ở đâu? Thông thường, hầu hết mọi người chọn đặt một hàng bông tuyết màu xanh trên ban công, dường như hòa quyện với bầu trời xanh, tự nhiên và hài hòa hơn. Ngay cả khi thời tiết xấu, nhìn thấy bông tuyết màu xanh này có thể khiến mọi người cảm thấy Tâm trạng tươi sáng hơn rất nhiều.

Tất nhiên, một số người yêu hoa chọn đặt chúng gần cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, trong khi những người khác treo lơ lửng giữa không trung, giống như những ngôi sao nhỏ sáng rực nhảy múa trong gió, điều này thực sự rất hấp dẫn.

Ngoài ra, loại hoa trong chậu nhỏ này thích hợp để treo, bông hoa màu xanh lam này có thể mọc rất lâu, hiệu ứng rủ xuống như lụa và sa tanh, giống như thác nước màu xanh lam, có thể mang lại hiệu quả nghệ thuật tốt cho ngôi nhà.

2. Phnôm Pênh Daphne

Là loài hoa nổi tiếng truyền thống ở nước ta, được người dân vô cùng yêu thích bởi đặc điểm “sắc, hương, thế, vần”.

Phnom Penh Daphne thực chất là một biến thể của Daphne, thời gian ra hoa kéo dài hơn hai tháng nên cũng rất thích hợp để trang trí nhà cửa, không cần thay hoa thường xuyên. Một lý do khác là vì tên của nó nghe rất vui tai và số lượng hoa nở đủ, nó cũng là loại hoa hàng năm thường được mọi người tìm mua.

Tôi tin rằng những người bạn đã trồng Daphne Phnom Penh hoặc những người yêu thích nó đều biết rằng mỗi mùa thu là thời điểm tốt để trồng Daphne Phnom Penh này. Mặc dù nó không nở hoa khi bạn trồng, nhưng những chiếc lá mảnh mai và tươi tốt của nó cũng rất hấp dẫn.

Nếu là mùa hoa sẽ diễn ra cảnh tranh giành sắc đẹp. Những người bạn yêu thích nó chắc chắn sẽ nhìn kỹ từng bông hoa nhỏ. Họ không mệt mỏi khi nhìn họ với những tư thế khác nhau. Ngoài ra, mỗi chiếc lá đều được khảm viền vàng. , ngụ ý điềm lành và phú quý. Đặc biệt đối với những người bạn đang kinh doanh, việc đặt một vài chậu ở nhà là rất tốt.

Khi Daphne Phnom Penh nở hoa trông giống như những bông hoa nhỏ màu hồng. Những cô gái không thích màu hồng không nên bỏ qua loài hoa này, và nó cũng thích hợp để chụp nhiều ảnh macro khác nhau.

Ngoài lợi thế về ngoại hình, Daphne Phnom Penh còn là một bông hoa thơm. Trên mỗi xương hoa có hàng chục cánh hoa nhỏ. Dù nhỏ bé nhưng mỗi cánh hoa đều chăm chỉ tỏa hương thơm dù nhỏ bé đến đâu. Nó cũng là một loại năng lượng, và số lượng lớn sẽ tạo thành một hương thơm độc đáo, không thể bỏ qua cho những người bạn thích hương thơm nhỏ và tươi của hoa.

〖Ở trên là từ③Mạng chòm sao, tái bản phải được điều tra! 〗

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *