Tháng Năm 30, 2023

Đối với bất kỳ ai trong chúng ta, sự giàu có là một sự tồn tại không thể thiếu. Những người có tài lộc tốt sẽ có cách kiếm tiền suôn sẻ hơn, trong khi những người có tài sản trung bình sẽ có tài lộc bình thường hơn. Tài lộc không đổi nên mọi người thường mua một số vật phẩm may mắn phù hợp để ổn định tài vận.

Cóc vàng ngọc Hetian

Nói đến cóc vàng chắc hẳn mọi người đã rất quen thuộc. Cóc vàng là linh vật may mắn, tương đối phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Cóc vàng cũng có nhiều loại, mỗi loại có chức năng khác nhau. Trong số đó, cóc vàng ngọc bích Hetian là một con rất tốt. Bản thân ngọc bích Hetian có tác dụng tốt trong việc xua đuổi ma quỷ và thu tài lộc. Cóc vàng làm bằng ngọc Hetian tự nhiên có tác dụng thu hút tài lộc rất mạnh. Tuy nhiên, ngọc bích Hetian đắt tiền và phù hợp với những người có đủ ngân sách để mua. Đặc điểm nổi bật nhất của cóc vàng than là khả năng hấp phụ, có thể hấp thụ tài khí từ mọi hướng và cải thiện vận may tài lộc.

Cóc vàng pha lê

Pha lê cũng là một vật phẩm rất vượng khí trong các linh vật Phong Thủy, đồng thời cũng được mọi người rất ưa chuộng. Nhiều khi người ta sử dụng pha lê để cải thiện Phong Thủy, và cóc vàng cũng được làm bằng chất liệu pha lê. Đặt cóc vàng pha lê trong nhà lâu dài có thể hút Tiền, điều chỉnh phong thủy, xoay chuyển vận thế, mang lại may mắn là sự lựa chọn tốt nhất để vượng tài phú quý. Obsidian có tác dụng xua đuổi tà ma cực mạnh. Nó có thể xua đuổi tà ma và hóa giải từ trường tiêu cực. Đặt một con cóc vàng làm bằng obsidian không chỉ có thể làm giàu mà còn có thể ngăn chặn tà khí xâm nhập, một mũi tên trúng hai đích.

Cóc vàng Obsidian

Phụ kiện đá Obsidian có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người. Trong Phong Thủy, đá vỏ chai có tác dụng xua đuổi tà khí rất mạnh, cóc ngậm tiền cũng được làm từ đá vỏ chai. Vì vậy, cóc ngậm tiền bằng đá vỏ chai là vật trang trí hữu ích cho phong thủy gia chủ. Ngoài ra, obsidian còn có tác dụng xua đuổi tà ma, ve sầu vàng làm từ obsidian về công năng còn mạnh hơn rất nhiều. Những khách hàng muốn bảo vệ ngôi nhà phố chống lại tà khí và tài lộc có thể bắt đầu mua một con cóc vàng obsidian, và hiệu quả rất tốt.

Trên đây làmạng chòm saoBài viết, đăng lại phải ghi rõ nguồn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *