Tháng Mười Một 29, 2023

Từ xa xưa, con người đã rất coi trọng việc bài trí tài lộc. Vào thời cổ đại, nhiều đồ trang trí may mắn được nhìn thấy trong nhiều ngôi nhà hoặc nội thất khác, và cách bài trí bên trong được thiết kế cẩn thận. Có rất nhiều loại đồ trang trí nội thất, và đồ trang trí khác nhau được đặt ở những vị trí khác nhau, vì vậy quan điểm của họ cũng khác nhau.

sứ trên sàn nhà

Từ xưa đến nay, người ta luôn đặt một số đồ vật để chiêu tài lộc trong nhà, và có rất nhiều loại đồ vật cầu tài lộc, trong số đó đồ sứ rất phổ biến, đồ sứ, loại đồ dùng đặt trên nhà cũng có nhiều lựa chọn. dưới đất, thích hợp nhất là sành lớn, chậu và chậu hoa. Nên chọn máy có đáy rộng, hình dáng cân đối và dày dặn. Hình dạng của bể lớn đặc biệt quan trọng. Miệng, chiều cao và đáy bể phải cân đối, bụng bể phải đầy. Hình trụ cũng là một đồ trang sức tài lộc để thu thập của cải. Thích hợp đặt ở nơi sáng sủa, có ánh sáng tốt, nuôi ba hoặc năm con cá vàng số lẻ thì càng tốt! Đối với chậu lớn nên chọn chậu có miệng rộng, đáy lớn, ngắn và dày. Bụng cũng phải đầy đặn và mịn màng. Loại có nắp thích hợp đặt ở góc tường trong nhà hoặc trong tủ, loại có nắp đặt trong nhà bếp và phòng ăn, đựng ngũ cốc và đồ ăn từ gạo sẽ tốt hơn.

đặt chậu hoa

Nhắc đến đồ sứ chắc hẳn mọi người đã rất quen thuộc, và đồ sứ phổ biến nhất ở nhà chính là lọ hoa. Bây giờ nhiều người có chậu hoa trong nhà của họ, và vị trí đặt chậu hoa cũng rất đặc biệt. Đối với gốc cây bonsai nên dùng chậu hoa sứ tráng men đơn sắc. Một điều lưu ý là nếu trồng hoa trong chậu hoa sứ lâu ngày rễ cây sẽ bị thối. Tốt nhất là trồng hoa trong chậu sứ thô rồi vùi vào chậu sứ thôi. Chai bóng thiên thể và chai đánh giá cao là những lựa chọn tốt. Nút cổ chai dễ nắm, dễ di chuyển qua lại và không dễ rơi ra. Hơn nữa, dung tích chứa nước lớn, kích thước miệng bình rất phù hợp để cắm hoa, tưới cây trúc. Bình tri ân và bình thiên cầu được ban thưởng cho các quan có công trong triều đại nhà Thanh, và chúng cũng rất tốt và đẹp khi đặt trong nhà. Các điểm chính của việc lựa chọn đồ sứ là hình dạng đều đặn, đồ sứ tinh xảo, bức vẽ tinh xảo, và cái nào vừa mắt và thoải mái cho bản thân là được. Không có quy định nhất định.

“Bài viết đến từmạng chòm sao,Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép! 』

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *