Tháng Mười Một 28, 2023

Có câu nói về cách bố trí vận may ở bất cứ đâu, cũng có câu nói về việc tụ tài ở nhiều nơi trong nhà, không chỉ ở nhà mà còn ở nơi làm việc. Vì vậy, về cơ bản có một câu nói về cách bố trí may mắn ở mọi nơi. Sẽ tốt hơn nếu đặt bất kỳ bông hoa nào trên các con lăn bằng đá cũ và sử dụng chúng làm nhà phố, có thể đóng vai trò bảo vệ.

Sức khỏe luôn không có bệnh tật và tai họa

Khi đặt con lăn đá cũ, tốt hơn là không đặt chúng gần cửa ra vào và cửa sổ. Tuy bản thân con lăn đá đã là vật rất tốt lành đối với nhà phố, nhưng đặt gần cửa ra vào và cửa sổ cũng sẽ ngăn tài lộc vào cửa, vì vậy tốt hơn hết chúng ta nên đặt nó cách xa cửa ra vào và cửa sổ, có thể đặt ở một nơi thoáng đãng trong sân, và chú ý làm sạch nó bất cứ lúc nào Môi trường xung quanh máy lu đá không được chất đống đồ lặt vặt và rác thải. Đặt dưới gốc cây to: Khi chúng ta đặt lu đá tốt nhất nên đặt lu đá dưới gốc cây to. Một mặt, máy lăn đá không được chất đống bừa bãi, nếu không sẽ gây bất lợi cho vận khí của gia đình, đặt dưới gốc cây lớn có thể giảm bớt sự xói mòn, ăn mòn của nước mưa; mặt khác, cây đại thụ tượng trưng cho sức khỏe của gia đình nên việc đặt các con lăn đá lên cây đại Kế mang ý nghĩa bảo vệ sức khỏe cho gia đình mãi mãi không bị bệnh tật, tai ương, là một tập tục trấn trạch. những ngôi nhà.

Xua đuổi tà ma, bảo vệ ngôi nhà, kiềm chế Yin Qi

Nói chung, đặt cây đào có thể là một ngôi nhà phố tốt hơn. Bởi vì kiếm cây đào là vật phẩm được rất nhiều đạo sĩ mang theo, nó hội tụ tinh hoa của đất trời, tỏa ra hương thơm nồng nàn. Nhiều người treo cây đào trước cửa với ngụ ý xua đuổi tà ma, bảo vệ ngôi nhà. Liễu còn là loại cây xua đuổi tà ma trong cuộc sống. Theo quan điểm ngũ hành, liễu thuộc một trong hai mươi tám chòm sao. Trong nhiều vùng dân gian, người ta thích trồng liễu trong nhà hoặc đặt cành liễu ở đầu giường, có thể trấn áp môi trường trong nhà. Tà khí và âm khí đóng vai trò bảo vệ ngôi nhà rất tốt. Cây bạch quả là một loài cây rất cổ xưa. Nói chung, tuổi cây của nó có thể lên tới hàng nghìn năm, dáng cây cao. Từ góc độ may mắn, nó là một loại cây tích cực, có thể hạn chế những điều xui xẻo và năng lượng tiêu cực ở thế giới bên ngoài. khí ga.

Trường tồn và phú quý Thanh lịch và sang trọng

Nếu bạn muốn đóng vai trò trấn trạch để xua đuổi tà khí thì đặt cây đào là lựa chọn tốt nhất, trên đó sẽ có hoa đào. Mọi người cảm thấy rằng nó có rất nhiều sức mạnh trong đó. Vì vậy, bạn cũng có thể trồng một cây trước cửa, cây này không chỉ có thể xua đuổi tà khí mà còn có thể đơm hoa kết trái, có giá trị ngắm nhìn và ăn uống.thuận buồm xuôi gió, hình dạng giống như một con hạc trắng dang rộng đôi cánh, ở nhà trông đẹp hơn, về mặt vận may cũng rất tốt, bảo quản cũng không phức tạp lắm. Nó mang ý nghĩa trường thọ và phú quý, hoa càng thêm duyên dáng và sang trọng, còn có thể dùng làm thuốc. May mắn, bất kể từ cái tên hay từ những bông hoa, đều là những loại cây tương đối tốt lành và phù hợp với lễ hội. Top 10 cây hào quang.

bài báo này làmạng chòm saoĐể in lại các bài báo, xin vui lòng liên hệ với quản trị viên của trang web này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *